Ngày đăng : 08/06/2013  |  Chuyên mục : Du lịch - Giải trí  |  Gửi bởi : botlamkem  |  Email : botlamkem@gmail.com  | Lượt xem: 7030

Bí quyết kiếm tiền trên mạng ?
Thị trường Internet bùng nổ tạo ra một công cụ làm giàu cho rất nhiều người trong thế giới ảo. Tuy nhiên cơ hội giàu có thường đến với những người biết nắm bắt cơ hội và hiểu rõ các bí quyết kinh doanh thương mại điện tử.

Người khá thành công với công việc kinh doanh qua mạng nói: "Bạn không được thừa nhận mình thất bại. Tôi biết rằng bạn đã đọc và biết về những người từng kiếm tiền trên mạng. Tôi biết rằng bạn đã thử cố làm việc đó. Nhưng, bạn không nên đầu hàng vội. Tôi có một kế hoạch giúp bạn kiếm được ít nhất một khoản tiền nhờ Internet, và tôi sẽ trao cho bạn điều đó ngay bây giờ.

Đây là công thức kiếm tiền trên mạng một cách ngắn gọn của tôi: Về cơ bản, bạn phải khám phá ra trong tuần này, người ta dùng Google để tìm kiếm cái gì nhiều nhất? Sau đó chọn một trong số những cái mà họ tìm và nhanh chóng tung ra một cuốn sách điện tử, báo cáo điện tử, hoặc thậm chí là phát thanh điện tử liên quan đến vấn đề trên. Đưa nó lên mạng và bắt đầu kiếm tiền nhờ đó. Đưa một bản lên eBay. Tất cả chỉ có thế thôi.

Sau đây là cách thực hiện với 5 bước đơn giản:

1. Vào trang web google.com và tìm xem hiện tại mọi người tìm kiếm những vấn đề nào nhiều nhất.

2. Chọn một trong số những vấn đề mà bạn cảm thấy tò mò hứng thú.

3. Nghiên cứu vấn đề này trên mạng, sau đó biên soạn kỹ lưỡng thông tin về đề tài này. Đây sẽ là sản phẩm điện tử của bạn. Hãy đầu tư trí tuệ. Phát triển những vấn đề người ta thường quan tâm khi tìm kiếm về đề tài đó (Cách thức tạo nên sách điện tử nhanh nhất xem tại trang web 7dayebook.com

4. Sau đó nhanh chóng mở một trang web và quảng cáo bán sản phẩm. Bạn có thể mở tại địa chỉ GoDaddy.com (một trang web ở đây giá chỉ có 14,95 đôla một năm).

5. Đăng một bản lên eBay nơi sẽ thông tin về sản phẩm của bạn đến hàng triệu người.

Tóm lại, bạn đang lèo lái làn sóng xu hướng sở thích của công chúng.

Đây là một bí mật kiếm tiền có thật đã được kiểm nghiệm. Chẳng hạn trong dịp lễ Phục sinh, một người bạn chỉ cho tôi cuốn sách chẳng có nội dung gì ngoài những câu hỏi và câu trả lời về bộ phim "Niềm đam mê của chúa Giê-su" (The passion of The Christ). Cuốn sách được biên soạn từ nhiều dữ liệu. Tuy nhiên do nó liên quan đến bộ phim của Mel Gibson nên sách đã được bán và tác giả đã thu lời từ các chương trình truyền hình và đài phát thanh khắp cả nước.

Bạn cũng có thể làm được điều này. Đơn giản bạn chỉ cần tạo ra vài vấn đề liên quan đến những tìm kiếm phổ biến hiện thời và sử dụng các bước trên đây để bắt đầu việc bán sản phẩm của mình.

Vào một tuần của tháng Tư năm 2004, một trong những tìm kiếm dẫn đầu là “IRS”. Rõ ràng nếu bạn có thông tin để trợ giúp những người cần tìm hiểu về IRS, bạn có thể tận dụng nó để kiếm tiền. Nhưng nếu bạn không có bất cứ một thông tin nào, thì bạn có thể thể kiếm nó trên mạng, tìm một khía cạnh mới lạ và tung ra sản phẩm IRS riêng của bạn.

