Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Tư vấn làm kem ngon, kem Ý hoàn hảo
Tư vấn làm kem ngon, kem Ý hoàn hảo

Để có được những ly kem ngon, dù kem tươi hay kem gelato, điều đầu tiên bạn cần có là nguyên liệu làm kem ngon, bột làm kem tươi, bột làm kem Gelato, hương liệu làm kem, phụ gia làm kem, đường sữa nữa nhé.

THẾ NÀO LÀ KEM NGON ?

Thông thường các khách hàng khi kinh doanh kem, họ không tìm hiểu nguyên liệu làm kem và máy làm kem như thế nào, họ chỉ nghe người bán quảng cáo hat hay mà không biết thực tế thế nào. Khi họ bắt tay vào kinh doanh, đây là lúc họ mới ngã ngửa người ra là “cái gì cũng có giá của nó”, hay “Tiền nào của đấy”, “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “quản lý thực phẩm ở Việt Nam quá lỏng lẻo”, “Hàng Việt Nam mà không phải hàng Việt Nam” … và vân vân câu trả lời sau khi bắt tay vào việc kinh doanh kem tươi hay kem gelato. Một sự thất bại mà không được sách vở nào ghi trước đó.

Câu chuyện kinh doanh “1 vốn 4 lời” vẫn đánh lừa được những người kinh doanh mới vào nghề chưa từng tìm hiểu nhiều vẫn cứ đến hàng ngày.

Để kinh doanh được kem, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những ưu điểm, nhược điểm của kem. Kem khác với bánh, kem cần độ lạnh chuẩn, nhiệt độ tuần hoàn hoàn hảo… và kem có hai dòng là cream và Gelato. Trước khi kinh doanh, khách hàng nên tìm hiểu nó là như thế nào đã rồi mới bắt đầu.

Để kinh doanh kem tốt phụ thuộc vào thiết bị như máy làm kem, tủ kem, dụng cụ làm kem (đều phải làm hàng tốt, chuẩn), và nguyên liệu làm kem, phụ gia làm kem cũng phải là hàng chuẩn, khách hàng mới có sản phẩm cuối cùng OK.

 

LÀM KEM BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ?

Trước kia làm kem tương đối khó, giờ đây làm kem rất đơn giản, các bạn sẽ được nhà máy và công ty phân phối hỗ trợ từ A-Z khi bạn chọn đúng nhà cung cấp nguyên liệu và thiết bị chuẩn Ý.

Dưới đây xin giới thiệu với mọi người những sản phẩm Ok trong kinh doanh kem.

  1. Máy làm kem tươi

Máy làm kem tươi được giới thiệu trên thị trường rất nhiều nhưng đa phần là hàng China giá rẻ (mà giá rẻ là không có làm được kem), nhưng mọi người vẫn tung hô lốc này lốc kia, công nghệ này công nghệ kia, chứng nhận này chứng nhận kia. Nhưng cuối cùng người sử dụng mới ngã ngửa người ra “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “Tiền nào của đấy”. Kinh doanh kem không như mơ ! Vài chục triệu một cái máy làm kem, bạn cũng muốn thành công sao ? Hãy tìm hiểu thật kỹ !

Máy làm kem tươi được nhập khẩu từ Mỹ, Italy về Việt Nam thì rất đắt vì phí thuế ở Việt Nam quá cao, nhưng lại là máy làm kem chuẩn, chất lượng, bền và ổn định.

Máy làm kem tươi nên mua như máy làm kem tươi Taylor C713, máy làm kem Taycool 582, Máy làm kem Innova Italia Miss 3…

Những máy làm kem kể trên, theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những máy chạy tới 20 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những máy làm kem tươi “đáng đồng tiền bát gạo”, đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem tươi lâu dài.

  1. Máy làm kem gelato

Máy làm kem Gelato được giới thiệu trên thị trường rất nhiều nhưng đa phần là hàng China giá rẻ (mà giá rẻ là không có làm được kem), nhưng mọi người vẫn tung hô lốc này lốc kia, công nghệ này công nghệ kia, chứng nhận này chứng nhận kia. Nhưng cuối cùng người sử dụng mới ngã ngửa người ra “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “Tiền nào của đấy”. Kinh doanh kem không như mơ !

Máy làm kem Gelato được nhập khẩu từ Mỹ, Italy về Việt Nam thì rất đắt vì phí thuế ở Việt Nam quá cao, nhưng lại là máy làm kem chuẩn, chất lượng, bền và ổn định.

Máy làm kem Gelato nên mua như máy làm kem Gelato Tecmach Master 30, Tecmach Master 40, máy làm kem Gelato Innova Italia Movi 30, Gelato Innova Italia Movi 60, Gelato Innova Italia Movimix 30, Gelato Innova Italia Movimix 60…

Những máy làm kem kể trên, theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những máy chạy tới 30 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những máy làm kem Gelato “đáng đồng tiền bát gạo”, đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem Gelato lâu dài.

