Vuakem VUA KEM Đối tác INNOVA - Máy Làm Kem Ý Mới
INNOVA - Máy Làm Kem Ý Mới

INNOVA, hãng sản xuất thiết bị làm kem hàng đầu Italia, vừa có thêm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, đó là Công ty TADAVINA, nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy làm kem gelato lại cho các đơn vị và khách hàng khác trên toàn quốc. 

INNOVA thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm máy làm kem Cerete, tại tỉnh Bergamo, Italy.

Nhờ công nghệ và sự đổi mới, các máy kem của INNOVA đã trở thành nhà sản xuất sáng giá trong ngành lạnh về chất lượng, độ tin cậy và độ bền. Các cấu trúc, linh kiện cho sản phẩm tủ đông, máy thanh trùng, máy kem đa chức năng và kem tươi, máy làm kem cứng được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu thế giới được lựa chọn để có hiệu quả hơn và có chức năng hơn để đảm bảo hoạt động được cải thiện.

Máy làm kem INNOVA đẹp như đồ trang sức làm bằng tay

Dòng thép không gỉ Aisi 304, đặc biệt dùng cho thực phẩm, được chế biến bằng tay, an toàn tuyết đối khi sử dụng. Các máy làm kem được làm bằng tay ‘Home made in Italy’, vì vậy, độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính chống đỡ tuyệt vời và ổn định tuyết đối khi sử dụng theo thời gian.

Các chuyên gia kỹ thuật và Các nhân viên lắp ráp có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ lạnh hàng đầu thế giới, điều này đảm bảo sự hoàn hảo sản xuất của mỗi chi tiết của mỗi mặt hàng.

Các máy làm kem của INNOVA là những đồ trang sức cơ học: sự kết hợp của phần cơ khí với hệ thống điện tử hiện đại, được phát triển bởi các kỹ thuật viên của công ty, cho phép bạn tối ưu hóa hiệu quả sản xuất cần thiết để đạt được kết quả và chức năng hàng đầu.

Việc kiểm soát mạch điện tử của mỗi bộ phận cơ khí đảm bảo chức năng hoàn hảo và tăng tuổi thọ của hệ thống máy và duy trì giá trị của chúng qua thời gian sử dụng.

INNOVA luôn xem những sản phẩm của mình như những món đồ trang sức, vì vậy họ luôn làm tốt nhất các công việc chế tạo và lắp ráp nghiêm túc, để có được những sản phẩm của INNOVA đồ trang sức của xứ Made in Italy

Máy làm kem INNOVA được mạnh danh là dòng máy làm kem thủ công “Made In Italy” với chương trình Plus, chương trình chứng từ độc quyền do INNOVA thiết kế. Vì vậy, những dòng máy làm kem INNOVA được bảo hành 5 năm sau khi bán ra thị trường.

Máy làm kem INNOVA được kiểm soat bằng hệ thống A+

Hệ thống A + sáng tạo, được phát triển bởi INNOVA, cung cấp quản lý kiểm soát lạnh ở mọi giai đoạn sản xuất kem. Hệ thống này có thể cung cấp một lượng lạnh cân bằng cho các yêu cầu sản xuất cụ thể, trong khi vẫn duy trì được chất lượng và tính nhất quán của kem không bị thay đổi từ quá trình thanh trùng bằng phương pháp đông lạnh và để bảo quản và chiết xuất.

Các biến tần đặc biệt của hệ thống A +, dành cho việc hiệu chuẩn lạnh, được kết hợp với một động cơ để truyền nhanh và trực tiếp chuyển động.

Việc kiểm soát tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc và tính bền vững môi trường được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

Lần đầu tiên tại VN, hãng INNOVA, hãng Rubicone, hãng Fama cùng với Công ty PAFO và nhiều hãng sản xuất hàng đầu Italia, giới thiệu các khóa học làm kem Ý chuyên nghiệp, nơi các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể khởi nghiệp thành công, hay nâng cao chất lượng và doanh thu của cơ sở sản xuất, kinh doanh kem lạnh hiện có…

 

Các thiết bị đồng bộ để làm kem gelato

Các học viên sẽ được học các kỹ năng làm kem qua thực hành máy làm kem INNOVA, nguyên liệu kem Rubicone và máy đánh bột kem FAMA với các loại kem Gelato hảo hạng tại tất cả các hệ thống của VUAKEM.

 

Máy làm kem INNOVA ITALIA được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Bergamo, nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1963 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu INNOVA ITALIA đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của Kem Ý Gelato – Máy làm kem hiện đại, tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại , Kinh đô và cái nôi của dòng kem sảng tạo.

INNOVA nổi tiếng với các dòng máy gelato như Movi 30, Movi 60, Movi 100…


Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua máy KEM chuyên nghiệp. VUAKEM sẽ giúp bạn cách làm kem gelato hay kem tươi, kem slush hoàn hỏa nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho Menu của mình. 

Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia làm kem hàng đầu đến từ Italy.

 

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com

Tags Aromitalia, bột làm kem, Fracino, gelatec, máy làm kem mới, Taycool, Tecmach, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Học làm kem Ý tại daylamkem.com
Học làm kem Ý tại daylamkem.com
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Phương pháp pha cà phê Ý ngon
Phương pháp pha cà phê Ý ngon
Lịch sử của kem Ý, kem gelato Ý
Lịch sử của kem Ý, kem gelato Ý
5 cách pha cà phê ngon
5 cách pha cà phê ngon
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
Setup cửa hàng kem ra hồn
Setup cửa hàng kem ra hồn
Làm kem dừa và bạc hà ngon
Làm kem dừa và bạc hà ngon

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

TECHFROST (1995) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Venezia, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

AROMITALIA (1942) - nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý, bột làm kem nền, bột làm kem tươi, bột làm kem sữa chua, hương liệu trái cây, phụ gia làm kem Ý, tại Turin, nước Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

TECFRIGO (1980) - nhà sản xuất máy tủ trưng bày kem chuyên nghiệp, tủ siêu thị có trụ sở tại Reggio Emilia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Mixer 650 VF - FM 600 Cookie Mini On Demand Hương vị đào The Ice Cream Cart - Carapine Hương Rum & Raisin Malaga Hạt cafe Camardo Espresso Crema 1kg Cherry Topping
Sản phẩm nổi bật
Phụ kiện (Accessories)
Astro 12 PD On Demand Mac 65 On Demand
Bình xịt kem, soda (soda, cream whip)
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 1PA Innova Slim 3GA Innova Slim 1P
Trà, Hồng trà (Tea)
Slush machines (máy làm kem đá)
OASIS 2-10 Kream Line 1 Kream Line 2

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Italia Austria Canada Turkey USA France Netherlands Australia Greece China

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Aromitalia, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Tuyết : 0931 811 888
Thắm : 0932 819 888
Thủy : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Giới : 024 232 11111