www.daylamkem.com

 Dạy làm kem ngon, dạy làm kem tươi, kem cứng, đồ đá xay, soda, cocktail - 024. 3906 8888

Ngày đăng : 08/06/2013  |  Chuyên mục : Sức khỏe - Gia đình  |  Gửi bởi : botlamkem  |  Email : botlamkem@gmail.com  | Lượt xem: 8044

Tóc bạc sớm có phải do yếu sinh lý ?
Các chuyên gia cho rằng, đến thời điểm hiện nay chưa có một kết quả nghiên cứu nào chỉ ra mối tương quan giữa bạc tóc và chứng yeu sinh ly.

Với quan niệm, tuổi ngoài đôi mươi đầu đã điểm bạc là biểu hiện của lão hóa sớm. Theo đó, nhiều người cho rằng đầu bạc sớm đồng nghĩa với chức năng sinh lý bị tuột dốc. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, đến thời điểm hiện nay chưa có một kết quả nghiên cứu nào chỉ ra mối tương quan giữa bạc tóc và chứng yeu sinh ly.

Phát hoảng vì tóc bạc

Anh Nguyễn Mạnh Hưng, phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: "Tôi bị bạc tóc từ ngày học cấp III, trong gia đình ông nội, bố, anh trai tôi cũng bị bạc tóc sớm nên tôi coi đó là di truyền và bị bạc tóc sớm là chuyện bình thường. Mọi chuyện có lẽ sẽ không có gì to tát nếu như người yêu và gia đình cô ấy không có phản ứng thái quá về mái tóc của tôi. Do chuẩn bị cưới nên tôi không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân để lộ ra cả đoạn chân tóc trắng phơ. Bạn gái tôi thấy thế thì sợ, lo lắng bắt tôi đi khám bệnh. Thậm chí, bà cô của cô ấy còn lấy đâu ra thông tin là bạc tóc sớm khó có con làm tôi thấy tự ái. Cô ấy gọi tôi còn không muốn nghe máy nữa".

Anh Trần Đình Chính, Khu đô thị Mỹ Đình II, huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết: "Tôi bị bạc tóc từ năm 23 tuổi. Đó là năm tôi ra trường chưa xin được việc làm nên tôi nghĩ tóc mình bạc vì suy nghĩ và mất ngủ nhiều quá. Nhưng đến bây giờ mọi thứ đối với tôi đều viên mãn. Tôi có công ty riêng, có vợ và hai con, nhà cửa đề huề không phải lo lắng gì nữa nhưng tóc của tôi vẫn không xanh trở lại. Còn "khoản kia" chắc chắn là vẫn "ok", vợ luôn viên mãn".

Bên cạnh đó, thời gian gần đây hẳn nhiều người nhận thấy những sợi tóc bạc xuất hiện nhiều thêm trên mái đầu của Barack Obama sau nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên và trong đợt tranh cử ghế Tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo. Chính trong bài phát biểu vận động tranh cử với cử tri Mỹ, ông Obama cũng chỉ lên tóc của mình và nói đây là minh chứng cho sự cố gắng của ông trong 4 năm qua trên cương vị người đứng đầu đất nước. Chính Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đã thú nhận rằng bị sụt vài cân và tóc bạc đi nhiều sau bốn năm lãnh đạo nước Mỹ, nhưng ông khẳng định mình vẫn khỏe mạnh dù công việc có nhiều sức ép.

