Vuakem Dạy làm kem Học làm kem RUBICONE - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
RUBICONE - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy

Món kem sữa chua mát lạnh, món kem tươi dừa thơm phức.... là những sản phẩm được giới trẻ thích nhất trong những năm gần đây. Có nhiều sản phẩm bán trên thị trường nhưng ở đây, chúng tối muốn giới thiệu đến các bạn thương hiệu Rubicone, nhà sản xuất bột kem Ý số 1 thế giới, đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2017.

Bột làm kem Rubicone là một loại bột làm kem thương hiệu ‘made in Italy’ đã được khẳng định lâu năm trên thị trường Italy và quốc tế từ năm 1959 đến nay.

Từ sản phẩm kem chua Yogurt, kem dừa, kem dành cho người ăn kiêng đến các loại hương liệu trái cây hay cookie đều được chào đón ở mọi nơi trên thế giới. hàng năm Rubicone tham gia rất nhiều hội chợ triển lãm quốc tế để giới thiệu các sản phẩm của mình ra các thị trường quốc tế như hội chợ Sigep, Host Milan, Hotelex, Singapore Expo, France Expo ...

bot lam kem cao cap
 

Từ năm 2017, Bột làm kem Rubicone đã được Công ty PAFO nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc để thay thế cho những sản phẩm trước đây, Vua kem làm phân phối, do giá thành tăng cao và các phục vụ cho khách hàng của các nhà cung cấp trước không được ổn định, làm ảnh hưởng tới thị trường kem Ý tại Việt Nam mooth thời gian dài. Năm 2017, Công ty PAFO (VUAKEM) chính thước là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone tại Việt Nam, cung cấp các nguyên liệu làm kem tươi, làm kem cứng, làm kem slush, làm kem que cho thị trường Việt Nam và các thị trường Lào, Campuchia.

Công ty PAFO (VUA KEM) xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh các món kem thời thượng nhất, công ty chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy làm kem, cho thuê máy làm café, máy làm kem slush. Tại showroom công ty PAFO luôn có đầy đủ các mặt hàng trừng bày, có máy làm kem chạy thử cho khách hàng thử các nguyên liệu kem trước khi mua.

bot lam kem rubicone

Trong đó bột làm kem Rubicone  là niệm tự hào của VUA KEM bởi chất lượng kem được sản xuất theo tiêu chuẩn “made in Italy”, từ nguyên liệu làm kem cứng, đến nguyên liệu làm kem tươi, kem que, nguyên liệu làm bánh của Rubicone đều làm hài lòng mọi khách hàng từ giá đến chất lượng, các phục vụ của VUAKEM.

Hơn nữa, chúng tôi có cung cấp các phụ gia trong ngành kem, ngành bánh để các cơ sở sảnh xuất kem, bánh ngọt, café trên toàn quốc được hài lòng, chúng tôi muốn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, hãy đến và thử nguyên liệu Rubicone để biết được các thêm các sản phẩm khác liên quan tại đây.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường kem với mạng lưới các kênh bán hàng dày đặc sẽ đem đến những thuận tiện nhất cho quý khách hàng mua hàng dwosi nhiều hình thức, có thể mua ngay tại nhà, mua tại các địa điểm đại lý, mụa tại công ty PAFO và các văn phòng VUA KEM trên toàn quốc.
Một số nguyên liệu cơ bản dùng trong sản xuất kem bao gồm: bột làm kem, kem béo thực vật, ốc quế các loại, socola chíp dùng để trang trí, socola giòn, siro trái cây....


 

Những dòng bột kem cơ bản tại kho VUA KEM
- Bột làm kem tươi – soft serve ice cream powder( ngọt gồm 51 vị )
- Bột làm kem tươi Yogurt ( vị chua tốt cho sức khỏe )
- Bột làm kem que Celano, Milano, Wall, Tràng tiền, Thủy Tạ
- Bột làm kem cứng – Gelato base
- Bột làm kem đá tuyết – slush
- Bột làm kem cuốn Thái lan – fried roll
- Bột làm kem đá xay – ice blend

Những dòng bột kem cơ bản tại kho VUA KEM

- Hương liệu kem trái cây – Fruit Paste ( ngọt gồm 81 vị )
- Hương vị  Yogurt ( vị chua tốt cho sức khỏe )
- Hương vị bánh - cookie
- Topping  – sốt trang trí kem
- Phụ gia làm kem, tạo béo, chống chảy kem, tạo xốp – Setina, Lactose, Protein

Trăm nghe không bằng 1 thấy, trắm thấy không bằng một nếm thử, hãy tới Công ty PAFO để cảm nhận những gì mới mẻ về kem Ý tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp làm kem, chuyển giao công nghệ làm kem miễn phí, hỗ trợ phát triển nhà hàng khi sử dụng nguyên liệu làm kem Rubicone  và máy làm kem Taycool tại Việt Nam.

Hỗ trợ đào tạo pha chế đồ nước có kem như Espresso Gelato, Salad kem, sinh tố kem, trà kem, kem tươi phủ bánh sô cô la… Những món mới được đưa vào từ nước ngoài sẽ làm phong phú nhà hàng của bánh, giúp bạn đông khách đắt hàng hơn. Hỗ trợ cho mượn cho thuê thiết bị làm kem, làm bánh, làm café cho nhà hàng chưa thấy tự tin kinh doanh kem, bánh, café.

VUA KEM  - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội – 024. 3906 8888

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, học làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Cho thuê máy làm kem giá rẻ Hà Nội
Cho thuê máy làm kem giá rẻ Hà Nội
Chọn nguyên liệu làm kem tươi bằng cách nào ?
Chọn nguyên liệu làm kem tươi bằng cách nào ?
Công thức làm kem Gelato cho khách sạn, resort
Công thức làm kem Gelato cho khách sạn, resort
Kem được sản xuất trong nhà máy ra sao?
Kem được sản xuất trong nhà máy ra sao?
Làm kem tươi có lợi nhuận ?
Làm kem tươi có lợi nhuận ?
Giới thiệu về Vua Kem
Giới thiệu về Vua Kem
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Thế nào là Cà phê Robusta và Arabica
Thế nào là Cà phê Robusta và Arabica

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Innova Movi 100 Lactocream Musso Stella Raspberry Topping Hạt cafe Camardo Royal Bar 1kg Integra Fibre Phụ gia tạo dẻo Digel Mix 60 Crem Caramel
Sản phẩm nổi bật
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Coconut S/A Strawberry Pineapple
Tủ trưng bày kem (Showcase)
CARRARA CREAM 4 Platinum 18 CARRARA CREAM 8
Máy đánh bọt Milkshake
Blast freezer
Tủ cấp đông nhanh E10 Tủ cấp đông EG80 plus Tủ cấp đông nhanh E20
Máy rửa chén bát (dishwasher)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Italy USA England Korea Germany Turkey Switzerland Australia Greece Canada

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111