Vuakem Tuyển dụng Cẩm nang Thương hiệu là gì ?
Thương hiệu là gì ?

Thương hiệu là cảm nhận của khách hàng về một công ty, một sản phẩm hay dịch vụ với đầy đủ các khía cạnh như mô tả nhận diện, giá trị, thuộc tính, cá tính, màu sắc. Thương hiệu ràng buộc với người tiêu dùng qua mối quan hệ thương hiệu-người tiêu dùng.

Nói đến thương hiệu, người ta nghĩ ngay đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ,  đến cách ứng xử của doanh nghiệp,  đến những hiệu quả, lợi ích mang lại cho khách hàng.

Dấu hiệu là cái được thể hiện ra bên ngoài của hình tượng, biểu tượng. Từ các dấu hiệu đó mà khách hàng nhận biết được hàng hóa dịch vụ doanh nghiệp trong vô số các hàng hóa, dịch vụ cùng loại trên thị trường. Dấu hiệu là căn cứ để pháp luật bảo vệ thơng hiệu. Thương hiệu là lời hứa, là các kỳ vọng hiện diện trong suy nghĩ khách hàng về công ty đó.

Thương hiệu là những gì tạo nên sự liên tưởng về mặt cảm xúc với khách hàng, là dấu ấn của sự tin cậy. Điều làm nên giá trị của một sản phẩm đôi khi không chỉ nằm ở việc đó là sản phẩm chất lương ra sao, hữu dụng thế nào mà còn ở chỗ nó thuộc thương hiệu gì? Làm nên một thương hiệu phổ biến trong tâm trí người tiêu dùng vô cùng khó. Và việc đầu tiên chính là cần tìm được một ý nghĩa thương hiệu làm kim chỉ nam định hướng cho hành trình phát triên của thương hiệu.

Ý nghĩa thương hiệu chính là lí do tồn tại của thương hiệu, là yếu tố không thể thiếu trong giai đoạn hội nhập và cạnh tranh quốc tế ngày nay. Bằng chứng là những tập đoàn lớn trên thế giới đều sở hữu những thương hiệu giàu ý nghĩa.

Muốn tạo nên ý nghĩa cho thương hiệu cần nhận thức sâu sắc về thương hiệu và sự nhạy bén với thị hiếu của người dùng. 

Lí do tồn tại của thương hiệu này là gi? Đó không chỉ là câu hỏi của nhà sáng lập, nó còn chính là câu hỏi của người tiêu dùng. Và ý nghĩa thương hiệu chính là cách trả lời khéo léo câu hỏi này.

Ý nghĩa thương hiệu tạo cảm hứng để doanh nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ, thể hiện khả năng thấu hiểu và mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó mà thương hiệu được đánh giá cao hơn. Cùng với đó, ý nghĩa thương hiệu thuyết phục, thỏa mãn người dùng sẽ đem về cho doanh nghiệp khách hàng, thị trường, cộng đồng…

Bản thân ý nghĩa của thương hiệu đã bao gồm 3 vấn đề chính mà doanh nghiệp cần quan tâm:

-Thế mạnh của doanh nghiệp so với đối thủ.

-Mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp là gì?

-Người tiêu dùng/ cộng đồng đang cần gì? Doanh nghiệp có thể giúp gì cho cuộc sống của họ?

Ý nghĩa thương hiệu là kim chỉ nam để lãnh đạo doanh nghiệp xác định được mình nên theo những đường hướng kinh doanh phù hợp với mối quan tâm của khách hàng.

Từ ý nghĩa thương hiệu mà xây dựng chiến lược marketing và mục tiêu của marketing là nhằm tìm ra những ý kiến, nguồn cảm hứng có khả năng làm rõ và tăng sức mạnh cho ý nghĩa thương hiệu.

Một chiến dịch truyền thông có thể thay đổi, một sản phẩm cũng có thể thay đổi nhưng ý nghĩa thương hiệu gần như bất biến và gắn liền với thương hiệu. Tuy nhiên, trong sự biến đổi nhanh chóng của thị hiếu và các xu hướng, ý nghĩa thương hiệu cũng có sự điều chỉnh. Sự điều chỉnh này thường thể hiện trong cách giải thích và áp dụng ý nghĩa thương hiệu qua mỗi thời kì.

Giống như mọi yếu tố như vị trí, dòng sản phẩm, màu sắc chủ đạo… ý nghĩa thương hiệu có thể bị sao chép, vay mượn, lấy mất nếu doanh nghiệp không thành công trong việc cải tiến và thực hiện những giá trị mà họ cam két.

Ý nghĩa thương hiệu có thể được truyền tải một cách khách quan qua các khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc truyền miệng, lan tỏa từ nội doanh nghiệp tới người thân, bạn bè…

Trong quá trình truyền thông, doanh nghiệp phải làm việc thông qua những cơ quan, đối tác khác nhau, để kiểm soát thông tin và truyền thông tin rõ ràng, rành mạch, cần lưu ý:

Tạo ra bộ hướng dẫn về ý nghĩa thương hiệu: Vạch ra cụ thể ý nghĩa mà doanh nghiệp hướng tới, đặt chúng trong tình huống đa dạng.

Thường xuyên trao đổi về ý nghĩa thương hiệu: nhằm tăng sự thấu hiểu và phát triển ý tưởng mới trong các chiến dịch truyền thông.

Tạo niềm tin và tác động tốt đến nội bộ thương hiệu: những người lãnh đạo doanh nghiệp cần chủ động trở thành những hình mẫu thực hiện theo định hướng của ý nghĩa thương hiệu.

Tags bột làm kem, cà phê, kinh doanh nhà hàng, Nguyen Van Tuan, nổi tiếng, thương hiệu, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Tử trưng bày kem Gelato, kem Ý tại Việt Nam
Tử trưng bày kem Gelato, kem Ý tại Việt Nam
Cách làm kem dâu tây thơm ngon
Cách làm kem dâu tây thơm ngon
Gặp gỡ giữa công ty FAMA Italy và Vua Kem
Gặp gỡ giữa công ty FAMA Italy và Vua Kem
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
Bảo hành máy làm kem
Bảo hành máy làm kem
Sai lầm dẫn trong kinh doanh nhà hàng
Sai lầm dẫn trong kinh doanh nhà hàng
Kinh doanh với nhà hàng kem tươi ?
Kinh doanh với nhà hàng kem tươi ?
Tuyển dụng nhân viên Sale
Tuyển dụng nhân viên Sale

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Base Cesar 100 Innova Miss 1 Kream Line 1 CARRARA CREAM 10 MiniCapri 4M Innova Movi Mix 30 Strawberry Phụ gia tạo dẻo Digel Mix 60
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem que (popsicles machine)
Drink Dispensers (pha chế nước)
Jet Cof 240M MiniCapri 1M Jet Cof 480S
Máy làm đá ( Ice machine)
Bột làm kem Slush (ice slush)
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Korea Greece England Austria Italy Netherlands Australia Turkey Switzerland China

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111