Chưa tìm ra mối liên hệ giữa tóc bạc sớm với "yeu sinh ly"

Theo PGS.TS Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Đại học Y Hà Nội, trên thực tế từ xa xưa đến nay có khá nhiều bằng chứng về chuyện bạc tóc sau một đêm hay bạc tóc sớm, nhưng cuộc sống gia đình của họ vẫn hoàn toàn bình thường. Thậm chí, con đàn cháu đống chẳng hạn như Ngũ Tử Tư là quan chính trực văn võ song toàn của nước Sở nhưng bị hãm hại, bắt giam sau một đêm cũng bị bạc trắng đầu... "Nay bằng chứng "sống" chính là tôi. Công việc nghiên cứu khoa học, thường xuyên thức khuya, làm việc quá sức, một thời gian ngắn đã thấy tóc mình bạc hơn. Có thời gian tôi được nghỉ ngơi, tóc lại xanh trở lại, mọi người cứ nghĩ tôi nhuộm tóc đen. Thế nên việc stress, thức khuya, mất ngủ, suy nghĩ... cũng là nguyên nhân chiếm khoảng 15% trong tổng các nguyên nhân làm tóc bạc sớm. Tuy nhiên, không thể đánh đồng giữa bạc tóc sớm với chuyện sinh lý nam có vấn đề được", TS Hùng nói.

TS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho rằng, hơn 20 năm làm việc về lĩnh vực nam học hiện tại ông chưa tìm ra mối liên hệ giữa bạc tóc sớm liên quan đến sinh lý nam giới, cũng không thấy bạc tóc sớm liên quan đến việc cương dương. Nên nói bạc tóc sớm có liên quan đến yeu sinh ly là thiếu cơ sở. Nghĩa là nói tóc bạc sớm  bị "yeu sinh ly" sớm là không chuẩn xác.

Bác sỹ Dương Bích Liên, Phó Chủ nhiệm khoa Da liễu, BV Đông Phương thuộc Đại học Y dược Bắc Kinh, Trung Quốc cũng cho rằng, bạc tóc sớm không thể cho là một loại bệnh, phải tuỳ trường hợp mà nhận xét, nếu do gene di truyền thì không thể coi như bệnh, còn nếu do thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến tóc bạc sớm thì thuộc về dấu hiệu bệnh, cần trị liệu. Tóc từ đen chuyển màu trắng, thông thường do chức năng tế bào sắc tố của sợi tóc suy yếu không thể sản sinh được hạt sắc tố. Người bình thường từ 35 tuổi, tế bào sắc tố tóc bắt đầu suy yếu, tóc bị bạc. Còn người 20 tuổi mà tóc đã bạc, thì mới xem xét như bệnh lý. Vì vậy, không thể nói tóc bạc sớm là biểu hiện của sự già hóa chung của cơ thể. Nhất là nói liên quan đến sinh lý là không chính xác.
Chẳng may phải sở hữu mái tóc hoa râm sớm, các đấng nam nhi cũng không nên quá lo lắng. Vì theo các chuyên gia, nó chỉ kém về mặt mỹ quan chứ không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Hơn nữa, nếu biết cách và kiễn nhẫn cải thiện, mái tóc hoa râm vẫn có thể xanh lại như thường.

Share    

Câu trả lời của bạn:
 
Họ và tên:

 

Hỏi đáp cùng người đăng

TIÊU ĐIỂM

Cần tuyển nhân viên IT làm việc tại Hà Nội
Cần tuyển nhân viên IT làm việc tại Hà Nội
Các hình thức thanh toán tại Vua Kem
Các hình thức thanh toán tại Vua Kem
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Ăn kem ngon có tác dụng gì ?
Ăn kem ngon có tác dụng gì ?
14 món kem ngon nhất thế giới
14 món kem ngon nhất thế giới
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
Thế nào là Cà phê Robusta và Arabica
Thế nào là Cà phê Robusta và Arabica

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Contempo 4E Tủ cấp đông nhanh E5 Contempo 3E Innova Slim 3GA Tủ cấp đông nhanh E20 Base Cesar 100 Crem Caramel CARRARA CREAM 4
Sản phẩm nổi bật
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
Flu 70 Pasteurizer
Phụ kiện (Accessories)
Astro 12 PD On Demand Mac 65 On Demand
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 1GA Innova Slim 3P Innova Slim 1P
Máy rửa chén bát (dishwasher)
Máy làm kem que (popsicles machine)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Korea Greece France England Austria USA China Netherlands Canada Turkey

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111