Vuakem Tuyển dụng Cẩm nang CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.
CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.

Từng làm giáo viên, trước khi làm kinh doanh trực tuyến và luôn có những cái duyên với công nghệ thông tin. Từng có thời gian học tập và làm việc cho một công ty lớn của Singapore hơn 5 năm, trong lĩnh vực thiết bị nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp, nguyên liệu làm kem và bánh. Và được đào tạo nghề tại ở Thượng Hải, Thái Lan, Italy…

Trước đó, Nguyễn Văn Tuấn đã tham gia nhiều dự án đào tạo về bảo hiểm nhân thọ, bán hàng đa cấp của nhiều công ty lớn từ nước ngoài về Việt Nam, từng giữ các chức vụ marketing, quản lý nhóm, phát triển kinh doanh online, quản lý dự án, điều hành doanh nghiệp, đòa tạo nhân lực theo nhóm.

Trong thời gian từ năm 2003 – 2015, Nguyễn Văn Tuấn, đã từng tham gia nhiều biểu tư vấn chiến lực, đào tạo và training trong nhiều lĩnh vực về giáo dục, bán hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Tuấn, cũng là nhà quản lý, tư vấn phát triển nhiều dự án kinh doanh liên quan đến nhà hàng, quán café, cửa hàng kem phát triển thương hiệu kem, tạo nhóm phát triển kinh doanh trực tuyến đến nay.

Nguyễn Văn Tuấn, để thành công như hôm nay, thì một công ty không chỉ có sản phẩm, có quy trình tốt mà phải có một yếu tố sống còn trong đó là con người.

Thiếu hiểu được điều đó, trên con đường thành công của mình, luôn có những đồng nghiệp giỏi, người bạn giỏi, những cộng sự giỏi sát cánh thực hiện các dự án cùng mình. Sau khi tìm được những người tài giỏi, cùng chung chí hướng, hiểu được mức độ khó khăn của công việc, kết nối họ lại, gắn bó lâu dài với công ty, cùng nhau phát triển nó như hôm nay.

Song, VUAKEM, một thương hiệu cung cấp nguyên liệu kem hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã làm được điều này. Vậy VUAKEM có  bí kíp gì? Hãy cùng chúng tôi trao đổi với anh Nguyễn Văn Tuấn, CEO VUAKEM, về những bí kíp tuyển dụng và giữ chân những người nhân viên tài giỏi cho công ty mình.

Thứ nhất: Tìm ra những nhân viên yêu thích công việc và hợp phong thủy với mình

Những nhân viên muốn làm việc tốt, làm việc lâu dài thì phải là những nhân viên yêu thích công việc và quý mến những người họ cùng chung chí hướng. Vì vậy, VUAKEM luôn tìm ra những nhân viên dù không có kinh nghiệm nhưng có lòng nhiệt tình, đam mê với công việc, tuổi còn trẻ có một chút năng lực và hợp phong thủy với mình.

Để biết được một ứng viên có phù hợp hay không, Công ty luôn đặt ra những câu hỏi như "Vì sao bạn lại chọn công việc này? Vì sao bạn lại thích công việc này?" Câu hỏi như vậy, sẽ tìm ra được sự yêu thích công việc mà họ sẽ làm hay không! Một chi tiết nữa, tính cách, gia đình, cuộc sống, bạn bè, quá trình học tập... của ứng viên sẽ giúp khẳng định được liệu ứng viên đó có phù hợp với công ty và những người làm cùng không.

Thứ hai: Tìm hiểu thêm những điểm xuất sắc, những điểm yếu của họ, giúp họ thành công hơn trong cuộc việc

Thứ 3: Luôn cho nhân viên mới những thử nghiệm, khiến họ va chạm ngay với những vấn đề khó, giúp họ vươn lên ngay từ đầu.

Thứ 4: Ưu tiên những người trẻ tuổi, sẽ đào tạo từ từ, không chê bai họ khi chưa có kinh nghiệm, cho họ nhiều cơ hội thử sức hơn.

Thứ 5: Khích lệ nhân viên sáng tạo nhóm, cùng nhau khám phá ra những cách làm tốt nhất, bổ sung kiến thức cho nhau.

Thứ 6: Tạo những  bậc thang thăng tiến không giới hạn là bí quyết để giữ nhân viên giỏi.

Thứ 7: Tạo văn hóa công ty lành mạnh, sạch sẽ, chỉnh chu, ngăn nắp cũng là cái ý thực cho từng người.

Thứ 8: Quản lý nhân viên theo kiểu Thả -  kéo -đẩy . Quản lý lỏng nhưng không lỏng, chặt nhưng không chặt, tạo nên cho họ cách nhìn nể phục chứ không phải sợ sệt.

Về chuyện chèo kéo, giành giật nhân viên giỏi trong các doanh nghiệp cùng ngành, chảy máu chất xám là chuyện cơm bữa hôm nay, song với VUAKEM, tình trạng này rất ít xảy ra.

 

Bí kíp của VUAKEM  là chỉ ra đưa ra các bậc thang thăng tiến không giới hạn cho nhân viên. Có những nhân viên gắn bó với VUAKEM từ khi mới ra trường, còn rất trẻ nay đã giữ những chức vụ chủ chốt trong công ty và nhìn thấy được tương lai tốt  thì họ sẽ gắn bó lâu dài.

- TADAVINA 

Tags bột làm kem, cà phê, kinh doanh nhà hàng, Nguyen Van Tuan, nổi tiếng, thương hiệu, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Tìm hiểu về máy làm kem tươi
Tìm hiểu về máy làm kem tươi
Gelato là gì ? Phân biệt gelato, ice cream ?
Gelato là gì ? Phân biệt gelato, ice cream ?
Phương pháp pha cà phê Ý ngon
Phương pháp pha cà phê Ý ngon
Hình thức thanh toán
Hình thức thanh toán
Bảo hành tủ trưng bày, tủ đông
Bảo hành tủ trưng bày, tủ đông
Bảo hành máy xay và máy pha cafe
Bảo hành máy xay và máy pha cafe
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

TECHFROST (1995) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Venezia, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

AROMITALIA (1942) - nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý, bột làm kem nền, bột làm kem tươi, bột làm kem sữa chua, hương liệu trái cây, phụ gia làm kem Ý, tại Turin, nước Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

TECFRIGO (1980) - nhà sản xuất máy tủ trưng bày kem chuyên nghiệp, tủ siêu thị có trụ sở tại Reggio Emilia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Innova Slim 1P Hương vị chanh leo Hương vị dừa Kream Line 2 Mini On Demand Soft Strawberry Hương vị táo xanh Cookie
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem cứng (Gelato)
Movimix 30 A+ Pro Movimix 100 A+ Pro Innova Movi 30
Tủ trưng bày kem (Showcase)
Platinum 22 Platinum 24 Bermuda LX View 10
Drink Dispensers (pha chế nước)
MiniCapri 4S Ele MiniCapri 2S Ele MiniCapri 4M
Máy làm kem que (popsicles machine)
Trà, Hồng trà (Tea)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Australia Germany China Netherlands Korea Canada Italia USA England Greece

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Aromitalia, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Tuyết : 0931 811 888
Thắm : 0932 819 888
Thủy : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Giới : 024 232 11111