Vuakem Tuyển dụng Cẩm nang Thương hiệu là gì ?
Thương hiệu là gì ?

Thương hiệu là cảm nhận của khách hàng về một công ty, một sản phẩm hay dịch vụ với đầy đủ các khía cạnh như mô tả nhận diện, giá trị, thuộc tính, cá tính, màu sắc. Thương hiệu ràng buộc với người tiêu dùng qua mối quan hệ thương hiệu-người tiêu dùng.

Nói đến thương hiệu, người ta nghĩ ngay đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ,  đến cách ứng xử của doanh nghiệp,  đến những hiệu quả, lợi ích mang lại cho khách hàng.

Dấu hiệu là cái được thể hiện ra bên ngoài của hình tượng, biểu tượng. Từ các dấu hiệu đó mà khách hàng nhận biết được hàng hóa dịch vụ doanh nghiệp trong vô số các hàng hóa, dịch vụ cùng loại trên thị trường. Dấu hiệu là căn cứ để pháp luật bảo vệ thơng hiệu. Thương hiệu là lời hứa, là các kỳ vọng hiện diện trong suy nghĩ khách hàng về công ty đó.

Thương hiệu là những gì tạo nên sự liên tưởng về mặt cảm xúc với khách hàng, là dấu ấn của sự tin cậy. Điều làm nên giá trị của một sản phẩm đôi khi không chỉ nằm ở việc đó là sản phẩm chất lương ra sao, hữu dụng thế nào mà còn ở chỗ nó thuộc thương hiệu gì? Làm nên một thương hiệu phổ biến trong tâm trí người tiêu dùng vô cùng khó. Và việc đầu tiên chính là cần tìm được một ý nghĩa thương hiệu làm kim chỉ nam định hướng cho hành trình phát triên của thương hiệu.

Ý nghĩa thương hiệu chính là lí do tồn tại của thương hiệu, là yếu tố không thể thiếu trong giai đoạn hội nhập và cạnh tranh quốc tế ngày nay. Bằng chứng là những tập đoàn lớn trên thế giới đều sở hữu những thương hiệu giàu ý nghĩa.

Muốn tạo nên ý nghĩa cho thương hiệu cần nhận thức sâu sắc về thương hiệu và sự nhạy bén với thị hiếu của người dùng. 

Lí do tồn tại của thương hiệu này là gi? Đó không chỉ là câu hỏi của nhà sáng lập, nó còn chính là câu hỏi của người tiêu dùng. Và ý nghĩa thương hiệu chính là cách trả lời khéo léo câu hỏi này.

Ý nghĩa thương hiệu tạo cảm hứng để doanh nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ, thể hiện khả năng thấu hiểu và mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó mà thương hiệu được đánh giá cao hơn. Cùng với đó, ý nghĩa thương hiệu thuyết phục, thỏa mãn người dùng sẽ đem về cho doanh nghiệp khách hàng, thị trường, cộng đồng…

Bản thân ý nghĩa của thương hiệu đã bao gồm 3 vấn đề chính mà doanh nghiệp cần quan tâm:

-Thế mạnh của doanh nghiệp so với đối thủ.

-Mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp là gì?

-Người tiêu dùng/ cộng đồng đang cần gì? Doanh nghiệp có thể giúp gì cho cuộc sống của họ?

Ý nghĩa thương hiệu là kim chỉ nam để lãnh đạo doanh nghiệp xác định được mình nên theo những đường hướng kinh doanh phù hợp với mối quan tâm của khách hàng.

Từ ý nghĩa thương hiệu mà xây dựng chiến lược marketing và mục tiêu của marketing là nhằm tìm ra những ý kiến, nguồn cảm hứng có khả năng làm rõ và tăng sức mạnh cho ý nghĩa thương hiệu.

Một chiến dịch truyền thông có thể thay đổi, một sản phẩm cũng có thể thay đổi nhưng ý nghĩa thương hiệu gần như bất biến và gắn liền với thương hiệu. Tuy nhiên, trong sự biến đổi nhanh chóng của thị hiếu và các xu hướng, ý nghĩa thương hiệu cũng có sự điều chỉnh. Sự điều chỉnh này thường thể hiện trong cách giải thích và áp dụng ý nghĩa thương hiệu qua mỗi thời kì.

Giống như mọi yếu tố như vị trí, dòng sản phẩm, màu sắc chủ đạo… ý nghĩa thương hiệu có thể bị sao chép, vay mượn, lấy mất nếu doanh nghiệp không thành công trong việc cải tiến và thực hiện những giá trị mà họ cam két.

Ý nghĩa thương hiệu có thể được truyền tải một cách khách quan qua các khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc truyền miệng, lan tỏa từ nội doanh nghiệp tới người thân, bạn bè…

Trong quá trình truyền thông, doanh nghiệp phải làm việc thông qua những cơ quan, đối tác khác nhau, để kiểm soát thông tin và truyền thông tin rõ ràng, rành mạch, cần lưu ý:

Tạo ra bộ hướng dẫn về ý nghĩa thương hiệu: Vạch ra cụ thể ý nghĩa mà doanh nghiệp hướng tới, đặt chúng trong tình huống đa dạng.

Thường xuyên trao đổi về ý nghĩa thương hiệu: nhằm tăng sự thấu hiểu và phát triển ý tưởng mới trong các chiến dịch truyền thông.

Tạo niềm tin và tác động tốt đến nội bộ thương hiệu: những người lãnh đạo doanh nghiệp cần chủ động trở thành những hình mẫu thực hiện theo định hướng của ý nghĩa thương hiệu.

Tags bột làm kem, cà phê, kinh doanh nhà hàng, Nguyen Van Tuan, nổi tiếng, thương hiệu, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Lưu ý khi mua máy làm kem tươi
Lưu ý khi mua máy làm kem tươi
Ưu điểm nổi bật của máy xay Vitamix ?
Ưu điểm nổi bật của máy xay Vitamix ?
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Chính sách vận chuyển, giao vận
Chính sách vận chuyển, giao vận
Tại sao chưa bán kem đã sập tiệm !
Tại sao chưa bán kem đã sập tiệm !
Cách sử dụng bình xịt kem tươi
Cách sử dụng bình xịt kem tươi
Đối tác Vua Kem
Đối tác Vua Kem
Setup cửa hàng kem ra hồn
Setup cửa hàng kem ra hồn

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Cream-ice Chocolate CB 184 Innova Movi 60 Plus Hương vị bạc hà Innova S Miss 3P Bột kem cứng Base Master 50 CF Hạt cafe Camardo Espresso Crema 1kg Melon
Sản phẩm nổi bật
Máy đánh bột kem (mixer)
Mixer 350 VF - FM 400 Mixer 450 VF - FM 500 Mixer 350 VF - FM 500
Gas CO2, N2O
Topping, sirup, Pure
Wild Berries Topping Banana Topping Chocolate Chips Topping
Máy làm kem cứng (Gelato)
Innova Movimix 30 Innova Movi 60 Plus Innova Movi Mix 60
Drink Dispensers (pha chế nước)
Jet Cof 360M Cream-ice Chocolate Cream-Ice Coffee

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Turkey Switzerland Greece Canada Germany England Netherlands Italia France Austria

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888