Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy làm kem tươi Taycool 582A

Bạn đang cần mua máy làm kem tươi, máy làm kem Yogurt, nhưng chưa biết phải chọn loại nào? Bạn hãy tham khảo các dòng máy làm kem tươi Taycool, ở đây có các sản phẩm chuyên dành cho yogurt, kem tươi thì máy làm kem Taycool Taycool 582A là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì được thiết kế giữa hai phong cách Mỹ và Italy với giao diện đẹp và ít tiếng ồn nhất.

Máy làm kem tươi Taycool 582A là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay của thương hiệu Taycool, với thiết kế mịn màng, Inox, steel, màn hình cảm ứng, chạy bằng trục từ không dùng dây cuaroa, khiến cho máy chạy êm nhất có thể. Hiện nay tất cả các sản phẩm máy làm kem tươi Taycool để có chế độ đếm kem, kiểm soát lượng kem ra. Là sản phẩm đang được mong đợi nhiều nhất từ trước tới nay thay thế cho những sản phẩm của USA, Italy cồng kềnh và ồn.

Để kinh doanh quán kem có lãi, bạn không chỉ phải chọn vị trí đẹp mà còn cần sắm những chiếc máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầu của cửa hàng, nhưng trước hơn hết là bạn nên cần một nhà tư vấn cho bạn biết thế nào là máy làm kem có thể sử dụng được, nhiều máy làm kem không như quảng cáo trên mạng hay người bán hàng cứ lu loa là tốt nhưng sau khi khách hàng sử dụng lại ngã ngửa người ra. Hãy đến tận nơi bán máy làm kem, tham khảo sản phẩm, test ngay tại chỗ, xem máy này có gì hay, có gì dở, có như quảng cáo không, điều quan trọng là ai sản xuất, sản xuất ở đâu ? Trong kinh doanh cũng có những đơn vị kinh doanh cũng không hiểu mình đang bán cái gì ra thị trường nữa, máy làm kem khác máy làm bánh, kem cần độ lạnh, bánh thì không, vì thế nếu lạnh hay độ lạnh không chuẩn, kem sẽ không làm kem nữa. Chạy máy kem bao lâu ra được kem, và ra kem rồi có là kem hay là gì ? … 

Vua Kem – Là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm về kem luôn là người thấu hiểu các sản phẩm mình bán, các thương hiệu mình kết hợp làm, xhonj những đối tác uy tín, những nhà sản xuất có tầm nhìn, có tâm kinh doanh. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc lựa chon thương hiệu để kinh doanh, kinh doanh có lãi nhưng không theo kiểu cố đấm ăn xôi, kinh doanh theo chiều sâu, kinh doanh theo khả năng từng người, từng khu vực nhưng vẫn phải theo cái tiêu chuẩn của kem.

VUA KEM – địa chỉ cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc làm kem tốt nhất, nơi tư vấn chiến lược làm kem ngon, kem Ý hàng đầu từ năm 2010 đến nay, chúng tôi đã trả qua nhiều thăng trầm và thay đổi các thương hiệu cung cấp ở Việt Nam nhưng Vua Kem vẫn luôn luôn là đại chỉ số một để người kinh doanh kem, bánh, café gửi trọn niềm tin.

Sau những tranh chấp thương hiệu Taylor, chúng tôi là có Taycool để thay thế phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam và các nước lân cận. Sau khi không phân phối Pregel, chúng tôi lại có Rubicone cung cấp ra thị trường thay thế cho Pregel và cam kết giá tốt nhất, hỗ trợ bán hàng tốt nhất, chuyển giao công thức nhanh nhất. Kinh doanh không như mơ, có tranh cướp nhưng chung tôi vẫn đứng vững và có những thay thế tốt hơn cho sự lựa chọn của khách hàng. Cũng rất xin xỗi những khách hàng đã và đang trung thành với những thương hiệu mà trước đây chúng tôi cung cấp, và cảm ơn những khách hàng mới và cũ đã chuyển sang những thương hiệu mơi chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Từ năm 2018, ngoài cung cấp các sản phẩm máy làm kem Taycool, Vua Kem sẽ nhập thêm một số máy làm kem giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng là máy làm kem làm được ra kem chứng không như những máy làm kem đang bán ở Việt Nam. Chúng tôi nhập nhập những máy làm kem có nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu rõ ràng, cso bảo hành trong quá trình sử dụng, có CO, có trụ sở tại nước sản xuất. Hãy đến và cảm nhận những sản phẩm chuyên dành cho kem, cho bánh và café. Các sản phẩm này được giới thiệu và bán trên kênh bán hàng www.tadavina.com .

