Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Bột làm kem cứng Rubicone
Bột làm kem cứng Rubicone

Bột làm kem cứng hay còn gọi là gelato powders, bột làm kem gelato  được dùng cho các máy làm kem cứng  hay gelato machines. Bột kem cứng hay bột làm kem gelato cũng không khác nhiều so với bột làm kem tươi lắm. Bột làm kem cứng ngon nhất vẫn là sản xuất ở Italy.

Bột làm kem cứng thường là bột kem nền, bột base đã đóng theo công thức cơ bản để kết hợp với công thức mở hoặc đã trộn sẵn hương liệu bên trong (ready line), thương là bột trong tính dùng với sữa tươi hoặc nước, với các công thức gợi ý bên ngoài hay từ nhà máy.

 

Đa phần bột làm kem cứng, bột làm kem gelato có thể dùng ngay được, nhưng cũng có một số bột làm kem gelato, kem cứng phải dùng qua máy nấu, máy thanh trùng (pasteurizer), mới cho kết quả tốt nhât. Mục đích của việc nấu dung dịch cùng bột kem gelato sẽ làm cho kem để được lâu hơn, làm cho kem có thành phần nở hơn, tức kéo dài tuổi thọ kem, tránh được vi khuẩn và một số vi trùng có thể anh hưởng tới quá trình kinh doanh kem sau nay.

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam người ta nhắc tới kem gelato, kem Ý, kem cứng nhiều hơn so với vài chục năm trước, những khái niệm về kem gelato, kem cứng cũng được biết đến nhiều nhà hàng. Mà những khái niệm này trước đó ở Việt Nam gần như không ai nhắc tới. Từ nhỏ tới lớn chỉ biết ăn kem que, kem hộp, kem đá giải khát. Trong năm 2000 đến nay người ta mới thấy khái niệm kem tươi, kem cứng, rồi kem đá tuyết, kem chiên. Tất cả đều là sự biến tấu của kem gelato. Kem gelato xuất hiện ở Italy đầu tiên, rồi sinh ra kem tươi, kem que, kem đá tuyết, kem chiên xào… Nhưng để tồn tại được trên thị trường lại là chuyện sàng lọc khắt khe của người tiêu dùng.

Trong những năm 2007 – 2013, là những năm kem tươi và kem cứng phát triển nhanh nhất ở Việt Nam, xong lại đi vào ngõ cụt năm 2014, do người tiêu dùng phát hiện ra nó không như quảng cáo. Đa phần trong những năm đó, bột làm kem tươi là nhập lậu về Việt Nam, rồi được phanh ra, đóng lại dán nhãn mắc ‘’Made In Vietnam’’, rất nhiều cửa hàng, chủ cửa hàng ham rẻ đã mua những dòng bột làm kem đó được giới thiệu là bột Việt Nam, rồi cái kim lâu ngày cũng thò ra, và mọi người quay ngắt 360 độ với kem tươi. Những năm gần đây, nhận thức của người tiêu dùng cao hơn, kinh doanh kem vẫn là một lĩnh vực tốt, nên bột làm kem Italy vẫn là sản phẩm sáng giá nhất để kinh doanh trong các nhà hàng.

Trong những năm gần đây, trà sữa lại bùng nổ là cho các ngành kinh doanh khác cũng ảnh hưởng thảm hại. Ai ai cũng biết trong trà sữa có độc hai nhưng vẫn lao vào như bị nghiện một thứ gì đó mà không ai giải thích được. Rồi cũng phải chờ cho lúc trà sữa bị người ta vứt bỏ, kem gelato và kem tươi lại tìm được chỗ đứng trong lòng thực khách. Trong kinh doanh, cần có chữ tâm để tồn tại lâu dài hơn là cái lợi trước mắt. Ai sẽ hiểu được điều đó !

Điều quan trọng sống còn trong kinh doanh kem là nguyên liệu kem và máy móc làm kem phải đồng bộ, bạn có máy làm kem tốt mà không có bột làm kem tốt, cũng đi vào ngõ cụt, hoặc bạn có bột làm kem tốt mà không có máy làm kem tốt cũng đi vào ngõ cụt. Để làm được kem ngon đúng nghĩa của nó, yếu tốt lạnh, ít chảy, kem thơm ngon… thì phải lưu ý tới cả máy làm kem lẫn bột làm kem. Một quy trình làm kem gelato chuẩn phải đủ thiết bị như máy đánh bột kem, máy thanh trùng, máy làm kem gelato, tủ đông, tủ trưng bày, tủ kích đông nhanh… Nhưng hiện nay có được bao nhiêu cửa hàng làm gelato có đủ được một dây truyền như vậy. Khi kinh doanh kem gelato ở Việt Nam, 99% mọi người đều lo sợ chi phí đầu tư quá lớn, điều đó đã làm nản chí họ ngay từ đầu cuộc chơi, một số khác thì cố đấm ăn xôi, cứ làm rồi tính tiếp nhưng ngựa đi được một phần đường đã mất sức…

 

