Vuakem VUA KEM Chúng tôi Ăn kem Ý Rubicone và Aromitalia Free ?
Ăn kem Ý Rubicone và Aromitalia Free ?

Nhằm giới thiệu những vị kem mới nhất tới đông đảo khách hàng trên cả nước, chúng tôi có tổ chức các sự kiện thường niên hàng tuần về kem, bánh ngọt, bánh pizza, đồ ice blend từ thương hiệu Rubicone và Aromitalia.

Địa điểm ăn kem Free là ở đâu ?

Toạ lạc tại số 26 liền kề 14 Mậu Lương, khu đô thị Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội. Có chỗ để xe ô tô, xe máy, rộng rãi, thoáng mát, các bạn có thể thấy các sản phẩm bán thật, so sánh với các sản phẩm trá hình kem Việt nam nhưng thực sự lại là kem độc hại bán trên thị trường có vài trục ngàn. Hãy nói không với các sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ hay hàng giả đội lốt dưới hàng Việt Nam.

Sản phẩm được dùng thử là gì và xuất xứ ở đâu ?

Sản phẩm được thử là được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Italy và một số nước khác về trong năm với các thương hiệu độc quyền như Rubicone, Aromitalia, Camardo, Gelatec, Techfrost, Fama, Vema, Fracino, Promac…

Đều như vắt chanh, cứ thứ 7 là lại có 1 sự kiện về sản phẩm của chúng tôi được tổ chức tại trụ sở công ty.

Số lượng người tham dự là bao nhiêu người ?

Các bạn có thể tham dự với bạn bè và người thân, không giới hạn về người tham gia, không giới hạn về chỗ để ô tô hay xe máy, không giới hạn về độ tuổi. Ai cũng có thể tham gia dù bạn già hay trẻ, cứ là người thích ăn kem ngon đều có thể tham gia.

Mỗi buổi 1 – 3 vị kem để khách hàng thử cảm nhận những sản phẩm mới được nhập về từ Ý liên tục trong năm. Hàng tuần, cứ vào thứ 7, tại công ty chúng tôi có làm thử kem Ý hiệu Rubicone để mười khách hàng quên, khách hàng thân thiết, khách hàng mới, khách hàng tương lại đánh giá các vị kem mới được nhập về liên tục.

Ngoài việc ăn thử, nếm thử, các bạn còn được trải nghiệm với việc múc kem, bơm kem bằng chính những máy làm kem mới nhập về và các thiết bị trưng bày tại công ty.

Một cơ hội tự tay làm thử kem Ý và ăn miễn phí tại văn phòng Hà Nội ? Ăn thử kem Ý miễn phí ... tại sao không ?

 

Vua kem là gì ?

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp phục vụ cho các nhà đầu tư lâu dài, chỉ bán các sản phẩm chính hàng, không bán hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất !

Được thành lập vào năm 2010, trải qua nhiều sự thay đổi và phát triển ban đầu là phát triển thương hiệu trực tuyến tới thương hiệu bán buôn bán lẻ như ngày nay, Vua kem là một thương hiệu của Công ty thực phẩm Phú An (PAFO CO., LTD) và Công ty TADAVINA. Hiện nay, Vua kem được phát triển tiếp bởi Công ty TADAVINA.

Vua kem là đơn vị đại diện phân phối cung cấp sản phẩm cho nhiều thương hiệu đến từ Italy, England, Greece ... về máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, tủ trưng bày kem, máy đánh bột kem, tủ cấp đông nhanh, máy pha cafe, hạt cafe, nguyên liệu làm kem, bột làm kem, gia vị làm kem, phụ gia làm kem như Aromitalia, Rubicone, Camardo, Gelatec, Fracino, Vema, Fama...

 

Từ năm 2017, Vua kem  là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem thương Rubicone, cùng với các thương hiệu nổi tiếng thế giới về kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Là địa chỉ bán các sản phẩm cho quày bar, nhà bếp với các thương hiệu như Techfrost, Vema, Fam, Cofrimell, Fracino.... là nơi đào tạo pha chế cafe máy, kem tươi, kem gelato, kem slush và cafe máy.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện ?

Vào 14h30 - 16h30 thứ 7 hàng tuần, tại SHOWROOM Hà Nội có cuộc gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn trực tiếp về nghề kem, ngành kem, thực phẩm.

Vuakem - Nhà phân phối độc quyền bột làm kem, nguyên liệu làm kem Ý và các thiết bị liên quan lớn nhất châu Á.

