Vuakem Dạy làm kem Học làm kem Công thức làm kem và giá thành của kem Ý
Công thức làm kem và giá thành của kem Ý

Bạn muốn có công thức làm kem, cách tính giá thành cho kem ngon hoàn hoản, đơn giản? VUA KEM cung cấp công thức và cách tính giá thành cho kem sữa chua, kem tươi, kem gelato, kem cứng, kem tươi để bạn thấy mình là chuyên gia chứ không phải là dân Amateur nữa.

 

VUA KEM sẽ hỗ trợ khách hàng về công thức làm kem, cách tính giá thành cho kem ngon được dựa trên cách tính toán của nhà máy và công ty TADAVINA từ nhiều năm nay.

Việc xây dựng công thức và cách tính giá thành cho kem sữa chua, kem tươi, kem gelato, kem cứng, kem tươi từ cao cấp đến kinh tế giúp nhà làm kem có thể dễ dàng tạo ra cấu trúc kem tốt - dẻo, mịn ngon và ổn định hình dạng kem và tinh thể đá trong bảo quản và vận chuyển không còn là vấn đề của kẻ Amateur nữa.

Với công thức kem Ý chuyên nghiệp từ nhà máy dưới đây giúp các bạn tham khảo và hiểu được tường tận của các thành phần làm kem ngon,  và điều chỉnh thêm bớt các thành phần mà không lệch quá xa với công thức ban đầu. Chúc các bạn thành công !.

KEM GELATO LÀM VỚI 1 LÍT SỮA TƯƠI (VINAMILK )

TT

Thành phần

Hàm lượng sử dụng (g)

Đơn giá (vnđ)

Ghi chú

1

 Bột làm kem nền Base 50

60

23.000  

 

2

 Sữa tươi không đường (Vinamilk)

1000

27.000  

 

3

 Đường cát (ngọt)

100

2.255  

 

4

 Đường cải Dextrose

50

677  

 

5

Phụ gia chống chảy kem Setina/   Softygel

10

3.834  

 

6

 Tạo béo Loctocream

20

7.677  

 

7

 Phụ gia Fibre (kéo dài tuổi thọ)

20

7.677  

 

8

 Hương liệu kem (Dâu Tây)

80

34.276  

 

 

TỔNG

1340

106.436  

 

 

 Số lần bán ra (100 G)

13

8.000  

 

 

 Giá đề nghị bán 1 lần

1

30.000  

 

 

 Lợi nhuận chưa trừ chi phí

1

22.000  

 

 

Như vậy, sau khi bạn sử dụng các thành phần trên để làm kem, bạn nên sử dụng một máy đánh bột kem kiểu FAMA 250 là OK để đánh tan bột kem, hương liệu, đường, sữa … tạo thành một dung dịch hòa quện vào nhau trước khi đổ vào máy làm kem. Thông thường máy làm kem chất lượng sẽ chạy ra kem từ 5 – 15 phút (máy làm kem Italia). Nguyên tắc máy làm kem chạy quá lâu, hoặc không đủ lạnh sẽ cho bạn một sản phẩm kem không ngon như là mất mầu mùi, đá răm…

Với công thức trên, các bạn thu về 1,34 kg kem thành phẩm. Mỗi lần bạn phục vụ bán cho khách là 100 gr 1 lần thì bạn bán được 13 lần, mỗi lần cost bạn bỏ ra là 8.000 / 100 gr kem. Như vậy bạn bán 13 lần thì bạn đã bỏ ra 106.436 vnd, nếu bạn bán giá là 30.000 vnd cho 1 lần 100 gr thì bạn được hưởng lợi nhuận là 22.000 vnd / 1 lần bán.

Tham khảo link dưới đây:

https://vuakem.com/Images/cataloge/Cost_Gelato_Cafe_Tea_2020_VUAKEM_vietnam.pdf 

https://vuakem.com/Images/cataloge/Recipe_Rubicone-VUA_KEM.pdf 

 

LƯU Ý:

- Bột kem nền là thành phần xương kem, cấu trúc tạo nên xương kem, thành phần chính

- Mùi hương là thành phần tạo nên mùi vị của kem, màu sắc của kem, thành phần chính

- Đường là xương kem, tạo nên độ ngọt thanh, ngọt sắc cho kem, thành phần chính

- Sữa tươi, nước là thành phần xức tác của kem, thành phần chính

- Phụ gia là thành phần cho thêm vào trong kem, tạo nên sự cần bằng trong kem, tạo cấu trúc tốt hơn cho kem, thành phần phụ

Trong quá trình làm kem, chính không thể không có, không thể bỏ đi. Phụ cho vòa thì tốt hơn, nhưng không được nhiều hơn chính. Phụ có thể bỏ, chính thì không. Nếu kết hợp tốt sẽ ra sản phẩm kem ngon, nhiều quá, ít quá cũng không tốt.

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn vui lòng gọi tới hotline 0932 819 888 – 0931 811 888 – Email: vuakem@vuakem.com  

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, học làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Bột làm kem tươi sữa dừa Rubicone
Bột làm kem tươi sữa dừa Rubicone
7 món kem vừa ngon vừa lạ
7 món kem vừa ngon vừa lạ
Gelato là gì ? Phân biệt gelato, ice cream ?
Gelato là gì ? Phân biệt gelato, ice cream ?
Chính sách vận chuyển, giao vận
Chính sách vận chuyển, giao vận
14 món kem ngon nhất thế giới
14 món kem ngon nhất thế giới
Mua, mượn và thuê máy làm kem Taycool
Mua, mượn và thuê máy làm kem Taycool
Làm kem tươi có lợi nhuận ?
Làm kem tươi có lợi nhuận ?
Hình ảnh đẹp của Cappuccino và Latte
Hình ảnh đẹp của Cappuccino và Latte

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Coffee Moka Innova Miss 3G Platinum 12 Tủ trưng bày kem Caramel L1620 Dolce Vita New 6 Mirabella H9G Bambino 2LE Bambino 1E
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem Slush (ice slush)
Máy làm kem que (popsicles machine)
Drink Dispensers (pha chế nước)
Jet Cof 360S Jet Cof 480S Jet Cof 120M
Cà phê (Coffee)
Contempo 2E Romano 2E Bambino 1E
Máy làm đá ( Ice machine)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Germany Austria Australia USA Greece Korea France Italy Netherlands Canada

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111