Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Tư vấn làm kem ngon, kem Ý hoàn hảo
Tư vấn làm kem ngon, kem Ý hoàn hảo

Để có được những ly kem ngon, dù kem tươi hay kem gelato, điều đầu tiên bạn cần có là nguyên liệu làm kem ngon, bột làm kem tươi, bột làm kem Gelato, hương liệu làm kem, phụ gia làm kem, đường sữa nữa nhé.

Thông thường các khách hàng khi kinh doanh kem, họ không tìm hiểu nguyên liệu làm kem và máy làm kem như thế nào, họ chỉ nghe người bán quảng cáo hat hay mà không biết thực tế thế nào. Khi họ bắt tay vào kinh doanh, đây là lúc họ mới ngã ngửa người ra là “cái gì cũng có giá của nó”, hay “Tiền nào của đấy”, “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “quản lý thực phẩm ở Việt Nam quá lỏng lẻo”, “Hàng Việt Nam mà không phải hàng Việt Nam” … và vân vân câu trả lời sau khi bắt tay vào việc kinh doanh kem tươi hay kem gelato. Một sự thất bại mà không được sách vở nào ghi trước đó.

Câu chuyện kinh doanh “1 vốn 4 lời” vẫn đánh lừa được những người kinh doanh mới vào nghề chưa từng tìm hiểu nhiều vẫn cứ đến hàng ngày.

Để kinh doanh được kem, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những ưu điểm, nhược điểm của kem. Kem khác với bánh, kem cần độ lạnh chuẩn, nhiệt độ tuần hoàn hoàn hảo… và kem có hai dòng là cream và Gelato. Trước khi kinh doanh, khách hàng nên tìm hiểu nó là như thế nào đã rồi mới bắt đầu.

Để kinh doanh kem tốt phụ thuộc vào thiết bị như máy làm kem, tủ kem, dụng cụ làm kem (đều phải làm hàng tốt, chuẩn), và nguyên liệu làm kem, phụ gia làm kem cũng phải là hàng chuẩn, khách hàng mới có sản phẩm cuối cùng OK.

 

Dưới đây xin giới thiệu với mọi người những sản phẩm Ok trong kinh doanh kem.

  1. Máy làm kem tươi

Máy làm kem tươi được giới thiệu trên thị trường rất nhiều nhưng đa phần là hàng China giá rẻ (mà giá rẻ là không có làm được kem), nhưng mọi người vẫn tung hô lốc này lốc kia, công nghệ này công nghệ kia, chứng nhận này chứng nhận kia. Nhưng cuối cùng người sử dụng mới ngã ngửa người ra “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “Tiền nào của đấy”. Kinh doanh kem không như mơ ! Vài chục triệu một cái máy làm kem, bạn cũng muốn thành công sao ? Hãy tìm hiểu thật kỹ !

Máy làm kem tươi được nhập khẩu từ Mỹ, Italy về Việt Nam thì rất đắt vì phí thuế ở Việt Nam quá cao, nhưng lại là máy làm kem chuẩn, chất lượng, bền và ổn định.

Máy làm kem tươi nên mua như máy làm kem tươi Taylor C713, máy làm kem Taycool 582, Máy làm kem Innova Italia Miss 3…

Những máy làm kem kể trên, theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những máy chạy tới 20 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những máy làm kem tươi “đáng đồng tiền bát gạo”, đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem tươi lâu dài.

  1. Máy làm kem gelato

Máy làm kem Gelato được giới thiệu trên thị trường rất nhiều nhưng đa phần là hàng China giá rẻ (mà giá rẻ là không có làm được kem), nhưng mọi người vẫn tung hô lốc này lốc kia, công nghệ này công nghệ kia, chứng nhận này chứng nhận kia. Nhưng cuối cùng người sử dụng mới ngã ngửa người ra “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “Tiền nào của đấy”. Kinh doanh kem không như mơ !

Máy làm kem Gelato được nhập khẩu từ Mỹ, Italy về Việt Nam thì rất đắt vì phí thuế ở Việt Nam quá cao, nhưng lại là máy làm kem chuẩn, chất lượng, bền và ổn định.

Máy làm kem Gelato nên mua như máy làm kem Gelato Tecmach Master 30, Tecmach Master 40, máy làm kem Gelato Innova Italia Movi 30, Gelato Innova Italia Movi 60, Gelato Innova Italia Movimix 30, Gelato Innova Italia Movimix 60…

Những máy làm kem kể trên, theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những máy chạy tới 30 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những máy làm kem Gelato “đáng đồng tiền bát gạo”, đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem Gelato lâu dài.

