Vuakem Dạy làm kem Kinh nghiệm Chọn nguyên liệu làm kem tươi bằng cách nào ?
Chọn nguyên liệu làm kem tươi bằng cách nào ?

Kem tươi là gì? Kem tươi khác kem cứng ở đâu? Nhiều người nhầm tưởng với từ kem tươi như là kem whipping. Kem tươi được bán tại máy làm kem, ngay tức thì, ăn ngay tại chỗ, kem tươi nhanh chảy hơn, nhiệt độ trong kem thấp hơn.

Khác với kem tươi whipping là thành phần dùng để trang trí bánh kem, tạo xốp, còn kem cứng là kem gelato có thành phần gần giống với kem tươi nhưng được chạy dưới máy làm kem gelato, được đưa thêm nhiều không khí vào bên trong, sau khi làm kem gelato xong, người ta đưa kem vào bảo quản ở nhiệt độ cao hơn kem tươi hay kem whipping. Nhiệt độ của kem tươi thường có từ 6 – 10 độ C, còn kem gelato/ kem cứng thì từ 11 – 18 độ C.

Kem tươi là món ăn giải khát mà ai cũng có thể thích ăn, ăn cả trong 4 mùa ở Việt Nam. Nhưng để có một ly kem ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì trước hết cần phải nắm rõ những lưu ý khi chọn nguyên liệu làm kem tươi, bột làm kem tươi.

Bột làm kem tươi, nguyên liệu làm kem tươi có vai trò quan trọng nằm ở các thành phần

Sau khi làm ra kem tươi, bạn có thể phục vụ dưới dạng classic (truyền thống), tức làm bán kem không, không kết hợp gì hết, hoặc bán kem theo trend, bán kem kết hợp với topping, trái cây, sữa chua, các loại hạt… Tạo nên nhiều phong cách, trend về kem tươi. Ngoài việc kết hợp đó, bạn có thể dụng kem tươi để tạo ra các món chè kem, trà kem hoa quả, hay sử dụng máy milkshake tạo bọt, tạo ra những trend mới nếu bạn thích các món giải khát độc đáo có kem tươi.

Hiện nay trên thị trường có quảng cáo rất nhiều loại bột làm kem rẻ, nhưng thực chất nó có rẻ không, nó có chất lượng như quảng cóa không, hay là bột làm kem độc hại, nhái. Nếu bạn là người kinh doanh hãy sáng suốt trong việc này, bạn mới có cơ hội đi lâu dài. Không có bột sao gột nên hồ. Tiền nào của đấy. Làm sao mà có chuyện ngon bổ rẻ? Hãy mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, bạn sẽ thành công. Hãy đặt mình vào vị trí của người ăn kem, bạn sẽ hiểu.

 

Tốt nhất là bạn nên tìm mua những thương hiệu có nguồn gốc từ Italy như Rubicone, Aromitalia.

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1959 đến nay, có hơn 150 nhà phân phối trên thế giới. Hay Aromitalia là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý từ năm 142, có trên 180 nhà phân phối trên thế giới.

Các bột làm kem, nguyên liệu làm kem tươi của Rubicone hay Aromitalia đã xử lý đủ mọi thành phần bên trong, bạn chỉ cần trộn chúng với sữa tươi hoặc nước là xong, rất đơn giản. Họ đã cho bạn một giải pháp an toàn, hoàn hảo rồi.

Chỉ có điều là một số nguyên liệu kem tươi ở Italia có phần ngọt hơn so với mong đợi của người  Việt Nam, nhưng thực sự cũng rất dễ sử dụng là bạn có thể sử dụng lượng nước hoặc sữa tươi nhiều hơn cách họ gợi ý, thế là bạn đã có kem tươi hoàn hảo theo cách của bạn.

Còn để có được những ly kem tươi ngon không chỉ là phụ thuộc vào nguyên liệu mà mẫu chốt còn nằm ở máy làm kem tươi. Máy làm kem tươi bạn nên chọn theo những thương hiệu đến từ Mỹ, Ý. Đừng tham những dòng máy rẻ tiền, nhái từ Trung Quốc nhé. Về độ lạnh cho kem tươi cần đảm bảo trong quá trình sản xuất kem, nếu không đảm bảo, kem tươi của bạn sẽ không ra gì.

Vậy lựa chọn nguyên liệu làm kem tươi cần lưu ý gì?

– Nên mua bột làm kem có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh hàng nhái, hàng giả.

Bột làm kem tươi, nguyên liệu làm kêm tươi quyết định đến việc bạn có thể kinh doanh dài hay ngắn. Hiện nay, rất nhiều cơ sở ở Việt Nam, cũng chế biết sản xuất bột làm kem tươi, các bạn nên tìm hiểu kỹ, so sánh, quan sát xem có đúng như quảng cáo không? Tránh tiền mất tật mang, bỏ thì thwong vương thì tội. Các đóng nguyên liệu kem vòa bao bì như thế nào? Có chuyên nghiệp không ? Có hạn sử dụng, thông tin nhà sản xuất rõ ràng?

 

Vì vậy, bạn nên chọn nguyên liệu làm kem tươi là loại bột đến từ thương hiệu nổi tiếng, cso nguồn gốc xuất xứ, thông tin rõ ràng là tốt nhất, chất lượng tin cậy và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bột làm kem ở Việt Nam, chưa có bán trong các siêu thị vì nó không phổ biến, bạn nên tìm mua qua các nhà phân phối, nhập khẩu. Trước khi mua, xem có đúng là hàng hóa được sản xuất ở đó không?

