Vuakem VUA KEM Chúng tôi Tại sao lại là VUA KEM ?
Tại sao lại là VUA KEM ?

Với rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu làm kem ở Việt Nam nhưng VUA KEM là thương hiệu hơn cả, bởi tính chất nằm trong thương hiệu hàng đầu, chất lượng được ưu tiên số một ở đó. Chỉ đại diện cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xuất xứ Italy, USA, China.

Nước Ý, cái nôi văn mình của thế giới, nơi mọi thứ đều được phát triển đến đỉnh cao của cả kỹ thuật & nghệ thuật. Kem Gelato - một món ăn tráng miệng đặc biệt đối với mọi người nhưng với người Ý đó là một sản phẩm biểu tượng, một di sản quốc gia, là nét văn hóa riêng biệt của Ý, mà bất kỳ ai cũng muốn được đến Ý và thử Gelato Ý một lần trong đời.

Kem thủ công hay Gelato (trong tiếng Ý) là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các loại kem que, kem tươi hay kem thông thường khác. Kem Gelato không chỉ là món tráng miệng Desert, mà nó còn là một món ăn hoàn chỉnh được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất, tươi ngon nhất, tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ nhất. Gelato còn được tạo ra từ những công nghệ tân tiến nhất, để sản phẩm không chỉ vừa dinh dưỡng, lại vừa ngon, hài hoà và khác biệt nhất.

VUA KEM tự hào là nhà phân phối nguyên liệu làm kem Ý lâu đời là RUBICONE và AROMITALIA tại Việt Nam. RUBICONE được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Thực Phẩm Phú An (PAFO), còn AROMITALIA được nhập khẩu độc quyền và phân phối bởi công ty TADAVINA.

Tại sao lại là VUA KEM ? Nhiều người đặt câu hỏi,  VUA KEM là gì ? Vua kem là “king of ice cream system”, trong đó có liên quan tới nhà sản xuất nguyên liệu làm kem, máy móc làm kem, dịch vụ kem ngon.

Người đặt nền móng xây dựng nên hệ thống bán bán hàng VUA KEM số 1 hiện nay.

Một trong những ngày hẹp, không rộng những những ngành khác, nó được ghé theo các ngành khác, không đứng độc lập, không phát triển đều, mà phát triển theo mùa, theo thời tiết, vùng miền khác nhau.

Kem được mọi người biết tới là kem que, kem cân, kem gelato, kem tươi, kem cờ-rem, kem lạnh, kem tuyết, kem cuộn, kem xào... nhưng nổi bật hơn cả ngày nay là kem tươi và kem cứng (gelato). Nhưng trên thị trường do hàng kém chất lượng chàn vào Việt Nam như hàng China, hàng Việt Nam nhái, khiến nhiều người đau đâu khi kinh doanh kem.

Nhận thấy tình hình đó và một thương hiệu đã xuất hiện và chỉ ra cho mọi người thấy, làm kinh doanh phải đạt cái tâm vào trong đó và đặt trên chữ lợi nhuận, đó là chất lượng, hàng thật là hàng thật, hàng giả là hàng giả, hàng nhái là hàng nhái, trắng đen phải rõ ràng.

Rồi mọi người sẽ tìm ra sự thật, mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất qua một địa chỉ, một kênh bán hàng về kem, đó là VUA KEM.

 

 

Ông Nguyễn văn Tuấn, người đã đặt nền móng xây dựng nên kênh bán hàng chuyên nghiệp về kem, tức VUA KEM ngày nay, được đông đảo bạn bè trong và ngoài nước biết tới.

Từ mục tiêu xây dựng nên một hệ thống bán hàng chuyên ngành kem, nước ngọt, cà phê giải khát, ông đã đưa ra mục tiêu chỉ cung cấp, bán, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho những thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất, tốt nhất thế giới.