 

  1. Tủ trưng bày kem

Tủ trưng bày kem Gelato được giới thiệu trên thị trường rất nhiều nhưng đa phần là hàng China giá rẻ (mà giá rẻ là không có làm được kem), nhưng mọi người vẫn tung hô lốc này lốc kia, công nghệ này công nghệ kia, chứng nhận này chứng nhận kia. Nhưng cuối cùng người sử dụng mới ngã ngửa người ra “Quảng cáo vẫn là quảng cáo”, “Tiền nào của đấy”. Kinh doanh kem không như mơ !

Tủ trưng bày kem Gelato được nhập khẩu từ Italy, Hy Lạp hoặc Châu Âu về Việt Nam thì rất đắt vì phí thuế ở Việt Nam quá cao, nhưng lại là những tủ trưng bày OK từ hình dáng, kiểu cách sử dụng, nguồn điện đến chất liệu như kính cường lực, quạt gió tuần hoàn, form cách nhiệt, đá granite, nói chung là chất lượng, bền và ổn định trong quá trình sử dụng.

Tủ trưng bày kem Gelato nên mua như tủ trưng bày kem Gelato ISA gelato show, Gelatec Platinum, IFI, Mondial Framec…

Những thương hiệu tủ trưng bày kem kể trên, theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những máy chạy tới 15 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những loại tủ trưng bày kem Gelato “đáng đồng tiền bát gạo”, đầy đủ chức năng, thoáng đẹp, thiết kế chuẩn dành cho Gelato, thực sự  đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem Gelato lâu dài.

 

  1. Tủ cấp đông kem

Tủ cấp đông hay kho lạnh là sản phẩm cần thiết trong việc kinh doanh kem Gelato. Ngoài tủ cấp đông, kho lanh ra, bạn muốn đạt hiệu quả trong kinh doanh kem Gelato thì bạn không thể bỏ qua một thiết bị giúp cho kem Gelato luôn hoàn hảo sau khi được lấy ra từ máy làm kem Gelato, đó là tủ cấp đông nhanh siêu tốc (Blast freezer). Những sản phẩm này thường thì không có bán hàng China giá rẻ nhé. Sau 15 phút, kem Gelato của bạn có thể mang ra trưng bày và bán cho khách hàng hoặc mang đi giao sang cửa hàng khác. Thật tuyệt vời! Đó là sự chuyên nghiệp. Kinh doanh kem gelato một cách chuyên nghiệp.

Tủ đông, tủ cấp đông nhanh bạn có thể sử dụng thương hiệu Techfrost sản xuất tại Italy. Theo kinh nghiệm của VUA KEM thì có những tủ đông, tủ cấp đông nhanh Techfrost hoạt động tốt  tới 15  - 30 năm đến giờ vẫn chạy bình thường.

Những tủ đông cho kem Gelato “đáng đồng tiền bát gạo”, đầy đủ chức năng, thoáng đẹp, thiết kế sang trọng dành cho Gelato, thực sự  đáng để khách hàng chọn để kinh doanh kem Gelato lâu dài.

 

  1. Dụng cụ đánh bột kem

Dụng làm kem thì không thể thiếu được máy đánh bột kem. Máy đánh bột kem khách với máy đánh bột bánh nhé. Thường thường máy đánh bột bánh chỉ có lồng khấy hoặc lưỡi dao khấy, còn máy đánh bột kem là dùng lưỡi dao sắc nhọn, tốc độ quay của motor cũng lớn hơn.

Các máy đánh bột kem các bạn cso thể dụng của FAMA Italia những model như VF 250, VF350, VF450, VF550, VF600.

Máy đánh bột dùng để trộn và nghiền nát mọi thứ bên trong dung dịch tạo nên một dung dịch hòa quện với nhau, đều, không bị tách trước khi cho vào máy làm kem.

Sau 7 phút đánh bột cùng với nước, sữa, đường, trái cây hoặc hương liệu, dung dịch kem Gelato của bạn sẽ được rót vào máy làm kem và chạy ra kem sau 7 – 15 phút. Thật tuyệt vời! Đó là một công cụ của sự chuyên nghiệp. Kinh doanh kem gelato một cách chuyên nghiệp.

  1. Nguyên liệu làm kem tươi, kem Gelato, kem Yogurt

Nguyên liệu làm kem tươi, kem gelato, kem Yogurt cũng là một yếu tố quyết định thành bại cho việc kinh doanh của bán, không kém gì máy làm kem.

Nguyên liệu làm kem được giới thiệu, quảng cáo tràn làn với giá rẻ nhưng thực sự chưa có ai làm thành công được, bạn phải chọn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ chuẩn, hàng có giấy chứng nhận, xét nghiệm, công bố về ATTP. Tốt nhất là bạn nên chọn các thươn ghiệu đến từ Italy.

Chớ có tin vào những sản phẩm quảng cáo là sản xuất cở trong nước mà không có giấy công bố chứng nhận ATTP nhé. Đây là một sự quản lý lỏng lẻo ở Việt Nam về thực phẩm. Giờ không còn cái kiểu kem mút mát hóa hoacj như thời đói kém nữa nhé. Kem giờ là ăn thưởng thức, ăn ngon! Kem không còn là ăn giải khát nữa.