– Không dùng nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng, không nhãn mác, hàng nhái.

Ngoài việc chọn bột làm kem tươi chất lượng ra, bạn còn có thể chọn thêm phụ gia làm kem như chống chảy, ổn định, tạo béo hoặc hương liệu kem trái cây…Không nên vì tiết kiệm mà chọn mua những nguyên liệu làm kem tươi rẻ tiền, không rõ nhãn mác và kém chất lượng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu của bạn.

 

– Chọn nhiều hương vị kem phong phú, đa dạng, theo trend

Đặc điểm lớn nhất của kem tươi là dex làm cho người ta nhanh chán vì đơn điệu, ít vị hơn kem cứng, kem gelato. Máy làm làm kem thường có 1 – 3 vòi, thường có 1 khoảng hoặc 2 khoang chứ nguyên liệu, vì vậy bạn không thể làm nhiều được, không thay đổi nhanh được, dẫn đến việc khách hàng quay lưng với bạn rất nhanh.

Để tạo cho món kem tươi hấp dẫn và chiều lòng được khách hàng, bạn nên bán kem kết hợp với trái cây, trà, chè… bánh ngọt, nó sẽ tạo nên hẫn dẫn cho người ăn. Đừng bao giờ bán kem mà bảo chỉ thử thôi xem có thành công không rồi mới làm thật nhé. Cách này 100% là thất bại từ đầu đến chân. Có đam mê là làm theo đam mê, làm hết mình = Thành Công.

  • Chọn các vị kem tươi nào để kinh doanh.

Nên chọn các vị kem tươi để bán như Vanilla, Chocolate, Strawberry, Matcha, Durian, Yogurt… Còn các vị khác nên bỏ qua.

Trước đây, các bạn bán kem tươi có thể cho thêm topping khô trang trí như các loại hạt điều, macadamia, hạt dẻ, cốm màu, chocolate chip, một số loại mứt trái cây, siro hoa quả,…Nhưng bây giờ những thứ đó làm giả nhiều độc hại, khách hàng lại quay lưng không ăn nữa.

Bạn có thể bán kem tươi theo các vị ngày chán hoặc lẻ. Một ý tưởng không tồi đâu. Để thanh công, tôi khuyên bạn nên bán kem tươi kết hợp với các món kem trà hoa quả, kem trà sữa… Nhát định các bạn sẽ bán được nhiều kem tươi hơn. Sử dụng máy làm milkshake nhé.

Đừng lo đến công thức làm kem làm gì, việc này đã có nhà máy giúp bạn, bạn chỉ cần có ý tưởng kinh doanh tốt thôi, rồi mau máy làm kem tốt, dụng cụ làm kem khác đạt chuẩn là bắt đầu thôi. Hãy tìm tới những nhà tư vấn có kinh nghiệm, bạn sẽ có định hướng rõ ràng. Đừng tiết kiệm thời gian trong việc này.

 

Quên đi mấy câu quảng cáo “1 vốn 4 lời”,  “siêu lợi nhuận” khi bạn muốn làm kem tươi. Chỉ nên làm kem tươi khi có lượng khách lớn bạn mới thành công. Không có cái gì là ngon bổ rẻ nhé, tiền nào của đấy. Không ai cho không ai cái gì đâu. Có thực mới vực được đạo. Hãy đặt chính mình vào vị trí khách hàng, xem mình cần gì, khách hàng cần gì.

Chúc các bạn thành công!

VUA KEM - 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội - 024. 3906 8888

Tags bình xịt kem, bột làm kem tươi, bột làm kem gelato, nguyên liệu làm kem ngon, cà phê ngon, cửa hàng kem, espresso, isi, Italy, kem ngon, kem trộn, kem tươi, ốc quế là gì, phụ gia, phương pháp, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Bột làm kem cứng Rubicone
Bột làm kem cứng Rubicone
Thế nào là Cà phê Robusta và Arabica
Thế nào là Cà phê Robusta và Arabica
Bột làm kem tươi sữa dừa Rubicone
Bột làm kem tươi sữa dừa Rubicone
Mua máy làm kem tươi Taycool
Mua máy làm kem tươi Taycool
Chiến lược phát triển của Vua Kem
Chiến lược phát triển của Vua Kem
Chọn nguyên liệu làm kem tươi bằng cách nào ?
Chọn nguyên liệu làm kem tươi bằng cách nào ?
Tại sao chưa bán kem đã sập tiệm !
Tại sao chưa bán kem đã sập tiệm !
Tìm đại lý bán máy làm kem Taycool
Tìm đại lý bán máy làm kem Taycool

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Hương vị chuối OASIS 2-10 Topping socola TecMach Master 10 Kream Line 1 Hương vị anh đào Kiwi Topping OASIS 3-10
Sản phẩm nổi bật
Topping, sirup, Pure
Chocolate Topping Topping dâu tây Raspberry Topping
Máy đánh bọt Milkshake
Gas CO2, N2O
Máy xay, tạo bọt (blend, frappe)
Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2005 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2006
Máy làm kem cứng (Gelato)
Innova Movi 60 Plus Innova Movi Smart 30 TecMach Master 20

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Turkey Netherlands Greece Switzerland Austria USA France Korea Germany Italia

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888