Vuakem Dạy làm kem Học làm kem Top bột làm kem cứng Gelato ở Việt Nam
Top bột làm kem cứng Gelato ở Việt Nam

Kem hay kem lạnh frozen ice cream, hay còn gọi là cà rem là một loại thực phẩm đông lạnh, món ngọt thường dùng làm món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng. Món này có thể được làm từ sữa hoặc kem và có hương vị với chất làm ngọt, đường hoặc chất tạo hương thay thế hoặc các phụ gia thực phẩm khác, chẳng hạn như ca cao hoặc vani.

 

KEM GELATO HAY LÀ ICE CREAM GÌ ?

Kem hay kem lạnh frozen ice cream, hay còn gọi là cà rem là một loại thực phẩm đông lạnh, món ngọt thường dùng làm món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng. Món này có thể được làm từ sữa hoặc kem và có hương vị với chất làm ngọt, đường hoặc chất tạo hương thay thế hoặc các phụ gia thực phẩm khác, chẳng hạn như ca cao hoặc vani.

Kem có rất nhiều loại: Soft Serve ( Kem tươi ) và Gelato ( Kem cứng ), Sorbet (kem tuyết trái cây tươi) … Đặc biệt, kem cứng kem gelato là món kem được nhiều người ưa chuộng bởi nó đa dạng về mùi vị. Ở việt nam, rất nhiều đơn vị sản xuất kem cứng kem Gelato. Kem gelato không chỉ dành cho trẻ em, thiên niên, người già, người lớn cũng rất thích mà gần như ai cũng thích kem gelato. Kem Gelato ngon vì nó được ví như vua của các loại kem khác. Một nguyên liệu đặc biệt giúp kem cứng được ngon, béo thơm hơn chính là bột làm kem nền và hương liệu phụ gia làm kem gelato. Ở đây, chúng ta đi tìm hiểu một số bột làm kem nền, bột làm kem cứng của một số thương hiệu của Ý nào.

Kem gelato hay kem cứng luôn dẻo dai, ít xốp như ice cream.

 

BỘT LÀM KEM GELATO LÀ GÌ?

Bột làm kem cứng, bột làm kem Gelato là nguyên liệu không thể thiếu khi làm kem cứng, kem gelato và nó được ví như xương của kem Gelato. Gelato Base trong đó phổ biến nhất trên thế giới là Base 50 và Base 100 đến từ các thương hiệu như Aromitalia, Rubicone, Nappi, Fabbri, Comprital, Fructital, Nuova Tradizione, Alvena, Elenka, Martini, Leagel, Babbi, Pregel, Mec3, Stella, Toschi, Bigatton,...

Bột làm kem Base là bột làm kem nền sử dụng chung cho các các hương vị kem, là thành phần quan trọng nhất giúp tạo nên độ béo và cấu trúc kem, thơm ngon cho thành phẩm kem Gelato. Bột làm kem cứng Gelato có các thành phần như Dextrose, sữa bột, kem không sữa, protein cô đặc, lacto, phụ gia thực phẩm, hương vị. Với tỉ lệ phối trộn tuỳ theo dòng sản phẩm ice cream hoặc gelato sẽ có công thức tỷ lệ khác nhau, giúp tạo nên những sản phẩm kem đúng chuẩn Gelato.

Giờ đây làm kem không còn khó như nhiều năm trước nữa, mà nhà máy sản xuất nguyên liệu kem sẽ cung cấp công thức cho các đại lý, nhà phân phối độc quyền, từ đây họ là cung cấp tiếp cho nahf sản xuất kem thành phẩm. Cực kì đơn giản để làm kem gelato nhé. Và trong quá trình làm kem, các bạn sẽ có thê một số mẹo nhỏ, kinh nghiệm xử lý kem chảy, kem nát, kem cứng... và nhất là khâu kem ngọt kem nhạt nữa. Cực kỳ đơn giản.

 

LÀM KEM GELATO HAY ICE CREAM CÓ KHÓ ?

Giờ đây bạn chỉ cần đầu tư tài chính và mọi thứ đã có chúng tôi giúp bạn. Chọn Bột làm kem cứng,bột làm kem gelato làm sao, cũng là điều cực đơn giản, vì giờ đây hầu như các nhà máy sản xuất bột làm kem Gelato, họ đều có công thứ gần như giống nhau, cách xử lý giống nhau. Mỗi một thương hiệu thành công hơn nhau chính là sự hỗ trợ cho các nhà sản xuất sau bán hàng.

