Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Mua máy làm kem ở Việt Nam
Mua máy làm kem ở Việt Nam

Ra đường đâu đâu cũng thấy máy làm kem giá rẻ vài chục triệu đồng và chưa thấy có một cửa hàng kem nào làm thành công được với dòng máy làm kem đó nhưng người bán vẫn khẳng định làm máy tốt nhé.. Thật hài hước các thông tin quảng cáo trên mạng, đã đưa nhiều ý tưởng, dự án vào ngõ cụt

Người đi mua máy làm kem cần lưu ý và tìm hiểu rõ ròng các thông tin sau đây.

Mặc dù có giá rẻ, nhưng các  máy làm kem xuất xứ không rõ ràng thường rất nguy hiểm, không an toàn vệ sinh, và thường nhanh bị hỏng trong quá trình sử dụng, còn có máy làm kem để một thời gian không chạy còn sinh ra rất nhiều con bọ nhỏ như bọ rệp, bò lổm ngổm ở nhà. Các bác nhà ta tham rẻ cứ đâm đầu vào lôi về bán lấy cái lợi trước mắt không.

Ở Việt Nam, kem bán quanh năm ở miền Nam, nhưng ở miền Bắc chỉ bán được mùa hè, sau mùa hè nhiều cửa hàng đóng cửa, rồi bỏ máy kem đi, chuyển nhượng, bán lại, các kiểu sang nhượng lừa nhau cho xong, vẫn chung quy là do kinh doanh không tìm hiểu đúng thông tin. ‘Cứ đâu tư đi, đầu tư ít lợi nhuận nhiều’, lơi nhuận ở đâu nếu không tìm hiều trước khi kinh doanh lại “đứt đừ đựt”, khóc chẳng xong, mếu không được.

Kinh doanh kem vẫn cứ là rất tốt nhưng đầu tư đúng tầm, đúng lúc, đúng địa điểm, đúng khu vực mới có cơ hội thành công và thành công hơn rất nhiều ngày nghề khác.  Và kem là một loại đồ ăn thức uống giải khát, giải nóng rất tốt, được nhiều người ưa chuộng, từ trẻ em đến những người cao tuổi, nên cơ hội thành công vẫn rất lớn.

Hiện nay rất nhiều người muốn ăn kem ngon, nhưng do nhiều người kinh doanh hàng kém chất lượng, hàng nhái, nên có nhiều người muốn mua bột kem về nhà tự làm, vì vậy kinh doanh kem ngon vẫn là cơ hội lớn để các bạn tung sức trẻ.

Do vậy, nhu cầu về việc tự làm kem khá nhiều và máy làm kem là sự lựa chọn của nhiều người để phục vụ cho việc làm nên những cốc kem ngon và theo đúng sở thích của mình. Nhưng cũng gập một số vấn đề lớn là sau khi mua máy làm kem nhỏ, gia đình vài triệu đồng về, làm kem lại chẳng ra được kem, dẫn đến nhiều chị em tưởng bở mua về lại chán.

Từ việc mua máy làm kem gia đình đến máy làm kem bán cửa hàng gặp nhiều khó khăn do không có thông tin về máy làm kem, thông tin về nhà sản xuất hay xuất xứ, hay tham rẻ mà dẫn đến nhiều chuyện dở khóc dở cười trong việc làm kem.

Những chiếc máy làm kem đắt sắt ra miếng, còn những chiếc máy làm kem rẻ thì sắt ra gì ??

Vậy xin các bạn lưu ý gì khi mua máy làm kem như sau:

Xác định nhu cầu của bản thân kinh doanh hay sử dụng (mục đích)

Máy làm kem công nghiệp thích hợp với các cửa hàng nên chọn dòng tốt, bền, thương hiệu.

Trên thị trường hiện có nhiều những dòng máy làm kem khác nhau, với nhiều những tính năng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong quá trình làm kem. Để làm được kem ngon máy làm kem đòi hỏi phải chuẩn từ khâu thiết kế, đến máy móc, quy đình nghiêm ngặt về phụ kiện.... Nhiều nhà sản xuất máy làm kem rẻ tiền đến từ Trung Quốc đã cắt giảm quá nhiều chi tiết của máy nên máy làm kem làm lạnh không đạt. Ví như 1 cái máy làm kem của Italy hay USA cùng form nhưng máy làm kem Trung Quốc chỉ nặng bằng 1/5 máy làm kem Italy, USA. Từ đó ta thấy việc nhập nhằng gì đây!

Còn nếu là gia đình đừng nghĩ là mua máy làm kem gia đình về có thể có những ly kem ngon, không dễ như quảng cáo đâu. Cách đây 1 vài năm, quảng cáo máy làm kem rầm rộ trên TV rồi cũng bị ném đá vào lẵng quên, nó là làm kem ngon, nhưng người mua về lại làm không được kem, thế là tiền quảng cáo đổ xuống cống rãnh hết.

