Vuakem Dạy làm kem Học làm kem Tư vấn mở cửa hàng kem Gelato, Kem Ý
Tư vấn mở cửa hàng kem Gelato, Kem Ý

Gelato là từ tiếng Ý nói về kem, thường được sử dụng trong tiếng Anh cho kem làm theo phong cách Ý. Gelato được làm dựa trên bột sữa, sữa tươi, phụ gia kem, và đường, và có hương vị từ trái cây và hạt nghiền và các hương liệu khác. Nó thường ít chất béo, nhưng nhiều đường, so với các loại kem khác.

THẾ NÀO LÀ NHÀ HÀNG KEM GELATO HAY KEM Ý ?

Trước khi bạn bắt tay vào làm nhà hàng gì đi chăng nữa, bạn cũng phải bỏ thời gian, công sức, tiền phí để tìm hiểu. Vậy thế nào là nhà hàng Kem Gelato hay sữa chua? Nhà hàng chuyên về kem Gelato hoặc sữa chua sẽ khác với nhà hàng có kem Gelato và sữa chua nhé. Nếu chọn làm nhà hàng chuyên kem Gelato hoặc kem sữa chua, thì mức đầu tư là rất lớn, nhưng nếu bạn làm đúng bạn sẽ phát triển tốt, còn không thì ngược lại.

Người ta vẫn thường đánh đồng “Gelato” và “Ice cream” là một và gọi Gelato là kem Ý. Thế nhưng bạn nên biết rằng hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, bởi Gelato đại diện cho sự lãng mạn, dịu nhẹ và thủ công của Ý còn Ice cream lại mang dấu ấn của thời đại công nghiệp, của máy móc đậm chất Mỹ, Italia.

 

MÓC MÓC NÀO ĐỂ LÀM KEM GELATO VÀ KEM Ý ?

Thứ nhất, là máy làm kem Gelato, máy đánh bột, tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông , tủ trưng bày kem và kho lạnh.

Thứ hai, là nguyên liệu làm kem, phụ gia làm kem, dụng cụ đựng kem, sữa tươi, đường, trái cây tươi và khô.

Thứ ba, là tham gia lớp học làm kem, pha chế, quản lý nhà hàng, vận hành nhà hàng...

Thứ tư, là cho ra một thương hiệu mang tên nhà hàng của mình, rồi chăm bắm, tưới tắm cho nó lớn lên.

Thứ năm, là duy trì và phát triển.

Ngày nay, để làm ra sản phẩm kem Gelato hay Kem Sữa chua dẻo, các bạn cần phải có một hệ thống thiết bị làm kem, làm sữa chua đồng bộ, sản phẩm mới đều nhau, chất lượng như nhau, lâu dài. Nó liên quan tới Máy làm kem Gelato, Máy thanh trùng dung dịch, Tủ cấp đông nhanh, tủ đông hoặc kho lạnh trữ kem, hay tủ trưng bày kem gelato, sữa chua.

Trước khi quyết định bắt tay vào kinh doanh, nên nên tự trả lời những câu hỏi đại loại là: Kem Gelato là gì ? Kem Gelato khác gì với các loại kem khác ? Kem Gelato các thiết bị đi kèm là gì ? Những thiết bị rẻ tiền có dùng được cho sản xuất kem Gelato ? Mình có bao nhiêu tiền để đi trên con đường này ? Làm trong bao lâu thì hòa vốn ? Mình có đam mê với kem dài hơn 5 năm không ? Làm kem Gelato có chộp giật như trà sữa, trà chanh, sữa chua trân châu ?

 

 

Nếu các thiết bị của bạn không chuẩn, sản phẩm của các bạn sẽ không chuẩn. Những sản phẩm kem Gelato, Sữa chua được làm từ nước ngoài có độ mịn, dẻo dai, thơm nhẹ, ít chảy, không bị đá hay lạnh quá.

 

Sự khác biệt này chủ yếu ở hương vị, hàm lượng chất béo, hàm lượng khí và nhiệt độ. Gelato đích thực mang hương vị thanh khiết, tự nhiên với nguồn gốc từ các loại thành phần được tuyển chọn kĩ lưỡng, gắt gao từ trái cây tươi, không dùng chất bảo quản hay phụ gia. Bởi vậy mà hương vị, màu sắc của Gelato luôn rất chân thật thật. Còn Ice cream lại dễ làm người ta ấn tượng bởi hương liệu và chất phụ gia quá đậm.

Trước khi bạn làm kem, bạn cần quan tâm tới thiết bị để làm ra kem ngon theo thứ tự sau. Đây là quy trình làm kem Cold Procssing, làm lạnh trực tiếp không quan nấu, thanh trùng nguyên liệu.