Nếu đến đây vào thời gian đó, bạn có cơ hội tự tay làm kem, ăn thử kem Ý miễn phí với vị như kem Dừa, Hạt dẻ,Táo xanh, Mâm xôi, Chuối, Đậu phộng, Dứa, Dưa vàng, Xoài, Cam, Nho, Mơ, Mận, Ổi hồng, Dâu, Đào, Anh đào, Hồ đào, Hạnh nhân, Quýt, Sô Cô La, Va ni, Ca ra men, Bạc hà, Chanh leo, Kiwi, lựu ... và những vị đặc trưng của Ý như Biscotto, Tiramisu, Picachio,..  

Bạn sẽ có cơ hội được Tư vấn làm kem tươi Ý, kem Gelato Ý  cho 1 Quán kem ngon - theo kiểu Kem Ý, với những thông tin bổ ích về Thiết bị làm kem, Nguyên liệu làm kem, Chiến lược bán hàng, Cách trang trí kem, Tiêu chuẩn đầu tư 1 cửa hàng kem Ý như thế nào ?

Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được Anh Tuấn trả lời đúng, đủ, cần thiết nhất. 

Bạn là người có những thác mắc về kem; Như: Tại sao có người làm kem ngon, không ngon ? Kem ngon có phải là do bột làm kem, hay do máy làm kem ? Tại sao lại nói "tiền nào, của đấy" ? Điều gì tạo cho kem mịn, ít chảy, không bị đóng đá ? Hay mua bột kem của Ý ở đâu ? Làm sao để biết được bột kem tốt, bột kem dởm? Tại sao làm kem để tồn tại được phải sử dụng nguyên liệu tốt ? Có thể bắt đầu làm kem với mức tiền nào ?

Dù bạn nghe về nguyên liệu làm kem Việt Nam, Trung Quốc, New Zealand, Pháp. Nhưng thực chất ở Việt Nam có bán bột làm kem Việt Nam? Có bán bột làm kem New Zealand hay không? Hãy cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm, tìm hiểu quy trình đóng gói, hạn sử dụng, nhãn mác và nhât là nhà phân phối ! Nhưng theo kinh nghiệm, phải thừa nhận với với mọi người rằng của Ý là ngon nhất, đẳng cấp số 1 thế giới.

Và, rất nhiều cửa hàng, khi kinh doanh, không đặt để mình vị trí của khách hàng, thì không bao giờ cho khách hàng những thứ tốt nhất. Như vậy dẫn tới việc kinh doanh xấu đi, không có lợi nhuận, phải đóng cửa. 

Nếu bạn làm kem thì đừng bao giờ để mình rơi vào tình trạng "khóc không xong, cười không được". Bạn chỉ cần nhớ, nếu là khách thì '' Ai cũng muốn ăn ngon" mà làm mục tiêu bán kem ra nhé ! Và bạn sẽ thành công khi bạn có thương hiệu ! Hãy tạo ra một thương hiệu cho riêng mình !

AI CÓ THỂ THAM GIA SỰ KIỆN TRÊN ?

DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG, THAM GIA MIỄN PHÍ.

Hãy đến và cảm nhận, thưởng thức các vị kem Ý trong 1 tiếng duy nhất ngày thứ 7 hàng tuần ! Một cơ hội ăn kem Ý miễn phí và trải nghiệm những điều thú vị nhất về kem Ý ! Chúng tôi chỉ tổ chức làm thử và ăn thử đúng từ lúc 14h30 - 16h30 ngày thứ 7.

Hãy ghé thăm Showroom, để thấy được bột kem tươi, bột kem cứng, hương mùi kem Ý, máy làm kem Innova Italia, tủ trưng bày kem Gelatec,tủ cấp đông nhanh Techfrost, máy làm milkshake Vema, Máy pha cafe Fracino, máy đánh bột kem Hand Mixer... và để bắt đầu một kế hoạch làm thương hiệu cùng chúng tôi!

Lưu ý: Chương trình này Bắt đầu từ ngày 18 - 02 - 2021 đến hết ngày 29 - 12 - 2021.

Nếu có thay đổi gì chúng tôi sẽ thông báo trên https://www.facebook.com/vuabotlamkem

Trân thành cảm ơn sự có mặt của các bạn.

