Ngày đăng : 26/10/2015  |  Chuyên mục : Việc làm - tuyển dụng  |  Gửi bởi : binhkem1  |  Email : binhkem@gmail.com  | Lượt xem: 6529

Máy xay vitamix có rất nhiều loại các bạn hãy dùng thử và cảm nhận
Tôi đã sử dụng chiếc máy xay sinh tố 5200 khoảng hai năm rưỡi và bắt đầu thấy khó chịu khi nó dở chứng. Nó vẫn làm việc bình thường nhưng thỉnh thoảng nó lại tự chạy lên mức tốc độ cao hơn mặc dù tôi đã chỉnh ở mức thấp.

Tôi không hề thích tình trạng này vì những người bạn của tôi đã sử dụng chiếc máy này rất lâu rôi, khoảng 5 năm hoặc hơn mà không có bất kỳ vấn đề nào hết.

Khi tôi gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vitamix, tôi thấy rằng thời hạn bảo hành 7 năm thật tuyệt vời. Một tiếp tân lịch sự và hiểu biết kiên nhẫn lắng nghe tôi mô tả lại vấn đề của mình và bảo tôi nên gửi lại sản phẩm để nhà máy kiểm tra. Cô ấy gửi cho tôi một email yêu cầu tôi đưa trước nhãn UPS đã được tôi đóng dấu trên hộp và may mà tôi vẫn còn giữ nó. Chiếc máy sinh tô đã được sửa chửa hoàn chỉnh xuất hiện trước cửa nhà tôi 10 ngày sau khi tôi gửi trả nó ở cửa hàng của UPS. Họ không những sửa nó mà còn thay một cái bình và nắp mới nữa.

Ngoài ra mọi thứ vẫn giống như cái máy cũ của tôi. Trước kia tôi chưa từng có trải nghiệm nào như thế này ở các dịch vụ bảo hành khác.

 

Dù rằng đây là chiếc máy xay sinh tố tốt nhất mà tôi từng sở hữu, tôi cũng chỉ đánh giá nó 1 sao thôi. Bởi vì tôi phải dùng que để điều chỉnh lại hỗn hợp sinh tố khi xay. Vấn đề nằm ở chỗ bạn xay cái gì và nó có hình dạng như thế nào chứ không phải là việc liên tục khuấy bằng tay.

Tôi muôn là mình chỉ cần một lần bỏ nguyên liệu đầu vào và những thứ còn lại là công việc của chiếc máy xay. Nó cũng quá cao để cho vừa vào tủ của tôi, nhưng điều này cũng không phải là vấn đề lớn vì tôi có thể tháo bình ra cất riêng. Bây giờ, họ đã thiết kế một sản phẩm thấp và rộng hơn với cùng dung lượng có thể giải quyết được hai vấn đề nhỏ mà tôi quan tâm nếu tôi muốn mua một chiếc máy xay mới.

Tôi có những kỷ niệm không mấy tốt đẹp với những chiếc máy xay rẻ hơn (Kitchenaid và Breville) và tôi sẽ không mạo hiểm thử bất kỳ nhãn hiệu nào khác lần nữa. Breville rõ ràng rất tệ. Mặc dù Vitamix có giá cao hơn một chút, nhưng tôi nghĩ là nó sẽ ít đắt hơn nếu xét về mặt giá trị của việc xay sinh tố: $480 / 7 năm x 365 ngày = 19 cents trên 1 lần xay sinh tố; dù cho nó chỉ có hoạt động chính xác trong 7 năm, tôi vẫn mong là nó sẽ lâu hơn.

Điểm mạnh nhất của chiếc Vitamix này là khả năng xay nhuyễn tất cả mọi thứ — chanh dây, chuối đông, hạt cây lanh, các loại hạt cứng chứa canxi, v.v… và rất dễ lau chùi.

 

Một thí nghiệm thú vị: Sinh tố quá ấm? Khi chiếc Vitamix bị mang đi sửa, tôi sử dụng lại chiếc máy xay sinh tố cũ hiệu KitchenAid và thấy rằng sinh tố lạnh hơn khi dùng Vitamix. Khi chiếc máy được trả về, tôi thử một thí nghiệm: đổ đầy nửa bình nước và bật công tắc trong vòng 1 phút ở tốc độ cao nhất – đo nhiệt độ nước trước và sau, sau đó thực hiện lại thí nghiệm với tốc độ 7. Kết quả: nhiệt độ của nước tăng 14oC với tốc độ cao nhất là chỉ có 7oC ở tốc độ thấp nhất.

Tôi học được rằng xay ở tốc độ tối đa sẽ làm hỏng món sinh tố và bây giờ tôi chỉ xay ở tốc độ thấp khoảng 7, thỉnh thoảng mới tăng lên tối đa. Cho nước đá vào nhiều lần, mỗi lần một ít. Đây không phải là yếu điểm của máy xay sinh tố, nó chỉ đơn giản là nguyên tắc đầu tiên của Nhiệt động lực học – động năng càng nhiều thì nhiệt năng càng lớn.

QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB (MR. TUẤN)

0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

: 0932 819 888 Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

: 0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem

Share    

Câu trả lời của bạn:
 
Họ và tên:

 

Hỏi đáp cùng người đăng

TIÊU ĐIỂM

Thương hiệu là gì ?
Thương hiệu là gì ?
 Kem cứng - Gelato
Kem cứng - Gelato
Công thức kem tươi cơ bản
Công thức kem tươi cơ bản
Cho thuê máy làm kem cứng Tecmach
Cho thuê máy làm kem cứng Tecmach
14 quán kem ngon nhất châu Âu
14 quán kem ngon nhất châu Âu
Phương pháp pha cà phê Ý ngon
Phương pháp pha cà phê Ý ngon
RUBICONE  - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
RUBICONE - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
Phát triển thương hiệu kem thế nào ?
Phát triển thương hiệu kem thế nào ?

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Innova Movi 60A+ Raspberry Kiwi Mango Topping Bambino 2LE Astro 12 PD On Demand Tủ trưng bày kem Caramel L1120 Platinum 18
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 1P Innova Slim 1PA Innova Slim 3GA
Tủ bảo quản kem (freezer cabinet)
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Pan Vanilla White Soft Strawberry Black Hawaii Soft
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
Flu 70 Pasteurizer

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Italy Korea England Austria China Canada Turkey USA Switzerland Australia

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111