Trong một tuần khác, cái tên “Elisha Cuthbert” lọt vào 10 mục được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Bạn có thể sưu tập thành một thư mục tất cả các trang có ảnh của các nữ diễn viên, sưu tập các trích dẫn của cô, hoặc có thể viết một cuốn sách dạy nấu ăn của Elisha Cuthbert, hướng dẫn những mẹo vặt trang điểm, một cuốn truyện cười, hoặc bất cứ cái gì, dựa trên sự tìm kiếm trang web của bạn. Hoặc bạn có thể làm ngược lại, viết một số thứ có cái tên như: Tại sao tôi ghét Elisha Cuthbert? (diễn viên nổi tiếng người Canada). (Tôi thì không làm như vậy. Tôi cho rằng cô ấy là nữ diễn viên nổi tiếng trên chương trình truyền hình 24 và nghe nói cô ấy cũng khá dễ chịu). Bạn cũng có thể dấy lên cơn thịnh nộ và tạo một chiến dịch mang tên Elisha Cuthbert với cuộc đua Tổng thống (Elisha Cuthbert for President). Trang web của bạn có thể bán cuốn sách điện tử với nội dung Elisha là một ứng cử viên tổng thống.

Không phải ai đọc bài này cũng sẽ làm theo công thức trên, nhưng những người áp dụng nó đã có cơ hội để kiếm rất nhiều tiền một cách nhanh chóng. Liệu bạn có trở thành một người trong số họ.

Kế hoạch 7 ngày kiếm tiền trên mạng của :

- một nhà kinh doanh trên mạng khác cũng bật mí cách thức kiếm tiền của mình. Ông nói: "Chỉ trong 7 ngày, bạn có thể kiếm tiền theo một kế hoạch đơn giản, với từng bước như sau:

Ngày thứ nhất:

Tìm một chương trình liên kết thỏa mãn các tiêu chí sau:

Chủ đề bạn thực sự quan tâm

Quy trình bán hàng đã được chứng minh

Trả lương cao

Công ty danh tiếng

Hãy đăng ký với chương trình liên kết.

Hãy mua sản phẩm bằng cách sử dụng số đăng ký thành viên liên kết mới.

Ngày thứ hai

Đăng ký dịch vụ trả lời tự động. Tôi gợi ý sử dụng trang web autoresponder2.yanikrecommends.com bởi vì bạn sẽ tạo được một danh sách lớn và công ty này cho phép bạn quảng cáo miễn phí và có thể kiểm soát. Bạn sẽ sớm biết tại sao nó quan trọng đến thế. Chi phí là 19,95 đôla một tháng.

Hãy viết hai quảng cáo. Một quảng cáo phân loại cho sản phẩm liên kết (5 - 10 dòng) và một quảng cáo cho tạp chí điện tử (cái này dài hơn và giống như một thư bán hàng nhỏ). Một vài chương trình liên kết sẽ có mẫu cho bạn. Tham khảo những quảng cáo của chúng tôi (urefiremarketing.com/affiliate). Sẽ là lý tưởng nếu bạn tự làm. Tuy nhiên, việc đó không cần thiết. Khi viết quảng cáo, bạn phải chắc chắn thực hiện một cuộc gọi để kích hoạt địa chỉ tự động trả lời mới của bạn và đường dẫn liên kết cho chương trình mới của bạn. Đây là điều quan trọng bởi vì bạn cần thu được tên của những người quan tâm có triển vọng và tiếp tục chú ý đến họ.

Viết 3 chuỗi sau đây cho địa chỉ tự động trả lời của bạn. Chuỗi đầu tiên chỉ nên dừng ở việc giới thiệu đến mọi người một số điểm nổi bật của sản phẩm và đưa nó vào đường dẫn liên kết của bạn. Hai chuỗi tiếp theo là các bộ nhắc người ta kiểm tra khuyến nghị liên kết của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng, bạn cần phải đưa ra một phần thưởng miễn phí đặc biệt. Đây là một động lực rất lớn. Bạn có thể tặng các quyển sách miễn phí, các phần mềm hay các thứ tương tự khác.

Ngày thứ ba

Hãy vào một số danh mục tạp chí điện tử và tìm nơi tốt nhất để đăng các quảng cáo. Nếu vào danh mục các tạp chí điện tử phải trả tiền như (lifestylespub.com/wow), bạn sẽ mất 39,95 đôla.

Xem các mẫu nếu có thể và đăng ký vào mẫu mà bạn lựa chọn. Có một vấn đề nảy sinh: Có thể đã có vài tạp chí điện tử đồng ý cho bạn quảng cáo, vì vậy bạn hãy quan tâm đến chủ đề này. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhìn vào hộp thư xem bạn đã đọc loại tạp chí điện tử nào. Cần nhớ rằng, bạn mong muốn các tạp chí điện tử có nội dung tốt, không phải là thứ mà người ta chỉ có thể xóa đi. Và nếu bạn đã là một thuê bao, bạn phải biết chúng quan trọng như thế nào từ đầu.

theo ngân sách của bạn, hãy chạy quảng cáo phân loại hoặc một quảng cáo đơn lẻ nếu có. Sử dụng mã giám sát bộ tự động trả lời cho mỗi quảng cáo bạn đăng (có thể sử dụng nameofautoresponder.codeaweber.com). Đồng thời, nếu chương trình liên kết có khả năng giám sát, bạn có thể dùng cùng một mã này trong các bước tiếp theo. Hoặc đơn giản là đăng ký vài tài khoản liên kết để giám sát các quảng cáo khác nhau. Đây là điều đặc biệt quan trọng để biết rằng liệu bạn kiếm được tiền hay mất tiền.

