Vuakem Dạy làm kem Học làm kem Công thức làm kem và giá thành của kem Ý
Công thức làm kem và giá thành của kem Ý

Bạn muốn có công thức làm kem, cách tính giá thành cho kem ngon hoàn hoản, đơn giản? VUA KEM cung cấp công thức và cách tính giá thành cho kem sữa chua, kem tươi, kem gelato, kem cứng, kem tươi để bạn thấy mình là chuyên gia chứ không phải là dân Amateur nữa.

 

VUA KEM sẽ hỗ trợ khách hàng về công thức làm kem, cách tính giá thành cho kem ngon được dựa trên cách tính toán của nhà máy và công ty TADAVINA từ nhiều năm nay.

Việc xây dựng công thức và cách tính giá thành cho kem sữa chua, kem tươi, kem gelato, kem cứng, kem tươi từ cao cấp đến kinh tế giúp nhà làm kem có thể dễ dàng tạo ra cấu trúc kem tốt - dẻo, mịn ngon và ổn định hình dạng kem và tinh thể đá trong bảo quản và vận chuyển không còn là vấn đề của kẻ Amateur nữa.

Với công thức kem Ý chuyên nghiệp từ nhà máy dưới đây giúp các bạn tham khảo và hiểu được tường tận của các thành phần làm kem ngon,  và điều chỉnh thêm bớt các thành phần mà không lệch quá xa với công thức ban đầu. Chúc các bạn thành công !.

KEM GELATO LÀM VỚI 1 LÍT SỮA TƯƠI (VINAMILK )

TT

Thành phần

Hàm lượng sử dụng (g)

Đơn giá (vnđ)

Ghi chú

1

 Bột làm kem nền Base 50

60

23.000  

 

2

 Sữa tươi không đường (Vinamilk)

1000

27.000  

 

3

 Đường cát (ngọt)

100

2.255  

 

4

 Đường cải Dextrose

50

677  

 

5

Phụ gia chống chảy kem Setina/   Softygel

10

3.834  

 

6

 Tạo béo Loctocream

20

7.677  

 

7

 Phụ gia Fibre (kéo dài tuổi thọ)

20

7.677  

 

8

 Hương liệu kem (Dâu Tây)

80

34.276  

 

 

TỔNG

1340

106.436  

 

 

 Số lần bán ra (100 G)

13

8.000  

 

 

 Giá đề nghị bán 1 lần

1

30.000  

 

 

 Lợi nhuận chưa trừ chi phí

1

22.000  

 

 

Như vậy, sau khi bạn sử dụng các thành phần trên để làm kem, bạn nên sử dụng một máy đánh bột kem kiểu FAMA 250 là OK để đánh tan bột kem, hương liệu, đường, sữa … tạo thành một dung dịch hòa quện vào nhau trước khi đổ vào máy làm kem. Thông thường máy làm kem chất lượng sẽ chạy ra kem từ 5 – 15 phút (máy làm kem Italia). Nguyên tắc máy làm kem chạy quá lâu, hoặc không đủ lạnh sẽ cho bạn một sản phẩm kem không ngon như là mất mầu mùi, đá răm…

Với công thức trên, các bạn thu về 1,34 kg kem thành phẩm. Mỗi lần bạn phục vụ bán cho khách là 100 gr 1 lần thì bạn bán được 13 lần, mỗi lần cost bạn bỏ ra là 8.000 / 100 gr kem. Như vậy bạn bán 13 lần thì bạn đã bỏ ra 106.436 vnd, nếu bạn bán giá là 30.000 vnd cho 1 lần 100 gr thì bạn được hưởng lợi nhuận là 22.000 vnd / 1 lần bán.

Tham khảo link dưới đây:

http://vuakem.com/Images/cataloge/Cost_Gelato_Cafe_Tea_2020_VUAKEM_vietnam.pdf 

http://vuakem.com/Images/cataloge/Recipe_Rubicone-VUA_KEM.pdf 

 

LƯU Ý:

- Bột kem nền là thành phần xương kem, cấu trúc tạo nên xương kem, thành phần chính

- Mùi hương là thành phần tạo nên mùi vị của kem, màu sắc của kem, thành phần chính

- Đường là xương kem, tạo nên độ ngọt thanh, ngọt sắc cho kem, thành phần chính

- Sữa tươi, nước là thành phần xức tác của kem, thành phần chính

- Phụ gia là thành phần cho thêm vào trong kem, tạo nên sự cần bằng trong kem, tạo cấu trúc tốt hơn cho kem, thành phần phụ

Trong quá trình làm kem, chính không thể không có, không thể bỏ đi. Phụ cho vòa thì tốt hơn, nhưng không được nhiều hơn chính. Phụ có thể bỏ, chính thì không. Nếu kết hợp tốt sẽ ra sản phẩm kem ngon, nhiều quá, ít quá cũng không tốt.

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn vui lòng gọi tới hotline 0932 819 888 – 0931 811 888 – Email: vuakem@vuakem.com  

Tags , kiểu kinh doanh, ăn kem, bán kem, bột làm kem, cà phê, cà phê đá xay, chua, công thức, dạy làm kem, dạy làm kem, công thức làm kem, tính giá thành làm kem ngon, Espresso, Gelato, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Tìm đại lý bán máy làm kem Taycool
Tìm đại lý bán máy làm kem Taycool
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
Những tiệm gelato tuyệt vời nhất thế giới
Những tiệm gelato tuyệt vời nhất thế giới
Bảo hành máy xay và máy pha cafe
Bảo hành máy xay và máy pha cafe
Tại sao bạn chọn Vua kem ?
Tại sao bạn chọn Vua kem ?
Cho thuê máy làm kem tươi Taylor
Cho thuê máy làm kem tươi Taylor
Chọn nguyên liệu làm kem tươi
Chọn nguyên liệu làm kem tươi

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Bambino 1E Hương vị dứa Mirabella H7G M 18 TecMach Past 30 Hương vị mơ Eco50A Mirabella H6G
Sản phẩm nổi bật
Drink Dispensers (pha chế nước)
MiniCapri 4S Ele Jet Cof 240M Jet Cof 360M
Topping, sirup, Pure
Cherry Topping Chocolate Topping Banana Topping
Bột làm kem Slush (ice slush)
Neutral Granita Powder
Phụ gia làm kem (Additives)
Protein Plus Phụ gia kem Fibrex Setina - chống chảy kem
Máy đánh bột kem (mixer)
Mixer 650 VF - FM 600 Mixer 450 VF - FM 500 Hand Mixer 250 VF

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Germany Greece Austria Australia China Turkey Netherlands Korea Canada England

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888