 

  1. Tủ trưng bày kem

Tủ trưng bày kem Gelato được giới thiệu trên thị trường rất nhiều nhưng đa phần là hàng China giá rẻ (mà giá rẻ là không có làm được kem), nhưng mọi người vẫn tung hô lốc này lốc kia, công nghệ này công nghệ kia, chứng nhận này chứng nhận kia. Nhưng cuối cùng người sử dụng mới ngã ngửa người ra “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “Tiền nào của đấy”. Kinh doanh kem không như mơ !

Tủ trưng bày kem Gelato được nhập khẩu từ Italy, Hy Lạp hoặc Châu Âu về Việt Nam thì rất đắt vì phí thuế ở Việt Nam quá cao, nhưng lại là những tủ trưng bày OK từ hình dáng, kiểu cách sử dụng, nguồn điện đến chất liệu như kính cường lực, quạt gió tuần hoàn, form cách nhiệt, đá granite, nói chung là chất lượng, bền và ổn định trong quá trình sử dụng.

Tủ trưng bày kem Gelato nên mua như tủ trưng bày kem Gelato ISA gelato show, Gelatec Platinum, IFI, Mondial Framec…

Những thương hiệu tủ trưng bày kem kể trên, theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những máy chạy tới 15 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những loại tủ trưng bày kem Gelato “đáng đồng tiền bát gạo”, đầy đủ chức năng, thoáng đẹp, thiết kế chuẩn dành cho Gelato, thực sự  đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem Gelato lâu dài.

 

  1. Tủ cấp đông kem

Tủ cấp đông hay kho lạnh là sản phẩm cần thiết trong việc kinh doanh kem Gelato. Ngoài tủ cấp đông, kho lanh ra, bạn muốn đạt hiệu quả trong kinh doanh kem Gelato thì bạn không thể bỏ qua một thiết bị giúp cho kem Gelato luôn hoàn hảo sau khi được lấy ra từ máy làm kem Gelato, đó là tủ cấp đông nhanh siêu tốc (Blast freezer). Những sản phẩm này thường thì không có bán hàng China giá rẻ nhé. Sau 15 phút, kem Gelato của bạn có thể mang ra trưng bày và bán cho khách hàng hoặc mang đi giao sang cửa hàng khác. Thật tuyệt vời! Đó là sự chuyên nghiệp. Kinh doanh kem gelato một cách chuyên nghiệp.

Tủ đông, tủ cấp đông nhanh bạn có thể sử dụng thương hiệu Techfrost sản xuất tại Italy. Theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những tủ đông, tủ cấp đông nhanh Techfrost hoạt động tốt  tới 15  - 30 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những tủ đông cho kem Gelato “đáng đồng tiền bát gạo”, đầy đủ chức năng, thoáng đẹp, thiết kế sang trọng dành cho Gelato, thực sự  đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem Gelato lâu dài.

 

  1. Dụng cụ đánh bột kem

Dụng làm kem thì không thể thiếu được máy đánh bột kem. Máy đánh bột kem khách với máy đánh bột bánh nhé. Thường thường máy đánh bột bánh chỉ có lồng khấy hoặc lưỡi dao khấy, còn máy đánh bột kem là dùng lưỡi dao sắc nhọn, tốc độ quay của motor cũng lớn hơn.

Các máy đánh bột kem các bạn cso thể dụng của FAMA Italia những model như VF 250, VF350, VF450, VF550, VF600.

Máy đánh bột dùng để trộn và nghiền nát mọi thứ bên trong dung dịch tạo nên một dung dịch hòa quện với nhau, đều, không bị tách trước khi cho vào máy làm kem.

Sau 7 phút đánh bột cùng với nước, sữa, đường, trái cây hoặc hương liệu, dung dịch kem Gelato của bạn sẽ được rót vào máy làm kem và chạy ra kem sau 7 – 15 phút. Thật tuyệt vời! Đó là một công cụ của sự chuyên nghiệp. Kinh doanh kem gelato một cách chuyên nghiệp.

  1. Nguyên liệu làm kem tươi, kem Gelato, kem Yogurt

Nguyên liệu làm kem tươi, kem gelato, kem Yogurt cũng là một yếu tố quyết định thành bại cho việc kinh doanh của bán, không kém gì máy làm kem.

Nguyên liệu làm kem được giới thiệu, quảng cáo tràn làn với giá rẻ nhưng thực sự chưa có ai làm thành công được, bạn phải chọn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ chuẩn, hàng có giấy chứng nhận, xét nghiệm, công bố về ATTP. Tốt nhất là bạn nên chọn các thươn ghiệu đến từ Italy.

Chớ có tin vào những sản phẩm quảng cáo là sản xuất cở trong nước mà không có giấy công bố chứng nhận ATTP nhé. Đây là một sự quản lý lỏng lẻo ở Việt Nam về thực phẩm. Giờ không còn cái kiểu kem mút mát hóa hoacj như thời đói kém nữa nhé. Kem giờ là ăn thưởng thức, ăn ngon! Kem không còn là ăn giải khát nữa.