Hãy đăng ký ít nhất một quảng cáo.

Ngày thứ tư

Quay trở lại trang đánh dấu của bạn và xem các nhóm thảo luận nào bạn đã tham gia. Dừng lại đó và tập trung suy nghĩ làm thế nào để đóng góp ý kiến vào các chủ đề này (chú ý là tôi không nói “hãy đăng quảng cáo lên”). Hãy ở vị trí có thể trả lời hết các câu hỏi được đưa lên. Khi bạn trả lời các câu hỏi, thông thường diễn đàn sẽ cho bạn cơ hội để đưa lên một đường dẫn. Đó là nơi bạn đặt đường dẫn liên kết của mình.

Chú ý rằng bạn nên tham gia thảo luận trước khi gửi bài, bởi vì bạn không muốn làm rác diễn đàn bằng các quảng cáo linh tinh.

Ngày thứ năm

Nếu quảng cáo của bạn đã hoạt động, bạn có thể thấy các mối liên hệ dần xuất hiện. Đó là một sự khích lệ to lớn, nhưng tiền chỉ đến thông qua việc bán hàng cho những người trong danh sách mới của bạn khi họ kích vào bộ tự động trả lời.

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy một món tiền đang xuất hiện thì hãy đầu tư lại. Đừng để phí. Tìm những nơi khác để đưa các quảng cáo tạp chí điện tử lên. Bạn nên xem xét nhiều quảng cáo hoặc nâng cấp các quảng cáo phân loại thành một quảng cáo đơn.

Ngày thứ sáu

Thêm 2 hoặc 4 bản tin nữa vào chuỗi tự động trả lời của bạn, cách nhau khoảng 10 ngày. Các bản tin này có thể là các chứng thực, bổ sung cho các sản phẩm khác. Đồng thời, bạn nên thêm 1 hoặc 2 chuỗi nội dung. Các nội dung này có thể là các bài báo miễn phí với các đường dẫn liên kết của bạn.

Ngày thứ bảy

Bây giờ bạn đã có danh sách của hàng trăm người có triển vọng. Bạn nên bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm bổ sung mà bạn có thể chứng thực hoặc được quyền làm. Sau đó, bạn trực tiếp gửi một email đến trang web của bạn, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web này ngay từ bây giờ.

Mới 29 tuổi, Yanik Silver đã được coi là một chuyên gia hàng đầu trong việc thiết kế các trang web kiếm tiền tự động. Anh là tác giả và nhà xuất bản của nhiều cuốn sách và công cụ tiếp thị, như:

www.InstantSalesLetters.com

www.InstantInternetProfits.com

www.InstantMarketingToolbox.com

www.33daystoonlineprofits.com

www.WebCopySecrets.com

Yanik là chuyên gia trong việc tạo các hệ thống sức mạnh và tài nguyên tăng cường khả năng kinh doanh. Khi rời văn phòng, Yanik thích chơi bóng chuyền bãi biển, trượt băng và chơi golf trên máy tính.

Share    

Câu trả lời của bạn:
 
Họ và tên:

 

Hỏi đáp cùng người đăng

TIÊU ĐIỂM

Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Tìm đại lý bán nguyên liệu kem Ý Rubicone
Cách sử dụng bột làm kem đơn giản nhất
Cách sử dụng bột làm kem đơn giản nhất
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
14 món kem ngon nhất thế giới
14 món kem ngon nhất thế giới
Kinh phí để mở một nhà hàng ?
Kinh phí để mở một nhà hàng ?
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
Bột làm kem tươi bán chạy nhất
Bột làm kem tươi bán chạy nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường điện lạnh và được biết đến với các thương hiệu Mondial và Framec, Mondial Framec đưa ra đề xuất thương mại toàn diện để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại người dùng khác nhau.

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
S50 Seletron 3 group Innova Slim 1P Mixer 650 VF - FM 600 Innova Slim 3G Cherry Topping Raspberry Topping CARRARA CREAM 10 Micro On Demand
Sản phẩm nổi bật
Blast freezer
Tủ cấp đông nhanh E200 Tủ cấp đông SG 80 Tủ cấp đông EG80 plus
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Miss 3G Innova Slim 3PA Innova Slim 1G
Máy làm đá ( Ice machine)
Máy ép trái cây (Juicer)
Máy xay, tạo bọt (blend, frappe)
Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2005 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2006 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Greece Switzerland Netherlands Austria Australia Canada Korea Turkey England France

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111