 

Hàm lượng béo cũng là thứ giúp chúng ta nhận biết sự khác biệt của Gelato và Ice cream. Loại kem phổ biến nhất ngày nay mà chúng ta thường ăn là kem kiểu Mĩ với thành phần không thể thiếu là lòng trắng trứng cùng cream (lớp chất béo nổi lên bề mặt sữa). Trong khi đó, thành phần chính của Gelato không phải là cream mà là sữa nguyên chất, thậm chí là sữa gầy đã tách toàn bộ hàm lượng kem béo. Nếu như kem có hàm lượng chất béo ít nhất phải 10% khiến người ăn dễ ngán thì Gelato lại chỉ chứa 5-7 % nên có vị ngọt vừa, thanh thoát, nhẹ nhàng, ăn mãi mà không chán.

Nếu bạn có tài chính tốt hơn, bạn nên đầu tư làm kem theo quy trình nóng Hot Processing, nguyên liệu và dung dụng trước khi làm kem, cần được nấu, thanh trùng một số bột kem, phụ gia làm kem, sữa tươi, đường, rồi hạ nhiệt xuống để cho hương liệu, trái cây vào trộn lại trước khi cho chúng vào máy làm kem để làm kem.

 

 

Sự khác nhau giữa làm kem gelato ở hai quy trình có sự khác nhau. Kem làm lạnh trực tiếp sẽ dẻo hơn, chất lượng lại không để lâu bằng kem nấu. Kem nấu phức tạp, mất thời gian hơn, nhưng bù lại, kem nấu sẽ mạng lại thêm cho bạn về độ nở, bền lâu của kem hơn kem làm lạnh trược tiếp. Dung dịch kem được nấu, hoặc thanh trùng sẽ để được lâu hơn, xốp hơn.

 

Bên cạnh đó, Ice cream và Gelato đều có chung một kỹ thuật đó là đánh đông/đánh bông các nguyên liệu chính như sữa, kem, lòng trắng trứng, đường và các phụ gia… theo hình tròn cho tới khi đặc lại. Kĩ thuật này tạo cho hỗn hợp những ô khí ở bên trong, những ô khí này có tác dụng gắn kết các thành phần lỏng và rời rạc lại với nhau thành những viên kem cứng cáp, hàm lượng khí càng nhiều, chất kem càng đặc và bông xốp. Thế nhưng Gelato có hàm lượng khí rất thấp chỉ từ 25-30% tạo ra sự mềm mịn, quánh dẻo đặc biệt, trong khi kem thông thường lên tới 50% nên khá cứng xốp.

Thêm một khác biệt lớn nữa giữa Gelato và Ice-cream là nhiệt độ. Thông thường, Ice-cream được bảo quản ở nhiệt độ khoảng âm 25 độ C, giúp kem giữ được trạng thái đông đặc, giòn xốp đặc trưng. Trong khi đó, Gelato được bảo quản ở nhiệt độ ấm hơn một chút (khoảng âm 14 độ C) tạo nên những làn sóng Gelato “mềm mượt như lụa”, nửa đông – nửa tan chảy thú vị. Không giống như những loại kem khác khi ăn có cảm giác lạnh buốt thì Gelato có vị mát lạnh tan dần, êm dịu.

 

 

Khi bạn thưởng thức Gelato bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe. Không như ăn kem phải lo sợ về hàm lượng chất béo hay nhiệt độ quá lạnh buốt, Gelato được xem như món ăn tốt cho sức khỏe bởi nguyên liệu từ nguồn gốc thiên nhiên, hàm lượng béo thấp và nhiệt độ ấm hơn kem.

Một yếu tố bạn cần xác định ngay ban đầu là thiết bị làm kem gelato phải là dòng tốt bạn mới có thể phát triển được kem gelato, trong đó phải kể đến sự đồng bộ từ máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ cấp đông nhanh, tủ trưng bày kem, tủ cấp đông trưc kem hay kho lạnh.

Máy đánh bột làm một sản phẩm nhỏ nhưng rất quan trọng để đánh bột kem, làm nhuyễn dung dịch, các loại tạt, các loại bột hoặc thành phần cần trộn vào trong kem, trước khi cho vào máy làm kem để làm kem gelato.

 

 

Máy làm kem Gelato là sản phẩm quyết định đến kem ngon hay không, chuyên nghiệp hay thủ công.

LƯU Ý:

- Máy làm kem càng lớn, kem của bạn ra càng ngon, xốp, đều nhau hơn máy làm kem nhỏ.

- Theo tiêu chuẩn của kem Ý, thời gian làm kem thường từ 5 - 12 phút.

- Nếu thời gian làm kem quá lâu sẽ dẫn đến mất mùi, cấu trúc kem thay đổi.

- Máy làm kem chạy từ 25 phút đến 60 phút, kem lúc đó không gọi là kem gelato nữa mà nó chỉ gọi làm kem (ice cream), dễ bị đá.

