Vuakem Hoạt động Thông báo Cách sửa các lỗi máy làm kem Taycool
Cách sửa các lỗi máy làm kem Taycool

Máy làm kem Taycool là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Shenzhen, China về Việt Nam qua công ty VUA KEM làm đại diện và phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Để tránh các lỗi thường gặp như bị đóng đá trong máy kem, ngẹt kem, nghẹt bơm kem. Trước khi vận hành máy làm kem, các bạn nên kiểm tra nguồn điện, kiểm tra nguyên liệu trong thùng chứa kem, kiểm tra bơm không khí có hoạt động không ?

Sau khi đổ kem vào thùng chứa nguyên liệu hãy bơm ra 3 lần, mỗi lần 300 gr, chắc chắn nguyên liệu đã qua được, số nước còn lại trong thùng chứa đã được lấy ra, tránh bị đóng đá.

Với các máy có bơm, yêu cầu lúc đổ kem vào thùng chứa hay lúc rửa máy, yêu cầu phải tháo vòi bơi ra để nước vào trong cylinder nhanh hơn. Sau khi đổ nguyên liệu vào rồi, lấy dung dịch kem thử ra rồi, thì lắp vòi bơm lại để vận hành máy bình thường.

Trong quá trình chạy máy bị đóng đá, hãy chuyển về chế độ rửa để đánh tan đá, sau khi xử lý xong, thấy máy bình thường lại tiếp tục làm kem.

Với một chiếc máy hiện đại được tích hợp phần mềm hoạt động của Italy, song cũng có lúc các bạn thấy bực mình vì những thao tác không đúng hoặc do nguồn điện không ổn định, dẫn đến việc máy kem sẽ báo lỗi để bạn ngừng sử dụng tạm thời. Điều này là rất an toàn cho máy làm kem khi sử dụng nhưng lại là 1 phiền toái nho nhỏ đối với người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường gặp một số lỗi thông thường và nhà máy đã liệt kê ra một số lỗi sau và cách giải quyết ngay khi đang sử dụng. Các lỗi này được gọi là lỗi trong quá trình sử dụng, các nguyên nhận chính là nguồn điện không ổn định hoặc người sử dụng không chú ý.

Hôm nay, Vua Kem sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một số lỗi đơn giản dễ gặp phải ở máy làm kem Taycool, các lỗi từ E01 – E06.

1. Phần màn hình Taycool điện tử.

Trong quá trình sử dụng máy làm kem Taycool có bơm hay không có bơm không khí, đôi khi các bạn cũng thấy khó chịu bởi 6 lỗi nhỏ này, nhưng nếu bạn hiểu được thì chính bạn lại là chuyên gia xử lý trong các tình huống này.

Khi thấy xuất hiện các chữ như E1 - E6, đó là máy bạn đang có vấn đề và máy làm kem sẽ stop lại để bạn khắc  phục, có thể bạn sẽ thấy khó chịu với những lỗi nhỏ này, nhưng thực chất bạn lại cần cảm ơn các nhà sản xuất bởi đây chính là ưu điểm giúp các máy kem của bạn được sử dụng an toàn hơn.

Lỗi E01: High-voltage protection (The external electrical voltage and current is unstable ): Khi màn hình hiển thị chữ "E01" tức là máy đang báo cho người sử dụng biết : Điện áp và dòng điện bên ngoài đang không ổn định có thể gây hư hại đên máy làm kem.

Cách sử lý tình huống này: Là hãy kiểm tra nguồn điện (nếu yếu quá hoặc không ổn định thì không nên chạy máy), kiểm tra nguồn điện xem nếu nó cao hơn điện áp tiêu chuẩn, xin vui lòng đợi vài phút cho đến khi điện áp ổn định trở lại.  Cũng làm thao tác tắt máy đi rồi chờ 30 giây bật lại máy, nếu khi bật lại mà máy đã xóa lệnh đó đi trên màn hình, nghĩa là nguồn điện bình thường, máy có thể chạy lại bình thường, nếu máy vẫn báo lỗi đó, xin chờ điện ổn định. Đối với các dòng máy không có chế độ báo lỗi nguồn điện này, nhiều người sẽ vẫn viếp tục sử dụng máy trong trạng thái nguồn điện bất ổn, nếu cố tình sử dụng trong thời gian dài với điều kiện bất ổn như vậy thì máy của bạn rất rễ bị chập nguồn điện và gây hỏng nặng đến các chức năng của máy.

