Vuakem Dạy làm kem Kinh nghiệm SETINA – PHỤ GIA CHỐNG CHẢY KEM
SETINA – PHỤ GIA CHỐNG CHẢY KEM

Setina là phụ gia hạn chế độ tan chảy cho kem và bánh, giúp ổn định cấu trúc kem và bánh trong quá trình lưu kho và bảo quản, cũng như phục vụ cho khách thưởng thức, phụ gia nguồn gốc tự nhiên, cho công thức kem ý hoàn hảo, lượng dùng rất ít, chất lượng cao cấp từ Rubicone, Italy…

Setina là phụ gia nguồn gốc tự nhiên, bổ sung cho công thức kem ý hoàn hảo, làm hạn chế độ tan chảy của kem tươi, kem cứng, kem que, kem chiên và Setina cũng giúp tăng đáng kể độ xốp cho kem tươi, kem cứng & kem ý home-made, lượng dùng rất ít, chất lượng cao nhập khẩu từ Rubicone, Italy…

Setina được nhập khẩu từ Rubicone, Italy về Việt Nam do công ty PAFO (VUA KEM) làm nhà phân phối độc quyền thương hiệu Rubicone tại Việt Nam. Cũng như tất cả các nguyên lieuej kem Ý Rubicone khác được PAFO nhập về Việt Nam, được qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng từ phòng kiểm hóa, kiểm tra an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của Nhà nước Việt Nam. Setina có đầy đủ giấy chứng nhận từ quốc tế đến Việt Nam là phụ gia an toàn, tốt cho sức khỏe, là sản phẩm làm từ thiên nhiên, giúp ổn định sản phẩm kem, sản phẩm bánh. Setina thuộc phụ gia cao cấp nhất trong lĩnh vực làm kem kem, bánh trên thế giới.

Rubicone được thành lập từ năm 1959, tất cả các sản phẩm của Rubicone được phân phối trên gần 200 nước trên thế giới từ Âu sang Á. Các chuyên gia Rubicone luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng, hương vị truyền thống, nhà làm (home-made), đến cộng nghệ công nghiệp cho các sản phẩm của mình để phù hợp với tất các khách hàng trên thế giới. Nguyên liệu, bột làm kem, phụ gia làm kem Rubicone rất dễ sử dụng, ổn định và cho chất lượng kem như ý với tất cả các dòng kem từ kem tươi, kem cứng, kem que, kem chiên… Với Rubicone, người làm kem, làm bánh có thể yên tâm làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu kem Ý một cách dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức, chi phí thử nghiệm hay tìm tòi bí quyết làm kem bánh nhiều như các trung tậm dạy làm kem, bánh, hay trung tâm dậy nấu ăn mà các bạn đã tìm tới. Người làm kem, làm bánh sẽ có được những công nghệ làm kem, bí quyết làm kem nhất khi sử dụng nguyên liệu, bột làm kem, phụ gia làm kem Rubicone Ý mà không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp. Vì ở Việt Nam, những người làm kem, làm bánh sẽ được TADAVINA (VUA KEM) hỗ trợ 100% công thức từ nhà máy, từ đó mọi người có thể phát triển tiếp theo ý mình ở Việt Nam, rất dễ dàng.

Rubicone luôn là thương hiêu đi đầu trong công nghệ làm kem, làm bánh ở Italy, một thương hiệu kem có nền lịch sử lâu đời nhất, ngày nay Rubicone mở trường đào tạo nghề kem hàng ngày tại Ý, giúp các bạn trẻ thành công nhất đáp ứng các xu hướng mới. Rất nhiều sản phẩm của hãng Rubicone đã tạo nên cơn sốt, là hiện tượng, và luôn là nguyên liệu bán chạy nhất, như Yogasoft , Coconut water, Blood Orange, Blue bubble gum, Bule berry, Chocolate dark, green tea, Base cesar 100… và nhiều sản phẩm khác nữa.