- Máy làm kem Gelato không hề đơn giản như những chiếc máy "một vốn bốn lời".

 

 

Trước khi mở cửa hàng kem, bạn nên tìm đến những nhà tư vấn uy tín để tìm hiểu, trước khi bắt tay vào cuộc chơi lâu dài. Đừng bao giờ nghĩ kem gelato là dễ làm, dừng bao giờ nghe đầu tư làm kem là ít tiền mà làm được. Làm kem có nhiều kiểu, nhưng dần dần con người có ý thức sẽ ăn kem ngon, ăn kem có hiểu biết, giờ không còn có kem "giải khát" như thời cách đây vài chục năm nữa, mà giờ cái gì cũng liên quan đến rẻ tiền là 99% từ Trung Quốc, nhưng người ta có thể luồn lách và biến nó thành Việt Nam, và bảo nó được sản xuất ở Việt Nam.

Câu chuyện nguyên liệu bẩn, nguyên liệu rẻ biết vẫn làm là mình tự đánh mình, tự mình gây họa cho con cháu sau này của mình. Tham thì thâm, biết có hại mà vẫn làm trước, tức tự làm hại mình về sau.

 

Câu chuyện 1 vốn 4 lời không bao giờ tồn tại. Làm ra kem ngon đòi hỏi thiết bị phải đồng bộ, nếu không sản phẩm của bạn sẽ không đi đến đâu. Thích làm kem là 1 chuyện nhưng có tài chính để theo nó hay không lại là cả một câu chuyện rất dài. Từ việc làm ra sản phẩm, phát triển nó, hướng theo một phong cách, đi lên từ một thương hiệu... không hề đơn giản.

 

 

Nếu bạn cần xem các dự án trong hơn 12 năm qua chúng tôi xây dựng cho các thương hiệu kem trên toàn quốc, chúng tôi sẵn lòng trợ giúp các bạn trên con đường chinh phục kem ngon, kem ý tại Việt Nam.

Làm kem Ý thực sự làm cả một câu chuyện dài với tôi, có những lúc tôi tưởng tôi cũng gục ngã và không thể đứng dậy trước những trend như trà sữa trân châu, trà chanh, sữa chua trân châu hạ long, nhưng không phải thế. Cuộc đời rất công bằng. Những gì dễ làm, dễ bị đào thải. Lừa nhau bằng được để Franchise, nhượng quyền rồi lại chửi nhau như đúng rồi. Copy nó như một làn gió nhẹ đến rồi đi, Trend trào lưu cũng chỉ là trào lưu đến và đi rất nhanh. Vì thế, làm kem Ý là không hề đơn giản nếu bạn không có đủ thiết bị trong tay, bạn đừng bao giờ 'Start' nhé.

 

Không riêng gì làm kem, mà mọi dự án nếu không được chuẩn bị chỉnh chu, bạn sẽ thất bại !

 

Chúng tôi là nhà nhập khẩu nguyên liệu làm kem, máy móc thiết bị làm kem chuyên nghiệp từ năm 2010 đến nay. Hiện nay, chúng tôi mở lớp đào tạo kem Ý, xây dựng nhà hàng kem Ý theo phong cách Ý tại  Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp các bạn khởi nghiệp khi các bạn có đam mê với kinh doanh Gelato.

 

Hãy xem lại quy trình làm kem Ý chuẩn tại VUA KEM.

 

VUA KEM (Công ty TADAVINA) - 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 024 3906 8888

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, học làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Taycool - Dòng máy làm kem cho siêu thị
Taycool - Dòng máy làm kem cho siêu thị
Dịch vụ cho thuê máy làm kem ngày hè
Dịch vụ cho thuê máy làm kem ngày hè
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Kem gelato - văn hóa lâu đời của Italy
Kem gelato - văn hóa lâu đời của Italy
Cho thuê máy làm kem cứng Tecmach
Cho thuê máy làm kem cứng Tecmach
Nguyên liệu làm kem Gelato và máy làm kem Gelato?
Nguyên liệu làm kem Gelato và máy làm kem Gelato?
5 cách pha cà phê ngon
5 cách pha cà phê ngon
Công thức 6 vị kem cực ngon
Công thức 6 vị kem cực ngon

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Máy làm kem tươi Innova S.Miss 3 Soft Strawberry Tủ trưng bày kem Caramel L1620 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007 Hand Mixer 250 VF Jet Cof 360S Flu 70 Pasteurizer Platinum 24
Sản phẩm nổi bật
Máy xay, tạo bọt (blend, frappe)
Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2006 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2005
Máy ép trái cây (Juicer)
Topping, sirup, Pure
Coffee Topping Strawberry Topping Kiwi Topping
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Raspberry Chocolate Paste Blue Bubble Gum
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Austria USA England Switzerland Netherlands France Australia Canada Italy Greece

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111