Tại kênh bán hàng Lacatta.com người mua có thể mua được rất nhiều sản phẩm  giá rẻ từ Trung Quốc như máy làm kem Miken, máy làm đá Minkem, máy làm kem Tecmach, máy làm kem Pro-Taylor, máy xay sinh tố Pro-taylor…Nhưng là hàng chất lượng giá rẻ, các bạn có thể cảm nhận tại các văn phòng, công ty, địa chỉ phâm phối sản phẩm của Lacatta.com.

Ngoài kênh bán hàng  www.vuakem.com, www.gutato.com, www.tadavina.com chúng tôi còn có một số kênh bán hàng vệ tinh khác, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình cần kinh doanh. Chúng tôi luôn là một địa chỉ quen thuộc với khách hàng khi cần tìm máy làm kem để kinh doanh như "máy làm kem tươi", "máy làm kem ngon", "máy làm kem giá rẻ"…, bạn sẽ thấy nhiều trang web dẫn về địa chỉ này với sản phẩm làm kem chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, giá cả hợp lý nhất.

Tại đây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cách làm kem từ máy và thưởng thức những cốc kem tươi mát mà còn có thể nghe tư vấn cách mở quán hay kinh doanh hiệu quả nhất. Máy làm kem tươi có đủ các loại: 1 vòi, 3 vòi có bơm không khí hay không có bơm không khí, đặc biệt các sản phẩm máy làm kem có bơm sẽ giúp bạn kinh doanh kem ngon hơn, tăng giá trị kem lên 25 % so với máy kem không có bơm tại Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các loại máy làm kem tươi tốt, cho chất lượng kem ngon, giá thành hợp lý, được xếp hạng theo doanh số bán hàng của VUA KEM là máy làm kem Taycool 582A.

Với chiếc máy làm kem Taycool 582A sẽ giúp bạn làm kem ngon hơn với hệ thống điều khiển Italy, không dùng dây cuaroa mà sử dụng trục từ, lốc làm lạnh Tecumseh , USA.  Với giao diện máy làm kem sang trọng, đẹp mắt, chạy êm ái nhất trong các dòng máy làm kem từ trước tới nay, được thiết kế ăn nhịp giữa 2 nước là USA, Italy. Nên có sự bền bỉ và đẹp đẹp nhất trong các dòng máy làm kem tươi.

VUA KEM - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 024 232 11111

Tags bán kem, bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, cà phê ngon, gelato, ice blend, kem, kem là, kem ngon, kem tươi, kem Ý, làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Giới thiệu về Vua Kem
Giới thiệu về Vua Kem
Setup nhà hàng, quán kem, quầy bar A - Z
Setup nhà hàng, quán kem, quầy bar A - Z
Làm kem Ý
Làm kem Ý
Bột làm kem cứng Rubicone
Bột làm kem cứng Rubicone
Hương liệu làm kem Ý sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam
Hương liệu làm kem Ý sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam
Taycool - Dòng máy làm kem cho siêu thị
Taycool - Dòng máy làm kem cho siêu thị
Tư vấn làm kem ngon, kem Ý hoàn hảo
Tư vấn làm kem ngon, kem Ý hoàn hảo
Tư vấn mở cửa hàng kem Gelato, Kem Ý
Tư vấn mở cửa hàng kem Gelato, Kem Ý

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Musso Stella Mirabella H9G Movimix 30 A+ Pro Innova Slim 3GA Máy làm kem tươi Innova S.Miss 3 CARRARA CREAM 4 Phụ gia tạo dẻo Digel Mix 60 Mango Topping
Sản phẩm nổi bật
Slush machines (máy làm kem đá)
OASIS 3-10 Kream Line 1 OASIS 1-10
Máy làm kem cứng (Gelato)
Innova Movi 30 smart Movimix 30 A+ Pro Innova Movi 30
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Tiramisu Dark Strawberry Mango
Drink Dispensers (pha chế nước)
Jet Cof 360S Jet Cof 120M Jet Cof 480S
Bột làm kem nền (Base)
Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Base Premium 50 Neutro 5 Finis

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Netherlands Switzerland USA Greece Austria Italy Germany China Turkey Australia

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111