Mua có được những ly kem ngon, việc mua máy làm kem tốt là điều nghĩ tới đầu tiên, sau đó là nguyên liệu kem Italy, đừng mơ tưởng tới nguyên liệu Việt Nam hay hàng rẻ tiền nhé. Hãy ra cửa hàng kiểm nghiệm xem hàng Việt Hay hàng gì thì các bạ cũng sẽ biết thôi. Đừng tham rẻ mà hỏng mất cả ý tưởng kinh doanh.

Có những loại máy làm kem nào? Máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem que, máy làm kem đá tuyết ... Nhưng hiện nay phổ biến nhất vẫn cứ là máy làm kem tươi, do dễ sử dụng bán trong ngày, phù hợp với mọi cửa hàng từ cửa hàng chuyên kem, cafe, fastfood, bánh ngọt và chuỗi siêu thị mini, mỗi một mô hình phát triển có kem, đều nghiên cứu thật kỹ trước khi tiến hành sẽ gặt hái được thành công.

Khi đi mua máy làm kem, đừng quan tâm tới giới thiệu lốc làm lanh, công suốt theo giờ, má hãy test thực tế luôn, thương hiệu đó có thực không, được bán ở đâu, ai sản xuất, ai phân phối, chất liệu làm bên ngoài bên trong ra sao, cân nặng bao nhiêu ? Thương hiệu tốt sẽ được thị trường quyết định sống còn ở các cửa hàng chuyên kem, cafe, fastfood, bánh ngọt, siêu thị mini.

Nếu bạn mua máy làm kem tươi có thể chọn máy làm kem Taycool, Taylor, Carpigiani ...Còn nếu mua lám là kem cứng thì có thể mua Pro-Taylor, Taylor, Carpigiani, Finamac, Innova, Frigomat, Valmar , Bravo ....

Đây là dòng máy làm kem cao cấp, chuyên nghiệp với khả năng làm kem ngon đa dạng, tính năng hiện đại, vệ sinh, an toàn. Đó là những thương hiệu được ưu thích nhất trên thế giới, và bắt đàu có mặt tại Việt Nam khi các doanh nghiệp Việt Nam hoặc công ty nước ngoài mang về Việt Nam...

Còn nếu bạn ít tiền hươn có thể chọn mua những dòng máy đến từ Trung Quốc Trung Ương thì nên mua Taycool, Pro-Taylor là hợp lý nhất , Giá rẻ hơn mý đến từ Châu Âu 1 chút thôi,

Trên đây là những lưu ý giúp bạn có thể mua cho mình máy làm kem tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Tốt nhất, là bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng mà còn đến tận cửa hàng để mục thị sở cầu nhé. Quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo thôi, thành hay bại là do bạn!

Tags bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, ice blend, kem, kem Ý, làm kem, máy làm kem, máy làm kem tươi, Máy làm kem tươi Taycool , máy làm kem tươi, máy xay, mua, phát triển, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
10 loại kem ngon nhất thế giới
10 loại kem ngon nhất thế giới
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Trang trí kem Ý , kem Italian Gelato
Vuakem - nguyên liệu kem cao cấp
Vuakem - nguyên liệu kem cao cấp
Mua máy làm kem như thế nào ?
Mua máy làm kem như thế nào ?
Máy xay Vitamix  đắt khách cho quán cà phê đá xay
Máy xay Vitamix đắt khách cho quán cà phê đá xay
Thế nào là kem Ý, kem gelato ?
Thế nào là kem Ý, kem gelato ?
Smoothie là gì, lịch sử về smoothie ?
Smoothie là gì, lịch sử về smoothie ?

Quickmill là nhà sản xuất máy pha cafe tự động tại Milan, Ý, được thành lập vào năm 1945 với việc phát minh ra một hệ thống trao đổi nhiệt độc đáo và mang tính cách mạng cho ngành cà phê Espresso đến nay.

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; La Nouva Era (1999) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem Pro-Taylor (1998), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến La PavoniVUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Pro-Taylor, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Steve Yogurt M Yogasoft M Greek Mega 125M Titatinum Black Vanilla Soft MBF420 MiniCapri 2S Ele Bột cafe 100% arabica hi tech 250g (can)
Sản phẩm nổi bật
Bình xịt kem, soda (soda, cream whip)
Phụ gia làm kem (Additives)
Integra Base Integra Fibre Beta Emul 1
Phụ kiện (Accessories)
Slush machines (máy làm kem đá)
OASIS 3-10 OASIS 1-10 Kream Line 3
Gas CO2, N2O

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Greece Germany Italy France Switzerland Austria Japan Korea Australia USA

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem đá xay, bột làm kem tuyết, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, viên nén capsule, cafe hạt Italy là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, cafe, pizza, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe, viên nén capsule nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, La Nouva Era, Camardo, Adler, Gelostandard, Framec, Taycool, Tecmach, Pro-Taylor, và nhiều thương hiệu khác. VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi tadavina@tadavina.com hoặc gọi điện +84 931 811 888