Vuakem Dạy làm kem Học làm kem SETINA – PHỤ GIA CHỐNG CHẢY KEM
SETINA – PHỤ GIA CHỐNG CHẢY KEM

Setina là phụ gia hạn chế độ tan chảy cho kem và bánh, giúp ổn định cấu trúc kem và bánh trong quá trình lưu kho và bảo quản, cũng như phục vụ cho khách thưởng thức, phụ gia nguồn gốc tự nhiên, cho công thức kem ý hoàn hảo, lượng dùng rất ít, chất lượng cao cấp từ Rubicone, Italy…

Setina là phụ gia nguồn gốc tự nhiên, bổ sung cho công thức kem ý hoàn hảo, làm hạn chế độ tan chảy của kem tươi, kem cứng, kem que, kem chiên và Setina cũng giúp tăng đáng kể độ xốp cho kem tươi, kem cứng & kem ý home-made, lượng dùng rất ít, chất lượng cao nhập khẩu từ Rubicone, Italy…

Setina được nhập khẩu từ Rubicone, Italy về Việt Nam do công ty PAFO (VUA KEM) làm nhà phân phối độc quyền thương hiệu Rubicone tại Việt Nam. Cũng như tất cả các nguyên lieuej kem Ý Rubicone khác được PAFO nhập về Việt Nam, được qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng từ phòng kiểm hóa, kiểm tra an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của Nhà nước Việt Nam. Setina có đầy đủ giấy chứng nhận từ quốc tế đến Việt Nam là phụ gia an toàn, tốt cho sức khỏe, là sản phẩm làm từ thiên nhiên, giúp ổn định sản phẩm kem, sản phẩm bánh. Setina thuộc phụ gia cao cấp nhất trong lĩnh vực làm kem kem, bánh trên thế giới.

Rubicone được thành lập từ năm 1959, tất cả các sản phẩm của Rubicone được phân phối trên gần 200 nước trên thế giới từ Âu sang Á. Các chuyên gia Rubicone luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng, hương vị truyền thống, nhà làm (home-made), đến cộng nghệ công nghiệp cho các sản phẩm của mình để phù hợp với tất các khách hàng trên thế giới. Nguyên liệu, bột làm kem, phụ gia làm kem Rubicone rất dễ sử dụng, ổn định và cho chất lượng kem như ý với tất cả các dòng kem từ kem tươi, kem cứng, kem que, kem chiên…

 

Với Rubicone, người làm kem, làm bánh có thể yên tâm làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu kem Ý một cách dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức, chi phí thử nghiệm hay tìm tòi bí quyết làm kem bánh nhiều như các trung tậm dạy làm kem, bánh, hay trung tâm dậy nấu ăn mà các bạn đã tìm tới. Người làm kem, làm bánh sẽ có được những công nghệ làm kem, bí quyết làm kem nhất khi sử dụng nguyên liệu, bột làm kem, phụ gia làm kem Rubicone Ý mà không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp. Vì ở Việt Nam, những người làm kem, làm bánh sẽ được TADAVINA (VUA KEM) hỗ trợ 100% công thức từ nhà máy, từ đó mọi người có thể phát triển tiếp theo ý mình ở Việt Nam, rất dễ dàng.

 

Rubicone luôn là thương hiêu đi đầu trong công nghệ làm kem, làm bánh ở Italy, một thương hiệu kem có nền lịch sử lâu đời nhất, ngày nay Rubicone mở trường đào tạo nghề kem hàng ngày tại Ý, giúp các bạn trẻ thành công nhất đáp ứng các xu hướng mới. Rất nhiều sản phẩm của hãng Rubicone đã tạo nên cơn sốt, là hiện tượng, và luôn là nguyên liệu bán chạy nhất, như Yogasoft , Coconut water, Blood Orange, Blue bubble gum, Bule berry, Chocolate dark, green tea, Base cesar 100… và nhiều sản phẩm khác nữa.

 

Hãy đến công ty PAFO (VUA KEM) để thử các hương vị mỗi ngày Free, các bạn luôn được chào đón.

Năm 2017, hãng Rubicone đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn, áp dụng riêng cho thị trường Việt Nam, kèm theo dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của VUA KEM. Giá hợp lý, nguồn hàng ổn định cùng dịch vụ tốt… Rubicone chắc chắn sẽ là nguồn nguyên liệu tốt nhất góp phần tạo nên sự thành công cao nhất những sản phẩm đầu ra của những người làm kem, làm bánh ở Việt Nam.

Bột làm kem Rubicone là một loại bột làm kem thương hiệu ‘made in Italy’ đã được khẳng định lâu năm trên thị trường Italy và quốc tế từ năm 1959 đến nay.
Từ năm 2017, Bột làm kem Rubicone đã được Công ty PAFO nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc để thay thế cho những sản phẩm trước đây, Vua kem làm phân phối, do giá thành tăng cao và các phục vụ cho khách hàng của các nhà cung cấp trước không được ổn định, làm ảnh hưởng tới thị trường kem Ý tại Việt Nam mooth thời gian dài. Năm 2017, VUAKEM chính thước là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone tại Việt Nam, cung cấp các nguyên liệu làm kem tươi, làm kem cứng, làm kem slush, làm kem que cho thị trường Việt Nam và các thị trường Lào, Campuchia.

Công ty TADAVINA (VUA KEM) xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh các món kem thời thượng nhất, công ty chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy làm kem, cho thuê máy làm café, máy làm kem slush. Tại showroom công ty TADAVINA luôn có đầy đủ các mặt hàng trừng bày, có máy làm kem chạy thử cho khách hàng thử các nguyên liệu kem trước khi mua.

CÔNG TY TADAVINA (VUAKEM)

Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội - 024 3906 8888

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, học làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Công thức làm kem Gelato cho khách sạn, resort
Công thức làm kem Gelato cho khách sạn, resort
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Bột làm kem tươi sữa dừa Rubicone
Bột làm kem tươi sữa dừa Rubicone
Chính sách bảo hành, đổi trả hàng
Chính sách bảo hành, đổi trả hàng
Những tiệm gelato tuyệt vời nhất thế giới
Những tiệm gelato tuyệt vời nhất thế giới
Các loại kem kỳ lạ nhất trên thế giới
Các loại kem kỳ lạ nhất trên thế giới
Cách làm kem dâu tây thơm ngon
Cách làm kem dâu tây thơm ngon
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

TECHFROST (1995) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Venezia, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

AROMITALIA (1942) - nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý, bột làm kem nền, bột làm kem tươi, bột làm kem sữa chua, hương liệu trái cây, phụ gia làm kem Ý, tại Turin, nước Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

TECFRIGO (1980) - nhà sản xuất máy tủ trưng bày kem chuyên nghiệp, tủ siêu thị có trụ sở tại Reggio Emilia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Platinum 24 Hương vị chuối Chocolate Topping Strawberry Astro 12 PD On Demand Contempo 3E Piccino E Hương vị Vanilla
Sản phẩm nổi bật
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
TecMach Past 60 Flu 70 Pasteurizer
Bánh kem
Pronto Base Mousse
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 3PA Innova Miss 3 Máy làm kem tươi Innova S.Miss 3
Bình xịt kem, soda (soda, cream whip)
Máy đánh bọt Milkshake

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Korea Netherlands Switzerland Turkey USA Germany Austria Italia France Australia

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Aromitalia, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Tuyết : 0931 811 888
Thắm : 0932 819 888
Thủy : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Giới : 024 232 11111