VUA KEM – CÔNG TY TADAVINA

Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương - Hà Nội - Tel: 024.3906 8888

Hotline: 0916. 819. 888 ( Anh Tuấn)

Tags ăn thử kem, bán hàng, bot lam kem, máy làm kem, TADAVINA, tại sao lên dùng bột làm kem cao cấp, tại sao phải dùng máy làm kem tốt, thương hiệu, thương hiệu Vuakem, vua kem, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

4 loại bột làm kem cứng Gelato ngon nhất hiện nay
4 loại bột làm kem cứng Gelato ngon nhất hiện nay
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Smoothie là gì, lịch sử về smoothie ?
Smoothie là gì, lịch sử về smoothie ?
Thương hiệu là gì ?
Thương hiệu là gì ?
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Mẫu cafe capuchino siêu kinh điển
Mẫu cafe capuchino siêu kinh điển
10 Điều Ngạc Nhiên Về Nước Italy
10 Điều Ngạc Nhiên Về Nước Italy
Chính sách bảo hành, đổi trả hàng
Chính sách bảo hành, đổi trả hàng

VUAKEM – NGUYÊN LIỆU LÀM KEM Ý & THIẾT BỊ LÀM KEM Ý HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

ĐỐI TÁC CỦA VUA KEM:

RUBICONE (1959) - nhà sản xuất Nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem sữa chua yogurt, hương liệu kem. phụ gia làm kem, tại Forlì-Cesena, Ý.

INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất Máy làm kem Gelato, sản phẩm "MADE IN 100% ITALY", tại Bergamo, Ý.

TECHFROST (1995) - nhà sản xuất Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông Italy, trụ sở tại Venezia, Ý.

FAMA (1953) - Nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị fastfood, Máy đánh bột kem, tại RIMINI, Ý.

COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất Máy làm lạnh nước và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy, tại Rome, Ý.

GELATEC (2010)- nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato cấp nhất Hy Lạp, trụ sở tại Thessaloniki, Hy Lạp.

CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nguồn gốc hạt cafe từ đảo Brazil, có trụ sở tại tỉnh Campobasso, miền Nam nước Ý.

FRACINO (1963) - nhà sản xuất máy pha cafe chuyên nghiệp, "MADE IN 100% ENGLAND", tại Birmingham, Anh Quốc.

LASPAZIALE (1969) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy, tại Bologna, nước Ý.

VEMA (1953) - nhà sản xuất dụng cụ bếp nhà hàng, máy milkshake, blender, tại Venezia, nước Ý.

AROMITALIA (1942) - nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý, bột làm kem nền, bột làm kem tươi, bột làm kem sữa chua, hương liệu trái cây, phụ gia làm kem Ý, tại Turin, nước Ý.

ISA ITALIA (1943) - nhà sản xuất Tủ trưng bày kem gelato, tủ trưng bày bánh ngọt cao cấp nhất Italy, trụ sở tại Perugia, Ý.

TECFRIGO (1980) - nhà sản xuất máy tủ trưng bày kem chuyên nghiệp, tủ siêu thị có trụ sở tại Reggio Emilia, Ý.

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Fracino và Laspaziale ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Innova Italia cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Ginger Variegato Kream Line 1 Soft Green Tea Hương vị hạt dẻ Bambino 2E Topping việt quất Tủ cấp đông Techfrost SG32 Soft Strawberry
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem Slush (ice slush)
Neutral Granita Powder
Drink Dispensers (pha chế nước)
MiniCapri 2S Ele Jet Cof 360S Jet Cof 480S
Máy ép trái cây (Juicer)
Phụ gia làm kem (Additives)
Integra Fibre Chống chảy kem Softgel Lactosoft - tạo dẻo kem
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
Flu 70 Pasteurizer TecMach Past 60

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Germany England Turkey China Netherlands Australia Korea Greece France USA

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Cung ứng Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy milkshake là dịch vụ chính của VUA KEM. VUA KEM là kênh phân phối, đại diện bán hàng độc quyền cho nhiều thương hiệu về Nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem Ý tại Việt Nam. VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Tại VUA KEM! Bạn luôn tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng. Các đơn hàng của bạn sẽ được VUA KEM xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUA KEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem sữa chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, ISA, Tecfrigo, Fracino, Laspaziale, Aromitalia, Vema... VUA KEM chỉ tập trung cung ứng sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, …nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn, phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Bạn muốn thành công trong quá trình kinh doanh nhà hàng, hãy nghĩ tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình. Đừng bao giờ kinh doanh những mặt hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ có sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt, bạn sẽ thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888

Tuyết : 0931 811 888
Thắm : 0932 819 888
Thủy : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Giới : 024 232 11111