Vuakem Dạy làm kem Học làm kem Espresso & Cappuccino
Espresso & Cappuccino

Học pha cà phê học cái  gì? Bạn muốn kinh doanh đồ uống cà phê với những món kem ngon, ly cà phê đẹp mắt và tự tay pha chế mời bạn bè trong những buổi trưa hè oi bức, nhưng chưa biết học pha chế ở đâu? Hay để quản lý nhân viên nhà hàng kem Gelato, ice blend và cà phê của mình.

 Rất đơn giản, hãy đến với VUAKEM -  địa điểm dạy làm kem , dạy pha cà phê máy tại thành phố Hà Nội để được học pha chế cách bài bản nhất, thuộc dòng kem Ý, cà phê Ý. 

Mở một quán cà phê là mơ ước, ý định của không ít người. Người ta thường mơ về một khung cảnh đầm ấm, thân tình, trong đó chủ quán pha ly cà phê ngon nhất mời bạn bè, trò chuyện với nhau những câu chuyện phóng khoáng, và khi rỗi, thường là nửa đêm, chủ quán viết bằng bút và giấy, cũng có thể bằng bàn phím, những trang đầu tiên của cuốn tiểu thuyết anh ta/chị ta đã muốn viết bao lâu rồi.

Thực tế hiếm khi đẹp như vậy. Thực tế là buổi sáng chủ quán cuống cuồng dậy đi mua đồ vì quán thiếu nguyên vật liệu, buổi chiều phục vụ thay cô bé sinh viên mới xin nghỉ đột xuất, còn buổi tối đã quá mệt nên trốn về ngủ vùi, chán không buồn tiếp mấy ông bạn vàng kéo qua quán sau trận nhậu. Cũng chưa đủ đâu, cứ đến cuối tháng chủ quán lại thấy mình mất đi kha khá tiền, chất lượng đồ uống mỗi ngày mỗi khác mà không biết bắt đầu chỉnh sửa từ chỗ nào: nhà cung cấp đổ lỗi cho pha chế, pha chế đổ lỗi cho nguyên liệu, còn khách hàng thì người chê có khi còn quay lại uống dài dài, mấy ông dài giọng khen được 2 hôm lượn chẳng thèm qua quán, chả biết tin ai. 

Khi cung cấp cà phê cho các quán, cà phê Giang luôn mong muốn được làm việc với những người thành công. Rất đơn giản là nếu quán bán được nhiều, chúng tôi cũng bán được nhiều cà phê nguyên liệu hơn. Tất nhiên, nhiều yếu tố tác động tới khả năng thành công của một quán cà phê, nhưng chất lượng đồ uống ngon và ổn định sẽ luôn là yếu tố tiên quyết. Người chủ quán có thể không cần trực tiếp pha chế đồ uống hàng ngày, nhưng cần đủ kiến thức và kỹ năng để kiểm soát chất lượng đầu ra của đồ uống. Nghĩa là mỗi sáng, cầm ly cà phê trên tay, người chủ phải có khả năng phát hiện ngay những sai sót nếu có và biết được khâu nào cần chỉnh sửa. Cà phê Giang mở lớp đào tạo pha chế cà phê dành cho chủ quán nhằm giúp những học viên/chủ quán cà phê tương lai chắc chắn thành thạo khả năng đó. 

Không giống nhiều khóa đào tạo trên thị trường, chúng tôi không chỉ đào tạo học viên làm việc dựa trên thói quen (làm lâu tự dưng được). Thay vì thế, học viên được học cách dùng chính giác quan của mình để quan sát, thử nếm và học cách phân biết, thưởng thức một ly cà phê sao cho đúng chuẩn, từ đó hoàn toàn làm chủ chất lượng đồ uống của quán, có khả năng tự điều chỉnh cách làm cho mình và cho nhân viên để tạo ra gu cà phê riêng. Mỗi lớp học chỉ nhận 2-5 người, thực hành liên tục trên những thiết bị hoàn toàn chuyên nghiệp (máy pha LaSpaziale, Lamarzocco,.. 2 vòi pha, máy xay Jolly, nguyên liệu Rubicone, Rubicone, và tất nhiên là cà phê Caffe Italy, Illy  - loại ngon nhất của đất nữa Ý).

