Vuakem Dịch vụ Tư vấn và set up Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm

Với nhiều năm trong ngành cung cấp nguyên liệu làm kem Ý tại Việt Nam, lần đầu tiên Vua Kem được thử nguyên liệu kem Rubicone Italy tại hội chợ Sigep 2015, thấy được đây là một trong những thương hiệu làm nên nhiều hương vị kem ngon nhất thế giới. 

Sau khi về Việt Nam, Vua Kem đã tìm hiểu trên từ nhiều nguồn thông tin uy tín và muốn đưa thương hiệu này về Việt Nam để thay cho Fabbri và Pregel đang nổi đình nổi đám, nhưng không có cơ hội, những cái mà Vua Kem đã PR lên rồi lại phải bỏ đi cho người khác bán.

Một cơ duyên vào đầu năm 2017, tại Hội chợ Sigep 2017 (21-25/01/2017), Vua Kem đi tham dự hội chợ này với mục đích là lấy thương hiệu được mời hợp tác là Leagel (Brazil), nhưng sau khi làm việc với họ, hai bên rất vui vẻ với các điều khoản giữa hai công ty, nhưng vẫn có gì đó không ổn. Ngày cuối cuối cùng ở Sigep 2017, Vuakem đã được tiếp xúc với người đại diện của Rubicone, những người đã cho Vuakem cơ hội để làm đại diện phân phối bán hàng tại Việt Nam như ngày hôm nay.

Sau khi ký được hợp đồng độc quyền với Rubicone thì bao nhiêu sức ép từ các thương hiệu cũ, gây ra rất nhiều khó khăn cho việc nhập hàng và xử lý hàng, từ việc làm công bố sản phẩm, đến các thủ tục hải quan, các cơ quan ban ngành ở Việt Nam. Thông thường chỉ nhập hàng về Việt Nam mất khảng 50 ngày là xong hết, nhưng bị chơi xấu, bị cướp khách, bị cản đường… dẫn đến việc có thể bán hàng Rubicone ở Việt Nam lên tới hơn 3 tháng trời. Niềm vui pha lẫn nỗi buồn, rồi ông rời cũng đáp lại sự cố gắng của chúng tôi. Sau ki các đợt hàng mẫu được về tới Việt Nam, Vua Kem đã mời mọi khách hàng đang sử dụng nguyên liệu làm kem của các thương hiệu nổi tiếng của Ý như Pregel, Fabbri, Mec3 … và ai ai cũng cho ý kiến là OK hơn, chất lượng hơn hẳn các thương hiệu trước mà chúng tôi đã từng làm.

Rồi sau bao nhiêu ngày ngóng, bao nhiêu ngày mong, cuối cùng những sản phẩm đầu tiên của Rubicone cũng đã cập bến của "Vua Kem". Hàng được dự báo là về trong đêm, nhưng mọi thành viên trong công ty đều háo hức ở lại chờ đón để đưa các "Tân Binh" mới vào kho. Vừa bê những kiện hàng nặng nhọc, mồ hôi ướt đẫm lưng nhưng ai nấy cũng đều thấy vui, thấy tự hào, vì giờ đây "đứa con tinh thần" này sẽ tạo nên những bước chân vững mạnh cho Vua Kem tiến xa hơn trong lĩnh vực này, giúp nền ẩm thực của các nhà hàng tại Việt Nam có một bước tiến khởi sắc hơn. Tiếp theo đó, những đơn đặt hàng đầu tiên đã đến, nhờ sự tin tưởng của khách hàng và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, những thùng hàng đầu tiên đã được bán ra, ai nấy đều mệt vì phải làm việc thêm giờ, nhìn anh em trong công ty vã mồ hôi lấy hàng cho khách, đói, mệt mà vẫn toét miệng cười, đó thực sự là niềm vui không siết của chúng tôi.

Những đơn hàng tiếp theo, những yêu cầu nhập mới làm Vuakem đã quên hết đi những khó khăn ban đầu, và lao vào xây dựng kênh bán hàng tốt hơn các đối thủ khác.  Những pallet hàng Rubicone xếp đầy trong kho, rồi vơi đi nhanh chóng thấy mà sợ thiếu hàng. Những hình ảnh túi bột kem Rubicone, hộp hương liệu Rubicone… được đóng gói đẹp mắt, sang trọng khiến nhiều cửa hàng muốn mua nhiều hơn về trưng bày lại càng thấy thích thú với chất lượng của sản phẩm bên trong thương hiệu này.

Hình ảnh Rubicone mới đẹp hơn, sang trọng hơn.

Nói về nguyên liệu làm kem, ai ai cũng biết đến Mr.Tuấn của Vua Kem đã từng PR cho rất nhiều thương hiệu Italy từ khi còn đi làm thuê cho công ty Sinh Việt, Công ty The Best, Công ty Simplex … và giờ là sở hữu 2 công ty riêng là Công ty TADAVINA và Công ty thực phẩm Phú An (PAFO) nhưng vẫn là phát triển trên nền tảng thương hiệu Vua Kem có lịch sử từ năm 2010, những năm nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem cứng còn rất ít người biết đến. Bao năm là Sale cho thiên hạ chứng kiến biết bao nhiêu cửa hàng, thương hiệu thành công về kem tươi, kem cứng, đã tham gia tư vấn cho nhiều thương hiệu kem, nhà hàng kem café thành công ở Việt Nam.