Lỗi E02: Low-voltage Protection (The external electrical voltage and current is unstable; or power line is too long or too thin): Màn hình cho biết dòng chữ như trên là báo cho người sử dụng biết : Điện áp và dòng điện bên ngoài đang không ổn định ; hoặc đường dây điện quá dài hoặc quá mỏng, điều đó có thể gây ảnh hưởng tới máy kem.

Cách sử lý tình huống này: Là hãy kiểm tra nguồn điện (nếu yếu quá thì không nên chạy máy), kiểm tra nguồn điện xem nếu nó thấp hơn điện áp tiêu chuẩn, xin vui lòng đợi vài phút cho đến khi điện áp ổn định trở lại.  Cũng làm thao tác tắt máy đi rồi chờ 30 giây bật lại máy, nếu máy xóa lệnh đó đi trên màn hình, nghĩa là nguồn điện bình thường, máy chạy bình thường, nếu máy vẫn báo lỗi đó, xin chờ điện ổn định.

Lỗi E03: Frozen Cylinder Protection

* (There is very little mix in the hopper, no new mix is added timely): Màn hình cho biết dòng chữ như trên là báo cho người sử dụng biết : Có quá ít nguyên liệu kem trong thùng chứa, hoặc không có nguyên liệu hỗn hợp mới được thêm vào kịp thời, điều đó có thể gây ảnh hưởng tới máy kem.

Cách sử lý tình huống này: Là hãy kiểm tra thùng chứa nguyên liệu bên trên máy, xem phao báo nguyên liệu có chạm đáy không ? Nếu nguyên liệu ít thật hãy đổ thêm nguyên liệu vào thùng chứa, rồi tắt máy đi, bật lại sau 30 giây để xóa lỗi. Cũng làm thao tác tắt máy đi rồi chờ 30 giây bật lại máy, nếu máy xóa lệnh đó đi trên màn hình, đảm bảo trên màn hình không báo đèn vòng đỏ là nguyên liệu đã đủ trên thùng chứa.

* (The hole of the air tube is blocked, the mix dropped too slowly): Màn hình cho biết dòng chữ như trên là báo cho người sử dụng biết : lỗ của ống dẫn khí và trong xi lanh làm lạnh đang bị tắc, hoặc nguyên liệu chảy vào trong xi lạnh làm lạnh đang quá chậm.

Cách sử lý tình huống này: Là hãy kiểm tra ống dẫn khí vào xem có hoạt động không, nguyên liệu trên thùng chứa có đóng băng không ? Nếu có hãy tháo ống dẫn khí ra, cho thêm nguyên liệu kem và trong thùng chứa và xi lạnh làm lạnh, sau đó lắp lại ống dẫn khí. Cũng làm thao tác tắt máy đi rồi chờ 30 giây bật lại máy, nếu máy xóa lệnh đó đi trên màn hình, cũng đảm bảo trên màn hình không báo đèn vòng, đỏ là nguyên liệu đã đủ trên thùng chứa.

* (The hole of the air tube is blocked, the mix dropped too slowly): Màn hình cho biết dòng chữ như trên là báo cho người sử dụng biết : lỗ của ống dẫn khí và trong xi lanh làm lạnh đang bị tắc, hoặc nguyên liệu chảy vào trong xi lạnh làm lạnh đang quá chậm.

Cách sử lý tình huống này: Là hãy kiểm tra ống dẫn khí vào xem có hoạt động không, nguyên liệu trên thùng chứa có đóng băng không ? Nếu có hãy tháo ống dẫn khí ra, cho thêm nguyên liệu kem và trong thùng chứa và xi lạnh làm lạnh, sau đó lắp lại ống dẫn khí. Cũng làm thao tác tắt máy đi rồi chờ 30 giây bật lại máy, nếu máy xóa lệnh đó đi trên màn hình, cũng đảm bảo trên màn hình không báo đèn vòng, đỏ là nguyên liệu đã đủ trên thùng chứa.

* (Long time no dispensing, the machine is refrigerating all the time;): Màn hình cho biết dòng chữ như trên là báo cho người sử dụng biết : Thời gian làm lạnh quá lâu, máy không ngắt lạnh.