Trước khi mua nguyên liệu kem bạn nên tìm hiểu kỹ, ai bán, ai làm thành công ?

Các thương hiệu như Rubicone, Aromitalia đang được nhập khẩu về Việt Nam. Nguyên liệu kem Rubicone sản xuất tại Cesena Italia từ năm 1959 với các bột kem tươi Vanilla, Chocolate, Strawberry, Black hawaii, Cheese, Yogurt hay bột kem Base Premium 50, Base Fiordilatte 50, Base Cesar 100, Neutro 5 Au… Hương liệu trái cây…

Nguyên liệu làm kem Aromitalia sản xuất tại Turin Italy từ năm 1942 với các loại bột làm kem tươi Vanilla, Chocolate, Strawberry, Matcha, Bon Bon, Yogurt hoặc bột kem Base Master 50, Base Super 100, Neutro… hương liệu trái cây như Việt Quất, Mâm Xôi, Dâu Tây. Dâu rừng, Xoài, Hạt Dẻ, Hạt Óc chó, Bạc Hà…

 

  1. Công thức làm kem tươi, kem gelato.

Để làm kem tươi, kem Gelato, Yogurt với mọi khách hàng bây giờ là rất đơn giản. Các bạn cso thể qua VUA KEM học 1 lớp vời kem, tại đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ thông tin về kem ngon, kem Ý, các ý tưởng kinh doanh, định hướng phát triển, các thức chọn máy móc, mua nguyên liệu kem và các dụng cụ cần thiết.

Để kinh doanh kem tốt, các bạn cũng sẽ được cung cấp bảng tính COST cho kem Gelato, kem tươi, kem Yogurt. Quả là tuyệt vời.

  1. Công thức làm kem

Với công thức kem Ý chuyên nghiệp từ nhà máy dưới đây giúp các bạn tham khảo và hiểu được tường tận của các thành phần làm kem ngon,  và điều chỉnh thêm bớt các thành phần mà không lệch quá xa với công thức ban đầu.

KEM GELATO LÀM VỚI 1 LÍT SỮA TƯƠI (VINAMILK )

TT

Thành phần

Hàm lượng sử dụng (g)

Đơn giá (vnđ)

Ghi chú

1

 Bột làm kem nền Base 50

60

23.000  

 

2

 Sữa tươi không đường (Vinamilk)

1000

27.000  

 

3

 Đường cát (ngọt)

100

2.255  

 

4

 Đường cải Dextrose

50

677  

 

5

Phụ gia chống chảy kem Setina/   Softygel

10

3.834  

 

6

 Tạo béo Loctocream

20

7.677  

 

7

 Phụ gia Fibre (kéo dài tuổi thọ)

20

7.677  

 

8

 Hương liệu kem (Dâu Tây)

80

34.276  

 
 

TỔNG

1340

106.436  

 
 

 Số lần bán ra (100 G)

13

8.000  

 
 

 Giá đề nghị bán 1 lần

1

30.000  

 
 

 Lợi nhuận chưa trừ chi phí

1

22.000  

 

 

Chúc các bạn thành công !

Tags bán kem, bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, cà phê ngon, gelato, ice blend, kem, kem là, kem ngon, kem tươi, kem Ý, làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Ốc quế - ốc quế thơm bán kem
Ốc quế - ốc quế thơm bán kem
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Bảo hành tủ trưng bày, tủ đông
Bảo hành tủ trưng bày, tủ đông
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Học làm kem trước khi mở cửa hàng
Học làm kem trước khi mở cửa hàng
Gặp gỡ giữa công ty FAMA Italy và Vua Kem
Gặp gỡ giữa công ty FAMA Italy và Vua Kem
Lợi và hại không ngờ của kem, sữa chua, pho mai
Lợi và hại không ngờ của kem, sữa chua, pho mai

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Tủ cấp đông nhanh E200 Mixer 350 VF - FM 300 Tủ cấp đông nhanh công nghiệp E400 Coffee Moka Tủ trưng bày kem Caramel L1120 Tủ cấp đông SG 80 Movimix 30 A+ Pro Innova Movi 30
Sản phẩm nổi bật
Máy làm đá ( Ice machine)
Máy đánh bột kem (mixer)
Mixer 650 VF - FM 600 Mixer 450 VF - FM 500 Mixer 350 VF - FM 300
Bột làm kem Slush (ice slush)
Bột làm kem nền (Base)
Neutro 5 Finis Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Base Master 100 CF
Blast freezer
Tủ cấp đông nhanh công nghiệp E400 Tủ cấp đông SG32 Tủ cấp đông SG 80

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Italy France Greece Australia USA China Germany Switzerland Netherlands Korea

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Atoni : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111