Khi so sánh kem giữa cửa hàng này với cửa hàng khác, cùng một loại bột, cùng một loại máy sao có sự khác nhau, vì khác nhau là do người có thêm thiết bị này, người thiếu thiết bị kia, để làm được kem gelato ngon quả là rất không đơn giản một chút nào. Một thành phần quyết định đến việc kem có ngon hay dở cũng là do lượng đường trong kem. Có người thích kem ngọt, có người thích kem nhạt, người thì vừa vừa. Quả là khó mà đáp ứng hết được kiểu yêu cầu như vậy. Trong lúc dùng ddowngf thì có tới hàng chục loại đường như đường trắng, đường đỏ, đường nha, đường gluco, đường dextrose, đường fructose …Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bề mặt của kem gelato, cấu trúc của kem gelato, độ cứng, dộ dẻo, xốp…

Ngoài ra cần phải nói tới thiết bị để làm kem gelato cần phải đạt độ chuản về lạnh và thời gian ra kem, nếu bạn không có kinh nghiệm mà chỉ nghe quảng cáo lốc này lốc kia là có thể bị rơi và cái bãy bán hàng của kẻ muốn bán bằng được hàng cho bạn. Rồi khi nhận ra đã quá muộn để thay dổi rồi.

Nếu các bạn muốn kinh doanh kem gelato tốt hãy tham khảo các thông tin sau đây:

-          Mua máy làm kem gelato, phải nhất quyết chọn những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như Taylor, Bravo, Innova, Gelmatic, Frigomat, Finamac, Taycool, Protaylor… Tuy máy có giá cao nhưng an toàn cả cho các bạn chuyển nhượng, sang tên hay làm về lâu dài.

-          Mua bột làm kem: Nên chọn những sản phẩm từ nước ngoài như Italy, Australia, USA. Trong năm 2017, một thương hiệu Rubicone (1959) đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ quý khách hàng với hàng trăm loại bột nền, hương liệu trái cây, topping … được phân phối trên toàn quốc.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo các mô hình kinh doanh kem chuyên nghiệp và kinh doanh kem kết hợp café, bánh ngọt, tào phớ… để rút ra cho mình một đường đi có nhiều thuận lợi và đi xa để thành công. Cần tham khảo và tư vấn từ những người có kinh nghiệm trước khi bắt tay và kinh doanh.

Ngày nay, kinh doanh kem gelato vẫn là một thị trường mở dành cho tất cả mọi người yêu kem gelato, kem Ý. Các bạn có thể mua các dòng bột làm kem Base Cesar 100, Base Premium 50, ahi dòng bột này có thể dùng trong quy trình lạnh hoặc nóng đều OK.

Ngay như ở Italy, ngoài các cửa hàng kem Gelato, thì ở đâu đó có sự nhộn nhịp trong các cửa hàng kem tươi là cửa hàng kem chuyên kem Yogurt. Theo thống kê của hãng Rubicone Italy thì trong 10 năm trở lại đây, khách hàng sử dụng bột làm kem Yogurt của họ chiếm 80% kể cả kem Yogurt Gelato lẫn Yogurt soft.

Và một điểm dễ nhận thấy là kem Yogurt những máy làm kem kém chất lượng không chơi được.

VUA KEM – CTY TADAVINA

A: 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

T: 024. 3906 8888 – 0915 883 888

E: vuakem@vuakem.com

W: www.vuakem.com  – www.vuakem.net  – www.vuakem.vn

Tags bán kem, bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, cà phê ngon, gelato, ice blend, kem, kem là, kem ngon, kem tươi, kem Ý, làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Kem dâu tằm chua dịu và thơm mát
Kem dâu tằm chua dịu và thơm mát
Cách pha chế cafe take away: Cách làm cafe đá xay
Cách pha chế cafe take away: Cách làm cafe đá xay
Những tiệm gelato tuyệt vời nhất thế giới
Những tiệm gelato tuyệt vời nhất thế giới
Tại sao chưa bán kem đã sập tiệm ?
Tại sao chưa bán kem đã sập tiệm ?
Setup cửa hàng kem ra hồn
Setup cửa hàng kem ra hồn
Những điểm cần chú ý khi mở quán cà phê
Những điểm cần chú ý khi mở quán cà phê
Nguyên liệu làm kem Gelato và máy làm kem Gelato?
Nguyên liệu làm kem Gelato và máy làm kem Gelato?
Kem được sản xuất trong nhà máy ra sao?
Kem được sản xuất trong nhà máy ra sao?

Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường điện lạnh và được biết đến với các thương hiệu Mondial và Framec, Mondial Framec đưa ra đề xuất thương mại toàn diện để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại người dùng khác nhau.

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Innova S Miss 3PA Innova Slim 1GA Mini On Demand Kream Line 1 Soft Pan Vanilla White Innova Slim 1P Yogasoft M No Fat Tủ cấp đông EG80 plus
Sản phẩm nổi bật
Phụ kiện (Accessories)
Astro 12 PD On Demand Mac 65 On Demand
Máy ép trái cây (Juicer)
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat
Bột làm kem nền (Base)
Base Premium 50 Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Neutro 5 Finis
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
Flu 70 Pasteurizer

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Italy Korea Greece China Austria Canada Australia Germany Netherlands France

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111