Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy làm kem tươi Taycool 582A

Bạn đang cần mua máy làm kem tươi, máy làm kem Yogurt, nhưng chưa biết phải chọn loại nào? Bạn hãy tham khảo các dòng máy làm kem tươi Taycool, ở đây có các sản phẩm chuyên dành cho yogurt, kem tươi thì máy làm kem Taycool Taycool 582A là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì được thiết kế giữa hai phong cách Mỹ và Italy với giao diện đẹp và ít tiếng ồn nhất.

Máy làm kem tươi Taycool 582A là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay của thương hiệu Taycool, với thiết kế mịn màng, Inox, steel, màn hình cảm ứng, chạy bằng trục từ không dùng dây cuaroa, khiến cho máy chạy êm nhất có thể. Hiện nay tất cả các sản phẩm máy làm kem tươi Taycool để có chế độ đếm kem, kiểm soát lượng kem ra. Là sản phẩm đang được mong đợi nhiều nhất từ trước tới nay thay thế cho những sản phẩm của USA, Italy cồng kềnh và ồn.

Để kinh doanh quán kem có lãi, bạn không chỉ phải chọn vị trí đẹp mà còn cần sắm những chiếc máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầu của cửa hàng, nhưng trước hơn hết là bạn nên cần một nhà tư vấn cho bạn biết thế nào là máy làm kem có thể sử dụng được, nhiều máy làm kem không như quảng cáo trên mạng hay người bán hàng cứ lu loa là tốt nhưng sau khi khách hàng sử dụng lại ngã ngửa người ra. Hãy đến tận nơi bán máy làm kem, tham khảo sản phẩm, test ngay tại chỗ, xem máy này có gì hay, có gì dở, có như quảng cáo không, điều quan trọng là ai sản xuất, sản xuất ở đâu ? Trong kinh doanh cũng có những đơn vị kinh doanh cũng không hiểu mình đang bán cái gì ra thị trường nữa, máy làm kem khác máy làm bánh, kem cần độ lạnh, bánh thì không, vì thế nếu lạnh hay độ lạnh không chuẩn, kem sẽ không làm kem nữa. Chạy máy kem bao lâu ra được kem, và ra kem rồi có là kem hay là gì ? … 

Vua Kem – Là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm về kem luôn là người thấu hiểu các sản phẩm mình bán, các thương hiệu mình kết hợp làm, xhonj những đối tác uy tín, những nhà sản xuất có tầm nhìn, có tâm kinh doanh. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc lựa chon thương hiệu để kinh doanh, kinh doanh có lãi nhưng không theo kiểu cố đấm ăn xôi, kinh doanh theo chiều sâu, kinh doanh theo khả năng từng người, từng khu vực nhưng vẫn phải theo cái tiêu chuẩn của kem.

VUA KEM – địa chỉ cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc làm kem tốt nhất, nơi tư vấn chiến lược làm kem ngon, kem Ý hàng đầu từ năm 2010 đến nay, chúng tôi đã trả qua nhiều thăng trầm và thay đổi các thương hiệu cung cấp ở Việt Nam nhưng Vua Kem vẫn luôn luôn là đại chỉ số một để người kinh doanh kem, bánh, café gửi trọn niềm tin.

Sau những tranh chấp thương hiệu Taylor, chúng tôi là có Taycool để thay thế phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam và các nước lân cận. Sau khi không phân phối Pregel, chúng tôi lại có Rubicone cung cấp ra thị trường thay thế cho Pregel và cam kết giá tốt nhất, hỗ trợ bán hàng tốt nhất, chuyển giao công thức nhanh nhất. Kinh doanh không như mơ, có tranh cướp nhưng chung tôi vẫn đứng vững và có những thay thế tốt hơn cho sự lựa chọn của khách hàng. Cũng rất xin xỗi những khách hàng đã và đang trung thành với những thương hiệu mà trước đây chúng tôi cung cấp, và cảm ơn những khách hàng mới và cũ đã chuyển sang những thương hiệu mơi chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Từ năm 2018, ngoài cung cấp các sản phẩm máy làm kem Taycool, Vua Kem sẽ nhập thêm một số máy làm kem giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng là máy làm kem làm được ra kem chứng không như những máy làm kem đang bán ở Việt Nam. Chúng tôi nhập nhập những máy làm kem có nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu rõ ràng, cso bảo hành trong quá trình sử dụng, có CO, có trụ sở tại nước sản xuất. Hãy đến và cảm nhận những sản phẩm chuyên dành cho kem, cho bánh và café. Các sản phẩm này được giới thiệu và bán trên kênh bán hàng www.tadavina.com .