Sau ngần ấy năm, Vua kem vẫn kiên định đi theo con đường cung cấp những nguyên liệu kem cao cấp đến từ Ý, khác với các đối thủ của Vua Kem họ có thể cung cấp đa dạng mặt hàng từ Tây, Tàu, tốt xấu lẫn lội, không biết có ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dùng không. Chứng kiến những cảnh tưởng, người bán kem không dám ăn kem mà chính cửa hàng mình làm ra mà khi tới chơi lại xin kem của Vuakem mang về cho vợ con mình ăn thì không biết những người bán những nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ có mấy chục ngàn kia họ có hiểu được mình đang gây hại cho người dân nước mình? Hay họ cứ lờ đi như trà sữa độc hại, như mỳ cay độc hại…

Trong những năm kem tươi, kem cứng bị ảnh hưởng bởi trà sữa độc hại, những anh chị sinh viên là những người bị đầu độc đầu tiên, ham rẻ mà mất đi những cái lớn lao về sau, cuộc sống sao không tự mình kiểm chứng chứ.

Chứng kiến nhiều cửa hàng bán hàng rẻ tiền, độc hại, con cái họ cấm ăn, khách quen bảo không ăn nhưng vẫn bán cho khách “khác”, thật là không hiểu nổi !!!!

Khi mọi người hỏi Vua Kem tư vấn làm kem bao giờ họ cũng rất khó chịu vì khi đầu tư làm kem theo bên Vua Kem tư vấn thì bỏ ra rất nhiều tiền, nhưng các bên khác thì cứ cố đấm ăn xôi, tiền như thế nào cũng làm được, dẫn đến chuyện “chưa xây được chuồng bò, thì bò đã chết từ lúc nào”, vừa khai trương đã đóng cửa ngay, vừa khai trương đã gọi thanh lý cửa hàng, … Đó là lý do mà rất nhiều ông chủ, bà chủ đã cụt hứng ngay sau khi sắm thiết bị xong, đang hừng hực sức chiến đấu đã bỏ cuộc giữa chừng. Lý do duy nhất là do thiếu thông tin, thiếu kiến thức tìm hiểu về kem, nguyên liệu làm kem, các thiết bị làm kem và bánh khác.

Muốn làm thành công một thương hiệu kem ngon ở Việt Nam, bạn phải đặt nhiều tâm huyết và muốn xây dựng nó theo đam mê của mình chứ không khải của người khác. Hãy tìm người chia sẻ cho mình những kiến thức tốt nhất trước khi bắt tay làm kem nhé.

VUA KEM - CÔNG TY TADAVINA

26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024.3906 8888

www.vuakem.comwww.vuakem.net

Tags bảo trì, bột làm kem, bột làm kem tươi, ice blend, kem, kem Ý, làm kem, máy làm kem, máy làm kem tươi, Máy làm kem tươi Taycool , máy làm kem tươi, máy xay, mua, phát triển, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Cách sử dụng bột làm kem ngon
Cách sử dụng bột làm kem ngon
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Lịch sử phát triển của Vua Kem
Cách làm kem hoa quả ?
Cách làm kem hoa quả ?
Mua máy làm kem như thế nào ?
Mua máy làm kem như thế nào ?
Chính sách dành cho đại lý Vua Kem
Chính sách dành cho đại lý Vua Kem
Lợi và hại không ngờ của kem, sữa chua, pho mai
Lợi và hại không ngờ của kem, sữa chua, pho mai
Tự làm kem Vani tại nhà kiểu Ý
Tự làm kem Vani tại nhà kiểu Ý
Cách sử dụng mùi vị kem Ý
Cách sử dụng mùi vị kem Ý

Quickmill là nhà sản xuất máy pha cafe tự động tại Milan, Ý, được thành lập vào năm 1945 với việc phát minh ra một hệ thống trao đổi nhiệt độc đáo và mang tính cách mạng cho ngành cà phê Espresso đến nay.

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; La Nouva Era (1999) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem Pro-Taylor (1998), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến La PavoniVUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Pro-Taylor, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Elite Mixer 400 VV - FM 400 - Whip Raspberry Kream Line 2 M10 CO-06 3 group Andromeda 1 Group Mega 250S
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem chua (Yogurt)
Soft Yogurt Vegan Yogasoft M No Fat Strawberry Slush
Máy làm kem tươi (Soft serve)
Innova Miss 3 Taycool TC322S Innova S.Miss 3
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Strawberry Italian Yogurt Yogasoft Mild
Cà phê (Coffee)
Hạt cafe 100% Arabica 250g Super Caimano On Demand SP II
Tủ trưng bày kem (Showcase)
Galaxy Elite Mini Cream

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Greece France USA Canada Germany Austria Korea Australia Japan Switzerland

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem đá xay, bột làm kem tuyết, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, viên nén capsule, cafe hạt Italy là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, cafe, pizza, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe, viên nén capsule nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, La Nouva Era, Camardo, Adler, Gelostandard, Framec, Taycool, Tecmach, Pro-Taylor, và nhiều thương hiệu khác. VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi tadavina@tadavina.com hoặc gọi điện +84 931 811 888