www.maylamkemcu.com

Thanh lý máy làm kem cũ hiệu Taylor, máy làm kem Taycool

Ngày đăng : 06/11/2013  |  Chuyên mục : Lĩnh vực khác  |  Gửi bởi : lamkem18  |  Email : vuakem@gmail.com  | Lượt xem: 6897

Làm kem ngon như thế nào ?
Làm kem ngon như thế nào ? Hãy mua máy làm kem tốt, nguyên liệu làm kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là OK. Xin được giới thiệu https://vuakem.com

http://maylamkem.edu.vn  http://lamkem.com  là kênh  bán hàng và giới thiệu sản phẩm tại https://vuakem.com !

Chúng tôi  bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Fabbri, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi Taylor, máy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Taylor nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem cứng của Mỹ và Ý, là một trong những dòng máy làm kem tốt nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam dành cho những nhà đầu tư lớn, lâu dài.

http://maylamkem.edu.vn  http://lamkem.com là kênh giới thiệu và bán duy nhất độc quyền máy làm kem Taylor tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ bán bán các sản phẩm tốt nhất, chính hãng như  máy làm kem tươi Taylor 152, C708, C709, 339, C723, C713... và máy làm kem cứng - 104, C125, C122, C119, C118, C117, C116. .

http://maylamkem.edu.vn  http://lamkem.com là kênh giới thiệu và bán duy nhất độc quyền bột làm kem tươi, kem cứng , chất phụ gia tạo béo, chất phụ gia tạo đạm, chất chống chảy kem hiệu Fabbri tại Việt Nam.

Xem kênh : www.vuakem.com – www.ocque.com.vn – www.caphedaxay.com 

Để phát triển được thương hiệu kem tốt, có rất nhiều cách, theo nhiều kiểu của mỗi công ty, mỗi cá nhân, song mẫu chốt vẫn nằm ở chỗ chiến lược kinh doanh và chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ.Làm thương hiệu kem  trước hết phải có 1 chiến lược lâu dài bao gồm cả các chương trình tiếp thị và xúc tiến giới thiệu sản phẩm phù hợp.Thương hiệu nên tập trung hướng tới khách hàng, làm sao để sản phẩm của mình đem lại cho khách hàng cảm giác thật nhất và đáng tin cậy nhất. Điều đó bạn đã nghĩ tới chưa ?
Chiến lược phát triển thương hiệu kem hợp lý ở đâu ?
Xin được kể ra kem ngon Amorino ở Anh, Pháp, hay kem Pinkberry ở Mỹ... họ thành công nhờ vào việc làm tốt sản phẩm, duy trì tốt chất lượng sản phẩm và luôn luôn dịch vụ phục vụ là tốt nhất. Còn bạn thì sao, ở Việt Nam ngày nay có hàng trăn cửa hàng kem, nhưng đã có cửa hàng nào mang thương hiệu tầm cơ quốc tế chưa ? Xin trả lời là chưa có ! Tại sao ?

Tôi đã là 1 người từng chưa biết gì về kem ngon, kem không ngon, nhưng sau 1 thời gian làm nghề cung cấp nguyên liệu kem Ý và tư vấn mở hàng trăm cửa hàng kem ở Việt Nam, nhưng đa phần khách hàng ở Việt Nam sẽ thay đổi chất lượng sản phẩm sau 1 thời gian kinh doanh. Điều đo đã dẫn tới đa số hàng loạt các cửa hàng phải đóng cửa, họ phải đóng cửa là do họ không tôn trọng khách hàng, không tôn trọng chính bản thân mình. 1 sản phẩm tốt, giá tốt, cách phục vụ tốt sẽ luôn làm cho bạn phát triển tốt thương hiệu kem của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần tập trung vào việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới cộng đồng! Trong đó có vô vàn cách, bạn phải chọn ra 1 cách riêng nhất, không giống hay trùng các đối thủ cạnh trạnh. Từ đó sẽ giúp bạn tiếp cận với những khách hàng vốn thuộc về bạn.