Ngay từ đầy xây dựng một kênh bán hàng online, thương hiệu online đã có rất nhiều người thầm cười, thậm chí diễu cợt ông. Được đào tạo trở thành một giáo viên tiếng Anh, lại không tham gia giảng dạy tại các trường mà ông lại yêu thích kinh doanh, chính từ đây, ông đã xây dựng nên các trung tâm đào tạo tiếng anh, tin học, chuyển qua kinh doanh thiết bị công nghệ, giải pháp phần mềm công nghệ, giờ thì bán “kem mút” !

 

 

 

Một cơ duyên đã dẫn ông tới nghề chuyên gia tư vấn làm kem rất vô tình là tham gia vào một công ty nước ngoài có kinh doanh bột làm kem, máy làm kem, dụng cụ làm kem. Và ngay từ những ngày làm quen, ông đã tìm ra cho mình một con đường phát triển và phát triển hơn rất nhiều người đi trước. Đó chính là nhờ vào công nghệ thông tin, online marketing, system marketing, và trở thành ông VUA KEM ngày nay.

 

Lịch sử hình thành nên hệ thống bán hàng, cung cấp nguyên liệu làm kem số 1 như hiện nay là bắt đầu từ cuối năm 2010 với một số kênh bán hàng nho nhỏ như và tới nay đã sở hữu rất nhiều tên miền đẹp về kem như và  được mọi người trong và ngoài nước biết tới nhiều nhất, và người người hay gọi ông là VUA KEM TUẤN, hay TUẤN VUA KEM.

 

Vẫn với mục tiêu là xây dựng nên một kênh bán hàng, hệ thống suplier, đại diện cho những thương hiệu lớn nhất đến từ Italy, USA, Australia, kiên quyết không cung cấp cá sản phẩm kém chất lượng, hỗ trợ tối đã các khách hàng phát triển kem ngon ở Việt Nam.

Với phương châm “Đơn giản là chất lượng”, VUA KEM sẽ mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngành ăn uống, giải khát, kem, cafe, đồ đá xay, soda, cocktail...

Sở hữu một văn phòng chính ở 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, tạo nên nhiều hơn sự tiện lợi giao dịch cho khách hàng và đối tác.

 

 

VUA  KEM luôn luôn tìm kiếm các đối tác là những nhà sản xuất nguyên liệu làm kem, sirup, pure, topping hàng đầu thế giới làm để làm đại diện phân phối cho Việt Nam và các nước lân cận.

Tags bán hàng, bot lam kem, máy làm kem, TADAVINA, tại sao lên dùng bột làm kem cao cấp, tại sao phải dùng máy làm kem tốt, thương hiệu, thương hiệu Vuakem, vua kem, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Nguồn gốc của kem Italy
Nguồn gốc của kem Italy
Tại sao bạn chọn VUA KEM ?
Tại sao bạn chọn VUA KEM ?
Tuyển dụng nhân viên Sale
Tuyển dụng nhân viên Sale
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Kem là gì ? Cream là gì ?
Kem là gì ? Cream là gì ?
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Cách làm kem dâu tây thơm ngon
Cách làm kem dâu tây thơm ngon
Các vị kem dị thường nhất thế giới
Các vị kem dị thường nhất thế giới

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Pineapple Movimix 30 A+ Pro Tiramisu Dark Mixer 450 VF - FM 500 Dolce Vita New 8 Bambino 1E Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech S50 Performance 3 group
Sản phẩm nổi bật
Tủ bảo quản kem (freezer cabinet)
Máy đánh bọt Milkshake
Phụ kiện (Accessories)
Astro 12 PD On Demand Mac 65 On Demand
Topping, sirup, Pure
Caramel Topping Strawberry Topping Cherry Topping
Drink Dispensers (pha chế nước)
Jet Cof 360S Jet Cof 120M MiniCapri 2S Ele

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? France Germany Australia USA Austria Netherlands China Greece Turkey England

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111