Nhiều năm trước, khi những người mới vào làm kem, họ rất sợ là mình không thành công được vì không có coogn thức làm kem, công nghệ làm kem. Đó là một sai lầm lớn. Thành hay bại nó còn nằm ở rất nhiều yếu tố như đầu tư, nhân công, đại điểm, concept hoạt động ra sao?

Một điều rất thú vị là cùng là kem Gelato, kem cứng sao lại trông có vẻ khác nhau. Đó là quy trình sản xuất, Bột làm kem Gelato được sử dụng trong hai quy trình chính bạn có thể chọn, một là Quy trình xử lý kem nóng và hai là quy trình xử lý kem lạnh trực tiếp.

Quy trình xử lý kem Gelato nóng là bạn phải sử dụng quy trình thanh trùng, nấu nguyên liệu như đường, sữa, phụ gia trước khi đưa chúng vào làm lạnh, làm ra kem Gelato. Quy trình này vừa mất thời gian, vừa lích kích nhưng kem sẽ được bảo quản dài hơn. Còn đối voisa quy trình làm lạnh ngay, làm lạnh trước tiếp thì kem ngon ngon hơn, mượt hơn, không xốp như quy trình nấu, nhưng kem để thời gian ngắn hơn.

 

BẢO QUẢN BỘT LÀM KEM GELATO NHƯ THẾ NÀO?

Thường là với kem ngon, kem Gelato các bạn có thể set nhiệt độ -10 độ C đến - 25 độ C là tuyệt vời. Để trưng bày và bán hàng, bạn nên để nhiệt độ trong tủ từ -11 độ C đến -16 độ C, không nên để nhiệt độ âm sâu quá, kem Gelato dễ bị khô và rắn.

Còn đối với bột làm kem gelato, bột làm kem nền, các bạn bảo quản ở nhiệt độ dương không quá 30 là được, tránh để nơi ẩm ướt, chuột bọ. Bảo quản ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào bột làm kem sẽ làm thay đổi kết cấu của bột làm kem.

Sau khi làm kem Gelato, bột chưa hết, các bạn có thể kẹp miệng túi lại, không để không khí lọt vào trong túi bột gây ra bột kém chất lượng  sau một thời gian dùng tiếp, nên dùng trước khi hết hạn sử dụng.

 

NÊN MUA BỘT LÀM KEM GELATO CỦA AI SẢN XUẤT ?

Trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất với lịch sử từ vài chục năm đến trên 100 năm như ở Ý. Nói đến bột kem Gelato, mọi người sẽ nghĩ tới ngay nó là kem Ý. Phần lớn là nhà sản xuất nguyên liệu kem ở Ý, rồi cung cấp đi cả thế giới, những nước bán bột kem gelato có các đại lý, nhà phân phối, đại diện họ bán hàng và hỗ trợ người sử dụng tại đó. Và ở Việt Nam cũng vậy, xin giới thiệu Top 7 thương hiệu Bột làm kem Ý ở Việt Nam.

 

 Thứ nhất: Bột làm kem AROMITALIA 

Bột làm kem AROMITALIA có mặt ở Việt Nam năm 2021

 

AROMITALIA được phát triển từ năm 1942 tại Turin, Italia đến nay với lịch sử hơn 80 năm. Nguyên liệu làm bánh, làm kem Ý AROMITALIA được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2021 bởi TADAVINA. Hiện nay AROMITALIA đã có mặt trên hơn 150 quốc gia cùng với hàng trăm nhà phân phối. Sản phẩm của AROMITALIA thuộc cao cấp, chuẩn Italia.  Bột làm kem nền nổi tiếng như Base Master 50 C, Base Master 50 F, Base Master 50 CF, Base super 100.

Nhà cung cấp tại Việt Nam - CÔNG TY TADAVINA - 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 024 232 11111

 

Thứ hai: Bột làm kem RUBICONE

Bột làm kem RUBICONE có mặt ở Việt Nam năm 2017

 

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1959 ở Forli-Cesena, Italia. Bột làm kem tươi, bột làm kem gelato Rubicone được nhập về Việt Nam từ năm 2017 bởi Công ty Thực phẩm Phú An (PAFO). Với các sản phẩm bột làm kem nền bán chạy nhất nhiều năm nay là Base Cesar 100, Base premium 50, Base Fordialatte 50.