Cách sử lý tình huống này: Tắt máy đi rồi chờ 3 phút bật lại máy, bấm nút “Wash”, rồi “Stop”, rồi bấm nút “Auto”. Nhưng cũng đảm báo nguyên liêu trên thùng chứa nhiều, không báo đèn cảnh báo trên màn hình.

Lỗi E04: Low-level Alert (There is very little mix in the hopper, no new mix is added timely): Màn hình cho biết dòng chữ như trên là báo cho người sử dụng biết : Đang ít nguyên liệu trên thùng chứa, cần đổ thêm nguyên liệu vào thùng chứa kem.

Cách sử lý tình huống này: Kiểm tra xem có ít nguyên liệu trên thùng chứa kem không, hay lâu chưa dổ nguyên liệu kem mới vào? Hãy thêm nguyên liệu mới vào đến khi không báo đèn nháy nữa. Nếu thêm nguyên nguyên liệu sau 30 phút mà vẫn báo lỗi “E04”, thì tắt máy đi rồi bật lại sau 15 giây để máy xóa bộ nhớ lỗi đi, rồi máy lại chạy bình thường.

Lỗi E05: Màn hình cho biết dòng chữ E05 là báo cho người sử dụng biết: Máy làm kem đang bị tắc bơm không khí, hoặc bánh răng trong bớm không hoạt động. Lúc này bạn không nghe thấy tiếng bơm hoặc có nghe thấy bơm chạy nhưng nguyên liệu không vào bên trong xi lanh được.

Cách sử lý tình huống này: Kiểm tra xem bơm có hoạt động không bằng cách kéo cần lấy kem xem bơm có chạy không ? Nếu bơm vẫn chạy là tắc đường ống dẫn kem vào xi lanh, hãy tháo đường ống dẫn kem ra rửa sạch, rồi cắm lại, rồi máy lại chạy bình thường. Nếu nếu không thấy bơm chạy thì bạn nên tháo củ bơm ra, tháo mấy con ốc ra để rửa bên trong bơm, nhưng nhớ lúc lắp vào hãy ngửa ống dẫn của bơm lên rót và đổ ít nguyên liệu kem vào ống bơm để mồi nguyên liệu  hút tiếp sau khi gắn bơm.

Lỗi E06: Frequency converter protection automatically (The external electrical voltage and current is unstable and fluctuates heavily): Màn hình cho biết dòng chữ E06 là báo cho người sử dụng biết: Nguồn điện đang bất thường, không ổn định, cao quá.

Cách sử lý tình huống này: Kiểm tra xem nguồn điện đủ để chạy máy không ? Tắt máy, chờ 60 giây bật lại. Sau khi tắt máy bật lại mà máy vẫn báo lỗi E06 thì nên tắt máy và xử lý nguồn điện trước, khi nguồn điện hoàn toàn ổn định thì mới tiếp tục cho máy hoạt động

Nhưng tốt nhất là bạn nên liên hệ với chúng tôi trước tiên để phát hiện nguyên nhân chính xác nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất để máy có thể tiếp tục hoạt đ​ộng nhanh chóng.

Tags Công ty Vua Kem , máy làm kem, Nguyên liệu Rubicone, Rubicone, Taycool, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Dịch vụ cho thuê máy làm kem ngày hè
Dịch vụ cho thuê máy làm kem ngày hè
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Những điểm cần chú ý khi mở quán cà phê
Những điểm cần chú ý khi mở quán cà phê
Làm cà phê đá xay
Làm cà phê đá xay
Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Làm kem dừa và bạc hà ngon
Làm kem dừa và bạc hà ngon
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
Mua, mượn và thuê máy làm kem Taycool
Mua, mượn và thuê máy làm kem Taycool

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
OASIS 3-10 Strawberry Topping Strawberry Dolce Vita New 10 Chocolate Paste Jet Cof 240M Banana Topping Green Apple
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem Slush (ice slush)
Phụ kiện (Accessories)
Astro 12 PD On Demand Mac 65 On Demand
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Durian Soft Chocolate Soft Pan Vanilla White
Máy đánh bọt Milkshake
Drink Dispensers (pha chế nước)
MiniCapri 1M Jet Cof 240M Jet Cof 480S

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Turkey Greece Canada Netherlands France Australia USA Switzerland China England

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111