Đối với tôi, lúc mới bắt đầu làm thương hiệu http://botlamkem.com rất nhiều người đã người tôi, rất nhiều người đã hỏi tôi “Sao lại chọn tên miền Bột làm kem” mà không phải là kem ngon, hay kem này kem kia. Tôi chỉ trả lời là tôi muốn mọi người biết đến tôi là người bán “Bột làm kem”, bán nguyên liệu làm kem, máy làm ke, dụng cụ làm kem, chỉ đơn giản vậy thôi. Điều đó đã giúp tôi loại bỏ được rất nhiều đối thủ khác như kem A, kem B, kem C...  bán các sản phẩm không chuyên mặc dù họ bỏ ra rất nhiều tiền để làm thương hiệu. Tôi đã suy nghĩ về cách để mọi người biết đến “Bột làm kem” là khi họ cần nó, họ sẽ tìm tới nó, từ đó nó sẽ được mọi người biết đến mỗi khi họ tìm chính xác từ “Bột làm kem”. Hơn nữa, “Bột làm kem” chỉ cung cấp, bán các sản phẩm tốt nhất, chính hãng, có nguồn xuất xứ rõ ràng, không bán đồ Trung Quốc, hay Việt Nam nhái Trung Quốc, chính vì thế nó đã đi vào lòng người những người làm kem chân chính ở Việt Nam và thế giới trong suốt nhiều năm qua.

Giờ đây, “Bột làm kem” được mọi người biết tới là https://vuakem.com với những sản phẩm số 1 của kem ngon, dịch vụ tốt nhất sau bán hàng ở Việt Nam mà chỉ dành cho các nhà đầu tư lâu dài, không dành cho những người đầu tư nhỏ lẻ, thả diều bắt bóng, đánh võng thị trường. Khi mọi người nhắc đến “Bột làm kem” là người ta hiểu ngay đó là “chuyên kem”, chuyên nguyên liệu làm kem, chuyên máy móc phục vụ cho kem. Với những sản phẩm tốt nhất thì được người ta gọi “Bột làm kem” là Vua kem với “Đơn giản là chất lượng”.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy “Bột làm kem” hay Vua kem tràn lan trên Google được mọi người search tìm mỗi ngày ở khắp mọi nơi. Đó chính là thương hiệu kem. Kinh doanh ngày nay đòi hỏi ta không chỉ cần có được nhận thức đúng đắn và đầy đủ về thương hiệu, mà còn phải có 1 chiến lược về thương hiệu đó.

Theo kinh nghiệm của nhiều công ty, thì thương hiệu trước hết phải có 1 chiến lược lâu dài bao gồm cả tiếp thị và xúc tiến giới thiệu sản phẩm phù hợp. Thương hiệu nên tập trung hướng tới khách hàng, làm sao để sản phẩm của mình đem lại cho khách hàng cảm giác thật nhất và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu nào nhắm đến đúng nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm hàng hoá, dịch vụ phù hợp thì sẽ nhanh chóng thu hút và tạo ra được sự tin cậy từ phía khách hàng, thương hiệu càng ít đối thủ cạnh tranh thì thương hiệu đó luôn bền vững.

Bí quyết xây dựng thương hiệu thành công

Xây dựng 1 thương hiệu thành công đối với các công ty:
- Quảng bá thương hiệu không đơn thuần chỉ là quảng cáo, dù nó là 1 bộ phận không thể thiếu được trong quá trình phát triển thương hiệu. Cái gốc thương hiệu là uy tín sản phẩm và dịch vụ, ổn định chất lượng. Đố với nhữn thương hiệu lớn trên thế giới như Heineken, Coca-Cola, Shell, Ford... họ luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nếu những thương hiệu  đã có được uy tín lâu dài cũng sẽ tự đánh mất mình khi để chất lượng sản phẩm giảm sút, mất niềm tin. Chẳng những thế mà, người dân Việt Nam vẫn coi 1 chiếc xe máy Honda từ đời 67 đến Honda @ luôn là những bước tiến thể hiện cố gắng tự làm mới liên tục của công ty.

- Bạn cần phải tiếp cận vấn đề thương hiệu với 1 chiến lược tổng thể, sâu rộng, phải được nhận thức đúng và đầy đủ, xây dựng thương hiệu trên cơ sở nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước; phát triển hệ thống kênh phân phối; quản lý thương hiệu để đảm bảo uy tín và hình ảnh của thương hiệu không ngừng được nâng cao.

- Bạn cần phải định vị nhãn hiệu 1 cách rõ nét trong nhận thức của người tiêu dùng để phát huy tối đa nội lực, tập trung vào các mục tiêu chính, triển khai các kế hoạch hỗ trợ và tạo dựng hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

- Nên lưu ý rằng việc xây dựng thương hiệu chỉ đạt hiệu quả tối đa, khi đi kèm theo nó là nhiều biện pháp hỗ trợ khác.