Hãy đến công ty PAFO (VUA KEM) để thử các hương vị mỗi ngày Free, các bạn luôn được chào đón.

Năm 2017, hãng Rubicone đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn, áp dụng riêng cho thị trường Việt Nam, kèm theo dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của VUA KEM. Giá hợp lý, nguồn hàng ổn định cùng dịch vụ tốt… Rubicone chắc chắn sẽ là nguồn nguyên liệu tốt nhất góp phần tạo nên sự thành công cao nhất những sản phẩm đầu ra của những người làm kem, làm bánh ở Việt Nam.

Bột làm kem Rubicone là một loại bột làm kem thương hiệu ‘made in Italy’ đã được khẳng định lâu năm trên thị trường Italy và quốc tế từ năm 1959 đến nay.
Từ năm 2017, Bột làm kem Rubicone đã được Công ty PAFO nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc để thay thế cho những sản phẩm trước đây, Vua kem làm phân phối, do giá thành tăng cao và các phục vụ cho khách hàng của các nhà cung cấp trước không được ổn định, làm ảnh hưởng tới thị trường kem Ý tại Việt Nam mooth thời gian dài. Năm 2017, VUAKEM chính thước là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Rubicone tại Việt Nam, cung cấp các nguyên liệu làm kem tươi, làm kem cứng, làm kem slush, làm kem que cho thị trường Việt Nam và các thị trường Lào, Campuchia.

Công ty TADAVINA (VUA KEM) xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh các món kem thời thượng nhất, công ty chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy làm kem, cho thuê máy làm café, máy làm kem slush. Tại showroom công ty TADAVINA luôn có đầy đủ các mặt hàng trừng bày, có máy làm kem chạy thử cho khách hàng thử các nguyên liệu kem trước khi mua.

CÔNG TY TADAVINA (VUAKEM)

Số 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội - 024 3906 8888

Tags bình xịt kem, cà phê ngon, cửa hàng kem, espresso, Gluten Free, isi, Italy, kem cứng, kem ngon, kem trộn, kem tươi, làm smoothie, mùi vị kem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Kem chanh ngon giải nhiệt
Kem chanh ngon giải nhiệt
Máy xay Vitamix xách tay rất dễ bị hư hỏng
Máy xay Vitamix xách tay rất dễ bị hư hỏng
Học làm kem Ý tại daylamkem.com
Học làm kem Ý tại daylamkem.com
Xây dựng thương hiệu vững mạnh
Xây dựng thương hiệu vững mạnh
Học làm kem Ý trong 1 giờ ?
Học làm kem Ý trong 1 giờ ?
Điều quan trọng cho người mới quản lý nhà hàng
Điều quan trọng cho người mới quản lý nhà hàng
SETINA – PHỤ GIA CHỐNG CHẢY KEM
SETINA – PHỤ GIA CHỐNG CHẢY KEM
Cách sửa các lỗi máy làm kem Taycool
Cách sửa các lỗi máy làm kem Taycool

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
PM50AE CB 1565 CF1201AE MBF470 Setina - chống chảy kem Jet Cof 120M Soft Pan Strawberry Milk Mixer 250 VV - Mini Whip
Sản phẩm nổi bật
Tủ bảo quản kem (freezer)
EG40 EG30 EG32
Phụ kiện (Accessories)
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Choc Hazelnut Greek Yogurt Steve Yogurt M
Máy xay (blend)
Topping, sirup, Pure
Raspberry Topping Blue Bubble Gum Topping Cherry Topping

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Canada USA Austria England France Switzerland China Germany Netherlands Australia

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem đá xay, bột làm kem tuyết, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, viên nén capsule, cafe hạt Italy là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, cafe, pizza, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe, viên nén capsule nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Gelostandard, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, và nhiều thương hiệu khác. VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi tadavina@tadavina.com hoặc gọi điện +84 916 819 888