www.rubiconevietnam.com

 Nhà phân phối bột làm kem tươi, kem cứng hiệu Rubicone, Wholefarm

Ngày đăng : 08/06/2013  |  Chuyên mục : Việc làm - tuyển dụng  |  Gửi bởi : botlamkem  |  Email : botlamkem@gmail.com  | Lượt xem: 6537

10 quan niệm sai lầm trong chọn nghề
Bạn nghĩ rằng mình đã hiểu mọi chuyện trong vấn đề chọn nghề? Rất nhiều người tự tin nghĩ rằng họ biết cách chọn nghề nhưng cuối cùng lại vớ phải một công việc không mấy dễ chịu.

Dưới đây là mười quan niệm sai lầm tương đối phổ biến của người lao động:

1. Chọn nghề là việc đơn giản  

Trong thực tế, việc chọn nghề là một quá trình nhiều công đoạn và bạn nên dành thời gian xứng đáng cho vấn đề này. Quá trình đó có thể gồm nhiều bước, bao gồm từ việc tìm hiểu về chính bản thân mình cho tới công việc bạn đang quan tâm để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn. 

2. Nhà tư vấn việc làm có thể giúp tôi lựa chọn được công việc phù hợp nhất 

Trong thực tế, một nhà tư vấn việc làm hay bất cứ một chuyên gia phát triển sự nghiệp nào cũng không thể nói công việc nào là tốt nhất cho bạn. Họ chỉ có thể cung cấp cho bạn những hướng dẫn chung trong cách chọn nghề và tạo điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng đưa ra quyết định của mình hơn mà thôi. 

3. Tôi không thể kiếm sống từ những đam mê, sở thích cá nhân  

Ai nói vậy chứ? Khi chọn nghề, sẽ là điều thật tuyệt vời nếu bạn kiếm được công việc nào đó có liên quan tới những sở thích riêng. Thêm nữa, người ta thường có xu hướng rất giỏi trong những việc vốn là đam mê của họ mặc dù hầu hết những kỹ năng để làm việc đó thường được tích luỹ một cách thoải mái, tự nhiên. 

4. Tôi nên chọn công việc trong danh sách những việc làm “nóng” nhất 

Hằng năm, nhất là trong những năm bản lề như khởi đầu một thập kỷ mới chẳng hạn, rất nhiều sách báo có xu hướng lập danh sách những việc làm “nóng” nhất và dự đoán xu hướng phát triển của các ngành nghề đó. Tất nhiên sẽ chẳng hại gì nếu bạn liếc qua danh sách đó để xem có công việc gì thực sự hấp dẫn bạn không nhưng không nên sử dụng danh sách này như một “mệnh lệnh” cho lựa chọn nghề nghiệp của bạn.  

5. Kiếm được nhiều tiền sẽ đem lại cho tôi hạnh phúc  

Mặc dù tiền bạc là rất quan trọng nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất bạn cần tính tới khi chọn nghề. Rất nhiều cuộc điều tra cho thấy, tiền bạc không thực sự đem lại cảm giác thoải mái cho người lao động. Với nhiều người, được tận hưởng cảm giác thích thú trong công việc mới là điều quan trọng hơn. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa bạn không nên quan tâm tới yếu tố thu nhập khi đánh giá một công việc.  

6. Nếu đã chọn nghề gì là tôi sẽ phải gắn với nó suốt đời 

Điều này là không đúng. Nếu vì bất cứ lý do nào đó bạn không thấy thoải mái với công việc, bạn luôn có thể thay đổi nó. Chẳng phải đã có không ít người đã thay đổi nghề nghiệp trong cuộc đời làm việc của họ đó hay sao. 

7. Nếu phải đổi nghề, các kỹ năng làm việc của tôi sẽ phải bỏ đi rất lãng phí 

Các kỹ năng làm việc có được sẽ luôn là cái thuộc về bạn và không mất đi đâu cả. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng đã có trong công việc trước vào công việc mới, có thể không ứng dụng hoàn toàn tương tự nhưng chúng sẽ không bao giờ là lãng phí cả. 

8. Nếu người thân thiết nhất của tôi thấy thích một công việc nào đó, tôi sẽ chọn nó 

Không ai giống ai cả và điều người đó thích thì chưa chưa chắc bạn đã thích, ngay cả khi bạn và người đó có rất nhiều điểm chung. Nếu ai đó nói với bạn họ thấy có một công việc rất phù hợp với bạn, bạn có thể tham khảo điều đó nhưng hãy cẩn thận vì có thể nó sẽ không thích hợp với bạn đâu. 

9. Tất cả những việc tôi cần làm là chọn một công việc, còn sau đó thì mọi thứ sẽ tự động đâu vào đấy 

Chọn được nghề nghiệp là một bước khởi đầu tuyệt vời nhưng sau đó còn rất nhiều việc khác phải làm nữa. Bởi sau khi trở thành nhân viên chính thức của công ty nào đó, bạn cần phải chuẩn bị những bước cần thiết để đạt được các mục tiêu dài hơi hơn trong sự nghiệp. 

10. Tôi sẽ chẳng biết được mấy thông tin về công việc cho tới khi thực sự bắt tay vào làm 

Quả thực kinh nghiệm trực tiếp là rất tuyệt vời nhưng bạn cũng còn rất nhiều phương thức để khám phá một nghề nghiệp. Bạn có thể đọc thông tin trên mạng hoặc trên các nguồn sách, báo in, bạn cũng có thể phỏng vấn chính những người đang trực tiếp làm việc ở lĩnh vực đó.

Share    

Câu trả lời của bạn:
 
Họ và tên:

 

Hỏi đáp cùng người đăng

TIÊU ĐIỂM

Bán độc quyền máy làm kem Taycool
Bán độc quyền máy làm kem Taycool
Chuyển Văn phòng giao dịch từ ngày 01.08.2017
Chuyển Văn phòng giao dịch từ ngày 01.08.2017
Cần tuyển nhân viên IT làm việc tại Hà Nội
Cần tuyển nhân viên IT làm việc tại Hà Nội
Bột làm kem là gì ?
Bột làm kem là gì ?
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Lịch sử phát triển của Vua Kem
6 Bột làm kem tươi phổ biến nhất
6 Bột làm kem tươi phổ biến nhất
Cách sử dụng bột làm kem ngon
Cách sử dụng bột làm kem ngon
Hình ảnh đẹp của Cappuccino và Latte
Hình ảnh đẹp của Cappuccino và Latte

Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường điện lạnh và được biết đến với các thương hiệu Mondial và Framec, Mondial Framec đưa ra đề xuất thương mại toàn diện để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại người dùng khác nhau.

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

GEMM (1999) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Triveso, Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới Gemm ở VUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Innova Movi 30 smart Raspberry Topping S50 Performance 3 group Innova Movi Mix 60 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007 Contempo 1E Tủ cấp đông nhanh E10 Strawberry Topping
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Slim 1GA Innova Slim 3PA Innova Slim 3P
Máy đánh bột kem (mixer)
Hand Mixer 250 VF Mixer 450 VF - FM 500 Mixer 650 VF - FM 600
Máy rửa chén bát (dishwasher)
Máy đánh bọt Milkshake
Bột làm kem nền (Base)
Base Cesar 100 Base Premium 50 Neutro 5 Finis

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Australia Austria England Switzerland Germany France Italy China Canada Korea

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Gemm, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111