Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Mua máy làm kem ở Việt Nam
Mua máy làm kem ở Việt Nam

Ra đường đâu đâu cũng thấy máy làm kem giá rẻ vài chục triệu đồng và chưa thấy có một cửa hàng kem nào làm thành công được với dòng máy làm kem đó nhưng người bán vẫn khẳng định làm máy tốt nhé.. Thật hài hước các thông tin quảng cáo trên mạng, đã đưa nhiều ý tưởng, dự án vào ngõ cụt

Người đi mua máy làm kem cần lưu ý và tìm hiểu rõ ròng các thông tin sau đây.

Mặc dù có giá rẻ, nhưng các  máy làm kem xuất xứ không rõ ràng thường rất nguy hiểm, không an toàn vệ sinh, và thường nhanh bị hỏng trong quá trình sử dụng, còn có máy làm kem để một thời gian không chạy còn sinh ra rất nhiều con bọ nhỏ như bọ rệp, bò lổm ngổm ở nhà. Các bác nhà ta tham rẻ cứ đâm đầu vào lôi về bán lấy cái lợi trước mắt không.

Ở Việt Nam, kem bán quanh năm ở miền Nam, nhưng ở miền Bắc chỉ bán được mùa hè, sau mùa hè nhiều cửa hàng đóng cửa, rồi bỏ máy kem đi, chuyển nhượng, bán lại, các kiểu sang nhượng lừa nhau cho xong, vẫn chung quy là do kinh doanh không tìm hiểu đúng thông tin. ‘Cứ đâu tư đi, đầu tư ít lợi nhuận nhiều’, lơi nhuận ở đâu nếu không tìm hiều trước khi kinh doanh lại “đứt đừ đựt”, khóc chẳng xong, mếu không được.

Kinh doanh kem vẫn cứ là rất tốt nhưng đầu tư đúng tầm, đúng lúc, đúng địa điểm, đúng khu vực mới có cơ hội thành công và thành công hơn rất nhiều ngày nghề khác.  Và kem là một loại đồ ăn thức uống giải khát, giải nóng rất tốt, được nhiều người ưa chuộng, từ trẻ em đến những người cao tuổi, nên cơ hội thành công vẫn rất lớn.

Hiện nay rất nhiều người muốn ăn kem ngon, nhưng do nhiều người kinh doanh hàng kém chất lượng, hàng nhái, nên có nhiều người muốn mua bột kem về nhà tự làm, vì vậy kinh doanh kem ngon vẫn là cơ hội lớn để các bạn tung sức trẻ.

Do vậy, nhu cầu về việc tự làm kem khá nhiều và máy làm kem là sự lựa chọn của nhiều người để phục vụ cho việc làm nên những cốc kem ngon và theo đúng sở thích của mình. Nhưng cũng gập một số vấn đề lớn là sau khi mua máy làm kem nhỏ, gia đình vài triệu đồng về, làm kem lại chẳng ra được kem, dẫn đến nhiều chị em tưởng bở mua về lại chán.

Từ việc mua máy làm kem gia đình đến máy làm kem bán cửa hàng gặp nhiều khó khăn do không có thông tin về máy làm kem, thông tin về nhà sản xuất hay xuất xứ, hay tham rẻ mà dẫn đến nhiều chuyện dở khóc dở cười trong việc làm kem.

Những chiếc máy làm kem đắt sắt ra miếng, còn những chiếc máy làm kem rẻ thì sắt ra gì ??

Vậy xin các bạn lưu ý gì khi mua máy làm kem như sau:

Xác định nhu cầu của bản thân kinh doanh hay sử dụng (mục đích)

Máy làm kem công nghiệp thích hợp với các cửa hàng nên chọn dòng tốt, bền, thương hiệu.

Trên thị trường hiện có nhiều những dòng máy làm kem khác nhau, với nhiều những tính năng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong quá trình làm kem. Để làm được kem ngon máy làm kem đòi hỏi phải chuẩn từ khâu thiết kế, đến máy móc, quy đình nghiêm ngặt về phụ kiện.... Nhiều nhà sản xuất máy làm kem rẻ tiền đến từ Trung Quốc đã cắt giảm quá nhiều chi tiết của máy nên máy làm kem làm lạnh không đạt. Ví như 1 cái máy làm kem của Italy hay USA cùng form nhưng máy làm kem Trung Quốc chỉ nặng bằng 1/5 máy làm kem Italy, USA. Từ đó ta thấy việc nhập nhằng gì đây!