Tại kênh bán hàng Lacatta.com người mua có thể mua được rất nhiều sản phẩm  giá rẻ từ Trung Quốc như máy làm kem Miken, máy làm đá Minkem, máy làm kem Tecmach, máy làm kem Pro-Taylor, máy xay sinh tố Pro-taylor…Nhưng là hàng chất lượng giá rẻ, các bạn có thể cảm nhận tại các văn phòng, công ty, địa chỉ phâm phối sản phẩm của Lacatta.com.

Ngoài kênh bán hàng  www.vuakem.com, www.gutato.com, www.tadavina.com chúng tôi còn có một số kênh bán hàng vệ tinh khác, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình cần kinh doanh. Chúng tôi luôn là một địa chỉ quen thuộc với khách hàng khi cần tìm máy làm kem để kinh doanh như "máy làm kem tươi", "máy làm kem ngon", "máy làm kem giá rẻ"…, bạn sẽ thấy nhiều trang web dẫn về địa chỉ này với sản phẩm làm kem chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, giá cả hợp lý nhất.

Tại đây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cách làm kem từ máy và thưởng thức những cốc kem tươi mát mà còn có thể nghe tư vấn cách mở quán hay kinh doanh hiệu quả nhất. Máy làm kem tươi có đủ các loại: 1 vòi, 3 vòi có bơm không khí hay không có bơm không khí, đặc biệt các sản phẩm máy làm kem có bơm sẽ giúp bạn kinh doanh kem ngon hơn, tăng giá trị kem lên 25 % so với máy kem không có bơm tại Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các loại máy làm kem tươi tốt, cho chất lượng kem ngon, giá thành hợp lý, được xếp hạng theo doanh số bán hàng của VUA KEM là máy làm kem Taycool 582A.

Với chiếc máy làm kem Taycool 582A sẽ giúp bạn làm kem ngon hơn với hệ thống điều khiển Italy, không dùng dây cuaroa mà sử dụng trục từ, lốc làm lạnh Tecumseh , USA.  Với giao diện máy làm kem sang trọng, đẹp mắt, chạy êm ái nhất trong các dòng máy làm kem từ trước tới nay, được thiết kế ăn nhịp giữa 2 nước là USA, Italy. Nên có sự bền bỉ và đẹp đẹp nhất trong các dòng máy làm kem tươi.

VUA KEM - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 024 232 11111

Tags bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, ice blend, kem, kem Ý, làm kem, máy làm kem, máy làm kem tươi, Máy làm kem tươi Taycool , máy làm kem tươi, máy xay, mua, phát triển, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Thế nào là kem Ý, kem gelato ?
Thế nào là kem Ý, kem gelato ?
Bột làm kem cứng Rubicone
Bột làm kem cứng Rubicone
RUBICONE  - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
RUBICONE - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
Tuyển dụng nhân viên Sale
Tuyển dụng nhân viên Sale
Sai lầm dẫn trong kinh doanh nhà hàng
Sai lầm dẫn trong kinh doanh nhà hàng
 Làm kem whipping
Làm kem whipping
Sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách
Sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách
Học pha chế đồ uống như thế nào ?
Học pha chế đồ uống như thế nào ?

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Eco35A Neutral Granita Powder Strawberry Slush Taycool TC302A Green Plus tall 3 Gr Bambino 2E M 15 Ready Lemon
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem chua (Yogurt)
Strawberry Slush Yoga Frozen Yogasoft M No Fat
Máy làm kem cứng (Gelato)
TecMach Master 10 Innova Movi Mix 60 Innova Movi Smart 30
Máy ép trái cây (Juicer)
Slush machines (máy làm kem đá)
OASIS 3-10 Kream Line 1 OASIS 1-10
Tủ bảo quản kem (freezer)
M10 E 10 M 8

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Canada Netherlands Germany Korea USA Australia China England Greece Austria

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach và nhiều thương hiệu khác. VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM  đứng ở điểm cao nhất trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888