Trước khi mua nguyên liệu kem bạn nên tìm hiểu kỹ, ai bán, ai làm thành công ?

Các thương hiệu như Rubicone, Aromitalia đang được nhập khẩu về Việt Nam. Nguyên liệu kem Rubicone sản xuất tại Cesena Italia từ năm 1959 với các bột kem tươi Vanilla, Chocolate, Strawberry, Black hawaii, Cheese, Yogurt hay bột kem Base Premium 50, Base Fiordilatte 50, Base Cesar 100, Neutro 5 Au… Hương liệu trái cây…

Nguyên liệu làm kem Aromitalia sản xuất tại Turin Italy từ năm 1942 với các loại bột làm kem tươi Vanilla, Chocolate, Strawberry, Matcha, Bon Bon, Yogurt hoặc bột kem Base Master 50, Base Super 100, Neutro… hương liệu trái cây như Việt Quất, Mâm Xôi, Dâu Tây. Dâu rừng, Xoài, Hạt Dẻ, Hạt Óc chó, Bạc Hà…

 

  1. Công thức làm kem tươi, kem gelato.

Để làm kem tươi, kem Gelato, Yogurt với mọi khách hàng bây giờ là rất đơn giản. Các bạn cso thể qua VUA KEM học 1 lớp vời kem, tại đây các bạn sẽ được trang bị đầy đủ thông tin về kem ngon, kem Ý, các ý tưởng kinh doanh, định hướng phát triển, các thức chọn máy móc, mua nguyên liệu kem và các dụng cụ cần thiết.

Để kinh doanh kem tốt, các bạn cũng sẽ được cung cấp bảng tính COST cho kem Gelato, kem tươi, kem Yogurt. Quả là tuyệt vời.

  1. Công thức làm kem

Với công thức kem Ý chuyên nghiệp từ nhà máy dưới đây giúp các bạn tham khảo và hiểu được tường tận của các thành phần làm kem ngon,  và điều chỉnh thêm bớt các thành phần mà không lệch quá xa với công thức ban đầu.

KEM GELATO LÀM VỚI 1 LÍT SỮA TƯƠI (VINAMILK )

TT

Thành phần

Hàm lượng sử dụng (g)

Đơn giá (vnđ)

Ghi chú

1

 Bột làm kem nền Base 50

60

23.000  

 

2

 Sữa tươi không đường (Vinamilk)

1000

27.000  

 

3

 Đường cát (ngọt)

100

2.255  

 

4

 Đường cải Dextrose

50

677  

 

5

Phụ gia chống chảy kem Setina/   Softygel

10

3.834  

 

6

 Tạo béo Loctocream

20

7.677  

 

7

 Phụ gia Fibre (kéo dài tuổi thọ)

20

7.677  

 

8

 Hương liệu kem (Dâu Tây)

80

34.276  

 
 

TỔNG

1340

106.436  

 
 

 Số lần bán ra (100 G)

13

8.000  

 
 

 Giá đề nghị bán 1 lần

1

30.000  

 
 

 Lợi nhuận chưa trừ chi phí

1

22.000  

 

 

Chúc các bạn thành công !

Tags bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, Bột làm kem, bột làm kem cứng, gelato, ice cream, bột làm kem ngon của Ý máy làm kem tươi, Gelato, ice blend, kem, kem Ý, làm kem, máy làm kem, máy làm kem tươi, Máy làm kem tươi Taycool , máy làm kem tươi, phát triển, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

INNOVA - Máy Làm Kem Ý Mới
INNOVA - Máy Làm Kem Ý Mới
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Lịch sử phát triển của Vua Kem
GELATEC - tủ trưng bày kem gelato
GELATEC - tủ trưng bày kem gelato
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Cách pha chế cafe take away: Cách làm cafe đá xay
Cách pha chế cafe take away: Cách làm cafe đá xay
Tại sao lại là VUA KEM ?
Tại sao lại là VUA KEM ?
Học pha chế đồ uống như thế nào ?
Học pha chế đồ uống như thế nào ?

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Doda Melon Fiordilatte 50 C/F Walnut Black Hawaii Soft Eco35A Phụ gia kem Fibrex K3 Touch Advanced OD Polished
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem cứng (Gelato)
Innova Movimix 30 Innova Movi Mix 60 TecMach Master 40
Trà, Hồng trà (Tea)
Phụ gia làm kem (Additives)
Integra Fibre Phụ gia tạo béo Lactoproteina Setina - chống chảy kem
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat
Máy làm đá ( Ice machine)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Austria Turkey Italia Canada Greece Netherlands Switzerland Korea England France

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888