- Xây dựng thương hiệu, bạn cần lồng vào đó 1 triết lý vừa phản ánh được tiêu chí của công ty, vừa mang đậm tính nhân văn để tạo niềm tin với khách hàng về giá trị thương hiệu. Bạn đã từng biết đến sản phẩm của Bột làm kem với tiêu chí “Đơn giản là chất lượng”, cũng như bạn nghe thấy “Nâng niu bàn chân Việt” của Biti’s, và “Hãy nói theo cách của bạn” của Viettel.

- Bạn cần tạo ra mối liên kết thương hiệu bền vững trong tâm thức người tiêu dùng chứ không để rơi vào tình trạng “chết yểu” thông qua các chiến dịch quảng cáo dài hạn cũng như các hoạt động tiếp thị sáng tạo và mới lạ.

Như thế muốn xây dựng 1 thương hiệu kem tốt bạn phải bắt đầu từ những yếu tố rất đơn giản đó là hãy đặt mình vào khách hàng, bạn sẽ phục vụ gì cho khách hàng, bạn sẽ được khách hàng yêu cầu gì thêm không ?  Tại sau hàng năm có tới hàng nghìn cửa hàng kem mở ra, thì sau 1 năm cũng có tới gần 1 nghìn cửa hàng đóng cửa tiếp, và cứ thế, cứ thế. Do thương hiệu chưa thể hình thành thì họ đã làm nó chết yểu, chết yểu trong cách phục vụ, lừa dối khách hàng bằng cách bán nguyên liệu không có nguồn xuất xứ, độc hại. Đến mức biết là hàng kém chất lượng vẫn sử dụng, với bản thân họ không dám nếm, nhưng họ lại dám bán cho khách hàng ăn. Và  “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra”, giấu được mình nhưng không giấu được người mãi.

Như vậy có thể nói thương hiệu là 1 thứ tài sản vô hình nhưng lại chứa đựng 1 sức mạnh hữu hình, khi nó quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn, thậm chí nó còn tác động đến sự thành- bại của hoạt động kinh doanh.

1 minh chứng là cách đây 1 vài năm, xe máy Trung Quốc chàn lan ở các đường Hà Nôi, nhưng bây giờ đi đâu về đâu, không ai biết ! Đối với người dân, cứ ra đường ăn uống là sợ dính phải đồ Tàu khựa nhất là các đồ khô, nhưng vậy các đồ trang trí khô vẫn cứ là hàng Trung Quốc chiếm 99 % bán đóng gói không được kiểm định chất lượng và người chịu trách nhiệm sản xuất.

1 nỗi đau hơn cả là rất nhiều người dân Việt Nam vẫn cứ kinh doanh thực phẩm Trung Quốc nhái Việt Nam vì cái lợi trước mắt và dần dần đánh mất cái thương hiệu kem của mình. Hãy làm thương hiệu kem bắt đầu từ cách đặt mình vào khách hàng bạn sẽ thành công !!!Tham khảo: https://vuakem.com – http://botlamkem.com.vn

Share    

Câu trả lời của bạn:
 
Họ và tên:

 

Hỏi đáp cùng người đăng

TIÊU ĐIỂM

 Kem cứng - Gelato
Kem cứng - Gelato
Mua, mượn và thuê máy làm kem Taycool
Mua, mượn và thuê máy làm kem Taycool
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Nguồn gốc của kem Italy
Nguồn gốc của kem Italy
Ốc quế - ốc quế thơm bán kem
Ốc quế - ốc quế thơm bán kem
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
TAYCOOL - máy làm kem tươi chạy trục từ
TAYCOOL - máy làm kem tươi chạy trục từ
10 Điều Ngạc Nhiên Về Nước Italy
10 Điều Ngạc Nhiên Về Nước Italy

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
PID3 E Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech Kream Line 1 Kiwi Topping Integra Fibre Innova Miss 3G Tủ cấp đông nhanh E200 Banana Topping
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem que (popsicles machine)
Phụ gia làm kem (Additives)
Phụ gia tạo dẻo Digel Mix 60 Integra Fibre Lactocream
Cà phê (Coffee)
Hạt cafe Camardo Espresso Crema 1kg F10 K65 On Demand
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Raspberry Strawberry Coconut S/A
Topping, sirup, Pure
Mango Topping Cherry Topping Banana Topping

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Austria USA Switzerland Australia Canada China Italy Germany France Korea

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Atoni : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111