Nhà cung cấp tại Việt Nam - CÔNG TY PAFO - 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 024 3906 8888

 

Thứ ba: Bột làm kem FABBRI

Bột làm kem FABBRI có mặt ở Việt Nam năm 2015

FABBRI là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1905 ở Bologna, Italia. Bột làm kem tươi, bột làm kem gelato Fabbri được nhập về Việt Nam từ năm 2015 bởi công ty The Best. Với các sản phẩm bột làm kem nền bán chạy nhất nhiều năm nay là Base Nevepann 100, Base Nevepann 50.

Nhà cung cấp tại Việt Nam - CÔNG TY THE BEST - 248 Võ Văn Tần, HCM

 

Thứ tư: Bột làm kem Pregel

Bột làm kem AROMITALIA có mặt ở Việt Nam năm 2008

Pregel là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1976 ở Bologna, Italia. Bột làm kem tươi, bột làm kem gelato Pregel được nhập về Việt Nam từ năm 2008 bởi công ty Simplex. Với các sản phẩm bột làm kem nền bán chạy nhất nhiều năm nay là Total Base 100, Fruttosa 50.

Nhà cung cấp tại Việt Nam - CÔNG SIMPLEX - 12/20 Nguyễn Cảnh Dị, HCM

 

Thứ năm: Bột làm kem Toschi

Bột làm kem TOSCHI có mặt ở Việt Nam năm 2016

Toschi là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem từ năm 1945 tại Vignola, Italia.

 

Thứ sáu: Bột làm kem MEC3

Bột làm kem MEC3 có mặt ở Việt Nam năm 2004

 

MEC3 là nhà sản xuất nguyên liệu kem từ 1984 tại Bologna, Italia. MEC3 là thương hiệu về Việt Nam sớm nhất nhưng lại không thành công và chuyển qua rất nhiều công ty nhà phân phối từ Hà Nội đến Sài Gòn ở Việt Nam đến nay.

 

Thứ bảy: Bột làm kem COMPRITAL

Bột làm kem COMPRITAL có mặt ở Việt Nam năm 2007

 

Comprital là nhà sản xuất nguyên liệu kem từ 1991 tại Milan, Italia. Comprital là thương hiệu về Việt Nam sớm nhất nhưng lại không thành công và được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty Tân Long.

 

MỘT SỐ BỘT LÀM KEM Ý KHÁC CÓ TÌM VỀ VIỆT NAM VÀ KHÔNG CÓ ĐẤT BÁN ?

Để biết thêm Bột làm kem Gelato, các bạn có thể thấy, ngoài 7 thương hiệu trên đang bán ở Việt Nam, thì còn cần kể tới một số thương hiệu khác nhưng thực sự chưa có duyên phát triển ở Việt Nam như Nuova Tradizione, Fructital, Babbi, Leagel, Stella, Martini, Alvena, Elenka, Bigatton... Cũng nhon nhén bán ở Việt Nam song lại vắng bóng trên thị trường Việt Nam.

 

Hãy tìm đến những dòng bột làm kem nền, bột làm kem Gelato có tên thương hiệu rõ ràng, uy tín  lâu đời, có thông tin địa chỉ nhà máy và nhà phân phối rõ ràng cả ở Ý lẫn Việt Nam để bắt đầu cho sự thành công làm kem gelato nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, học làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Cách làm kem trà xanh mát thơm
Cách làm kem trà xanh mát thơm
Vuakem - nguyên liệu kem cao cấp
Vuakem - nguyên liệu kem cao cấp
Công thức 6 vị kem cực ngon
Công thức 6 vị kem cực ngon
Máy móc và nguyên liệu làm kem gelato
Máy móc và nguyên liệu làm kem gelato
Bột làm kem sữa chua Yogasoft Rubicone
Bột làm kem sữa chua Yogasoft Rubicone
Bột làm kem cứng Rubicone
Bột làm kem cứng Rubicone
Cho thuê máy làm kem cứng Tecmach
Cho thuê máy làm kem cứng Tecmach
Cho thuê máy làm kem Italian Gelato hiệu Innova
Cho thuê máy làm kem Italian Gelato hiệu Innova

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Coconut S/A Hand Mixer 250 VF Astro 12 PD On Demand OASIS 2-10 Crem Caramel Lactocream S5 EK TA 2 Group Peach
Sản phẩm nổi bật
Máy đánh bọt Milkshake
Phụ kiện (Accessories)
Astro 12 PD On Demand Mac 65 On Demand
Topping, sirup, Pure
Cherry Topping Banana Topping Caramel Topping
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Strawberry Soft Durian Soft Pan Vanilla White
Bột làm kem nền (Base)
Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Base Cesar 100 Base Premium 50

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Switzerland Italy USA Austria Turkey Greece Australia Netherlands France Canada

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111