Còn nếu là gia đình đừng nghĩ là mua máy làm kem gia đình về có thể có những ly kem ngon, không dễ như quảng cáo đâu. Cách đây 1 vài năm, quảng cáo máy làm kem rầm rộ trên TV rồi cũng bị ném đá vào lẵng quên, nó là làm kem ngon, nhưng người mua về lại làm không được kem, thế là tiền quảng cáo đổ xuống cống rãnh hết.

Mua có được những ly kem ngon, việc mua máy làm kem tốt là điều nghĩ tới đầu tiên, sau đó là nguyên liệu kem Italy, đừng mơ tưởng tới nguyên liệu Việt Nam hay hàng rẻ tiền nhé. Hãy ra cửa hàng kiểm nghiệm xem hàng Việt Hay hàng gì thì các bạ cũng sẽ biết thôi. Đừng tham rẻ mà hỏng mất cả ý tưởng kinh doanh.

Có những loại máy làm kem nào? Máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem que, máy làm kem đá tuyết ... Nhưng hiện nay phổ biến nhất vẫn cứ là máy làm kem tươi, do dễ sử dụng bán trong ngày, phù hợp với mọi cửa hàng từ cửa hàng chuyên kem, cafe, fastfood, bánh ngọt và chuỗi siêu thị mini, mỗi một mô hình phát triển có kem, đều nghiên cứu thật kỹ trước khi tiến hành sẽ gặt hái được thành công.

Khi đi mua máy làm kem, đừng quan tâm tới giới thiệu lốc làm lanh, công suốt theo giờ, má hãy test thực tế luôn, thương hiệu đó có thực không, được bán ở đâu, ai sản xuất, ai phân phối, chất liệu làm bên ngoài bên trong ra sao, cân nặng bao nhiêu ? Thương hiệu tốt sẽ được thị trường quyết định sống còn ở các cửa hàng chuyên kem, cafe, fastfood, bánh ngọt, siêu thị mini.

Nếu bạn mua máy làm kem tươi có thể chọn máy làm kem Taycool, Taylor, Carpigiani ...Còn nếu mua lám là kem cứng thì có thể mua Pro-Taylor, Taylor, Carpigiani, Finamac, Innova, Frigomat, Valmar , Bravo ....

Đây là dòng máy làm kem cao cấp, chuyên nghiệp với khả năng làm kem ngon đa dạng, tính năng hiện đại, vệ sinh, an toàn. Đó là những thương hiệu được ưu thích nhất trên thế giới, và bắt đàu có mặt tại Việt Nam khi các doanh nghiệp Việt Nam hoặc công ty nước ngoài mang về Việt Nam...

Còn nếu bạn ít tiền hươn có thể chọn mua những dòng máy đến từ Trung Quốc Trung Ương thì nên mua Taycool, Pro-Taylor là hợp lý nhất , Giá rẻ hơn mý đến từ Châu Âu 1 chút thôi,

Trên đây là những lưu ý giúp bạn có thể mua cho mình máy làm kem tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Tốt nhất, là bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng mà còn đến tận cửa hàng để mục thị sở cầu nhé. Quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo thôi, thành hay bại là do bạn!

Tags bán kem, bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, cà phê ngon, gelato, ice blend, kem, kem là, kem ngon, kem tươi, kem Ý, làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Máy móc và nguyên liệu làm kem gelato
Máy móc và nguyên liệu làm kem gelato
5 cách pha cà phê ngon
5 cách pha cà phê ngon
Cách làm kem trà xanh mát thơm
Cách làm kem trà xanh mát thơm
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Làm cà phê đá xay
Làm cà phê đá xay
Tử trưng bày kem Gelato, kem Ý tại Việt Nam
Tử trưng bày kem Gelato, kem Ý tại Việt Nam
Cho thuê máy làm kem tươi Hà Nội
Cho thuê máy làm kem tươi Hà Nội
Hình thức thanh toán
Hình thức thanh toán

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Máy làm kem tươi Innova S.Miss 3 Mirabella H7G Tủ cấp đông nhanh E20 Mirabella H9G Tủ cấp đông nhanh E5 Coconut S/A S8 EK TA DSP 2 Group Green Apple
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Additives)
Integra Fibre Setina - chống chảy kem Lactocream
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 1PA Innova Slim 1GA Innova Slim 3P
Máy đánh bọt Milkshake
Máy rửa chén bát (dishwasher)
Máy xay, tạo bọt (blend, frappe)
Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2006 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2005

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? England Italy USA Germany Switzerland Canada Australia Austria Korea Greece

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111