Với kỹ năng thực hành kèm theo kiến thức, khả năng thử nếm và nhận định tình hình như thế, người chủ quán hoàn toàn tự tin bảo vệ gu cà phê/ đồ uống mà mình chọn, từ đó thu hút những khách hàng trung thành cùng gu. Người chủ quán cũng dễ dàng nhận định ra điểm cần khắc phục khi có sa sút về chất lượng (điều chỉnh lại khâu pha chế hay kiểm tra chất lượng nhà cung cấp). Một khi đã làm chủ được tình hình, rất có thể người chủ quán sẽ có thời gian trò chuyện những câu chuyện phóng khoáng với bạn bè, và rất có thể nữa, viết văn – như mơ ước từ lâu. 

Nếu điều kiện không dư giả bạn có thể học cà phê truyền thống, còn nếu bạn có điều kiện thì học pha chế cà phê máy Espresso, Cappuccino, Latte nghệ thuật nhé.

Ưu điểm của khóa học làm cà phê Espresso, Cappuccino, Latte 

Đội ngũ  giảng dạy:  những người có kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn, phát triển món cho các chuỗi hàng hàng của nước ngoài ở Việt Nam.

• Hướng dẫn cho người học  cách pha chế espresso, cappuccino, latte chuyên nghiệp.

• Hướng dẫn người học  cách sử dụng ly trang trí, trang trí kem nhìn hấp dẫn, ngon miệng mà đảm bảo vệ sinh.

• Hướng dẫn cách định lượng cân đối nguyên vật liệu khi làm kem, cà phê.

• Hỗ trợ, hướng dẫn người học  nơi mua những trang thiết bị, nguyên liệu làm cà phê , kem chất lượng…

• Hỗ trợ tư vấn setup cho các bạn có ý định kinh doanh.

• Học phí bao gồm sử dụng máy mọc, nguyên liệu và chi phí thực hành khác.

•Người học  được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghành kem, cà phê mà không phải ở đâu cũng có thể học được, trước khi bắt tay vào kinh doanh tự tin hơn. 

Chương trình học

Người học  sẽ được học  từ 5 - 10 loại kiểu cà phê dòng Châu Âu.

Học làm kem tại VUAKEM, người học  sẽ được hỗ trợ những địa chỉ mua nguyên vật liệu và máy pha cà phê và máy xay hạt cà phê tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHA CÀ PHÊ ESPRESSO, CAPPUCCINO, LATTE

TT

Nội dung học

Kiến thức

 

Phần 1: Kỹ thuật pha chế cơ bản

- Kỹ thuật dùng máy pha cà phê, xay hạt cà phê.

- Công thức làm cà phê cơ bản.

- Thực hành với máy xay , máy pha cà phê

 

Phần 2: Phương pháp làm việc với máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê

Hướng dẫn phương pháp pha cà phê dựa trên các nguyên vật liệu cà phê khác nhau

- Phương pháp là latte nghệ thuật

- Thực hành.

 

 

 

 Liên hệ: VUAKEM

Văn phòng:  26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội – 024 6689 1111

ĐT:  0916 819 888 – 0932 819 888

Email: vuakem@gmail.com

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, học làm kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Con đường thương hiệu VUA KEM
Con đường thương hiệu VUA KEM
Bảo hành tủ trưng bày, tủ đông
Bảo hành tủ trưng bày, tủ đông
Điều quan trọng cho người mới quản lý nhà hàng
Điều quan trọng cho người mới quản lý nhà hàng
Cho thuê máy làm kem tươi Hà Nội
Cho thuê máy làm kem tươi Hà Nội
Kinh phí để mở một nhà hàng ?
Kinh phí để mở một nhà hàng ?
Setup nhà hàng, quán kem, quầy bar A - Z
Setup nhà hàng, quán kem, quầy bar A - Z
Tự làm kem Vani tại nhà kiểu Ý
Tự làm kem Vani tại nhà kiểu Ý
Làm kem nên dùng bột làm kem nào ?
Làm kem nên dùng bột làm kem nào ?

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Contempo 2E S50 Seletron 3 group Innova Slim 1G Hand Mixer 250 VF PID3 E Máy làm kem tươi Innova S.Miss 3 Kream Line 2 Movimix 60 A+ Pro
Sản phẩm nổi bật
Máy rửa chén bát (dishwasher)
Slush machines (máy làm kem đá)
Kream Line 1 OASIS 3-10 OASIS 1-10
Phụ kiện (Accessories)
Mac 65 On Demand Astro 12 PD On Demand
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 3PA Innova Slim 3GA Innova Miss 3G
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Tiramisu Dark Crem Caramel Chocolate Paste

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Canada Austria China Turkey France Greece England USA Italy Switzerland

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111