www.rubiconevietnam.com

 Nhà phân phối bột làm kem tươi, kem cứng hiệu Rubicone, Wholefarm

Ngày đăng : 08/06/2013  |  Chuyên mục : Nội thất - Xây dựng  |  Gửi bởi : botlamkem  |  Email : botlamkem@gmail.com  | Lượt xem: 7345

Xây nhà tính theo tuổi ai ?
Tôi tuổi Thìn, mạng Thủy, trong khi vợ tôi tuổi Sửu, mạng Hỏa, hai người chúng tôi nghe nói là xung khắc cả về tuổi lẫn mạng. Người ta nói làm nhà thì tính theo tuổi chồng, tức là người chủ gia đình, nhưng trong gia đình tôi, vợ tôi mới là người buôn bán làm ăn nuôi cả nhà. Vậy thì trong trường hợp này, chọn ngày động thổ, chọn hướng nhà… nói chung, tính theo bà ấy hay theo tôi?

 Câu hỏi tư vấnTrả lời: Những câu hỏi như trên đặt ra 3 vấn đề: một là làm nhà tính theo tuổi của ai, hai là thực chất về sự Xung khắc giữa tuổi các thành viên trong gia đình, và ba là xử lý tình huống này (nếu có mâu thuẫn, xung khắc) như thế nào cho hài hòa.

Căn cứ vào câu hỏi đặt ra thì theo lịch Âm Dương, ta thấy chồng tuổi Thìn mạng Thủy tức là chồng sinh năm Nhâm Thìn, còn vợ tuổi Sửu mạng Hỏa là tuổi Kỷ Sửu. Thực ra 2 tuổi này không hề Xung Khắc (về mặt Can Chi Ngũ Hành) như nhiều người nghĩ. Thứ nhất, mang Thủy của chồng là Trường Lưu Thủy (nước sông dài, trong khi mạng Hỏa của vợ là Tích lịch Hỏa - lửa sấm sét), không Xung khắc theo lẽ Thủy Hỏa thông thường. Thứ nhì là quan hệ xung khắc của các địa chi, tuy hay nghe đọc là: Thìn Tuất Sủu Mùi Tứ Hành Xung, nhưng là tính theo cặp, tức là chỉ có Thìn xung khắc với Tuất, còn Sửu thì xung khắc với Mùi, chứ không hề có Thìn xung khắc với Sửu! Thứ ba là về Mệnh Cung Bát Quái chia theo nam - nữ thì người Nam Nhâm Thìn thuộc cung Chấn, còn người Nữ Kỷ Sửu thuộc cung Ly, đều cùng một hệ Đông Tứ Trạch (Khảm – Tốn – Ly - Chấn) hợp với nhau theo Bát Trạch.

Sở dĩ có quan niệm làm nhà tính tuổi đàn ông, không phải vì trọng nam khinh nữ hay ai là chủ gia đình, mà đơn giản là việc làm nhà (Dương Trạch) cần căn cứ theo người nam giới (thuộc Dương) để thuận lý Âm Dương. Chỉ có những gia đình không có người đàn ông thì mới xem tuổi của người nữ đóng vai trò chủ chốt cho sự tồn tại và phát triển của ngôi nhà đó. Mặt khác, xem tuổi cho ai cũng là để xem thời điểm động thổ có phù hợp với các thành viên trong gia đình và người đàn ông đứng ra động thổ hay không, chứ không hề căn cứ theo ai là người làm ăn nuôi gia đình hay ai là người đứng tên chủ ngôi nhà về mặt giấy tờ. Trên thực tế một số gia đình đã dùng phương pháp “không dính líu” để động thổ xây dựng, tức là không cần xem hợp hay không hợp với ai trong nhà, họ mượn tuổi người quen nào đó, thậm chí có thể là chính tuổi của người thầu xây dựng để nhờ làm lễ khởi công động thổ giúp. Còn mọi việc từ chi phí đến lo toan làm nhà thì gia đình vẫn lo, đến khi dọn về nhà mới thì xem ngày giờ Nhập Trạch mà thôi.

Ta xét ví dụ cụ thể như sau: một nhà kia gia đình có 3 thế hệ chung sống, bao gồm 1 bà cụ già (đứng tên sở hữu căn nhà), 1 người mẹ goá chồng (làm ăn chính nuôi cả nhà) và 1 cậu con trai (đang đi học đại học), vậy khi làm nhà phải xem tuổi ai? Câu trả lời là: xem tuổi của cậu con trai! Nếu cậu ta không được tuổi làm nhà vào năm đó thì gia đình phải nhờ (mượn) một người quen nào đấy (nam giới) được tuổi làm nhà trong năm đó để khởi công động thổ giúp. Còn về vấn đề thiết kế, bố trí, xem hướng bếp, hướng cửa, giường… của ngôi nhà thì phải cân đối, tính toán hài hòa sao cho tất cả mọi thành viên trong gia đình đều đạt tỷ lệ nhiều nhất có thể đươc các vị trí, hướng tốt, hợp với tuổi của từng người. Người được tuổi làm nhà năm đó là người có tuổi không phạm vào Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai.

Tóm lại, trường hợp vợ chồng tuổi Thìn và Sửu nói trên xem khởi công động thổ là xem theo tuổi chồng (hoặc con trai nếu có). Nếu chồng không được tuổi thì tìm người nào là nam giới được tuổi nhờ khởi công giúp. Còn khi bố trí hướng nhà và các chi tiết theo Phong Thuỷ thì nên cố gắng hài hòa cho cả vợ lẫn chồng (cũng như các thành viên khác trong gia đình).

Share    

Câu trả lời của bạn:
 
Họ và tên:

 

Hỏi đáp cùng người đăng

TIÊU ĐIỂM

Vuakem - nguyên liệu kem cao cấp
Vuakem - nguyên liệu kem cao cấp
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Hình thức thanh toán
Hình thức thanh toán
Vitamix xách tay rẻ nhưng không tốt như quảng cáo
Vitamix xách tay rẻ nhưng không tốt như quảng cáo
Bột làm kem tươi Ý
Bột làm kem tươi Ý
 Kem cứng - Gelato
Kem cứng - Gelato
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Tại sao bạn chọn VUA KEM ?
Tại sao bạn chọn VUA KEM ?

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Gelida Kiwi French Vanilla OASIS 1-10 Tủ cấp đông nhanh E20 Innova Movi 30 smart Innova Slim 3G Neutro 5 Finis
Sản phẩm nổi bật
Tủ trưng bày kem (Showcase)
Dolce Vita New 4 Mirabella H9G Platinum 12
Phụ gia làm kem (Additives)
Lactocream Integra Fibre Phụ gia tạo dẻo Digel Mix 60
Máy ép trái cây (Juicer)
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 3P Innova Miss 1 Innova Slim 1GA
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? England Germany Greece Canada Netherlands Switzerland Austria China USA Italy

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Atoni : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111