Vuakem Vua kem Chúng tôi Giới thiệu về Vua Kem
Giới thiệu về Vua Kem

Vua kem là kênh giới thiệu và bán các sản phẩm về nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem, sở hữu nhiều website với nhiều giao diện đẹp, được quản lý Công ty thực phẩm Phú An (Pafo Co., Ltd), được phát triển bởi Công ty Quốc tế Thủy Châu (Watercon Co., Ltd) từ năm 2010 đến nay.

Trải qua nhiều thăng trầm, Vuakem đã trở thành một trong những nhà cung cấp tốt nhất cho các mô hình kinh doanh dành cho các cửa hàng kem, cơ sở sản xuất kem, thiết bị nhà hàng, khách sạn tìm tới mua các sản phẩm được nhập khẩu từ USA, Italy, Austria, Australia, dưới mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Vuakem cung cấp nhiều sản phẩm thương hiệu lớn, từ nguyên liệu làm kem, dụng cụ làm kem, đến máy làm kem, máy pha café cỡ lớn. Là thương hiệu, nhà cung cấp số một ở Việt Nam, … vượt trội cả về chất lượng và số lượng.

Tầm nhìn

Vuakem ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu làm kem, thiết bị làm kem tốt nhất ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của người Việt sử dụng hàng tốt, sử dụng hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, luôn tiên phong đi đầu trong việc phát triển kinh tế của đất nước.

Vuakem đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán buôn, bán lẻ nguyên liệu kem và máy làm kem, dụng cụ nhà hàng, khách sạn số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Vuakem luôn mang trong mình những khát vọng được mang những giá trị lớn tốt nhất cho khách hàng qua kênh bán hàng Vua Kem, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Vuakem đã xây dựng nhiều kênh bán hàng nằm trong hệ thống Vua Kem để mọi người biết tới các sản phẩm nhanh nhất, mua hàng trực tuyến hay tại Vua Kem thật đơn giản và nhanh chóng.

Giá trị cốt lõi

Vuakem xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu sản phẩm đa dạng, phong phú.

- Thanh toán an toàn, bảo mật.

- Tốc độ giao hàng nhanh chóng.

- Chăm sóc khách hàng 24/7.

- Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: website thương mại điện tử, website riêng biệt cho từng thương hiệu mà Vuakem là nhà phân phối.

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện đẹp mắt, truy cập thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu logo

Logo của Vuakem được thiết kế với màu vàng cam nhẹ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết,  khát vọng vươn lên, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Bên trên chữ Vuakem, có gắn vương niệm chứa kem, mang ý nghĩa nâng cao chất lượng, khát vọng hướng tới sự tốt đẹp của sản phẩm  "Vuakem – Đơn giản là chất lượng", Đó là slogan của Vuakem, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ.

Vuakem mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Khách hàng có thể tin tưởng rằng: Vuakem có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì bạn mong đợi.

Tags ăn thử kem, bán hàng, bot lam kem, độc quyền sản phẩm, máy làm kem, PAFO, sản phẩm bán chạy, tại sao, thương hiệu, thương hiệu Vuakem, vua kem, Vuakem, ý tưởng, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Lịch sử của kem hay ice cream ?
Lịch sử của kem hay ice cream ?
Làm kem tươi Ý
Làm kem tươi Ý
Yếu tố đầu tiên phát triển thương hiệu
Yếu tố đầu tiên phát triển thương hiệu
Kem chanh ngon giải nhiệt
Kem chanh ngon giải nhiệt
Các vị kem dị thường nhất thế giới
Các vị kem dị thường nhất thế giới
 Làm kem whipping
Làm kem whipping
6 Bột làm kem tươi phổ biến nhất
6 Bột làm kem tươi phổ biến nhất
Sách dạy làm bánh ngọt ngào và đầy cảm hứng
Sách dạy làm bánh ngọt ngào và đầy cảm hứng

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Máy pha cafe VBM được thiết kế và sản xuất tại Italy từ năm 1976, các sản phẩm máy pha cafe VBM luôn khẳng định chất lượng của Italy từ chất lượng đến hình thức sản phẩm, chất lượng cao với kiểu dáng thanh lịch đẳng cấp, chế độ vận hành êm ái, bền bỉ, rất ổn định gần 50 năm nay.

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy), máy làm kem gelato Innova (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Mega 140M Shelly 90 La Spaziale S1 Rossini Intenso TecMach IC8 Base Premium 50 La Spaziale S2 EP Innova Movi 30 smart
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Additives)
Setina - chống chảy kem Digel Mix 60 Beta Emul 1
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Coconut S/A Green Apple Pineapple
Tủ trưng bày kem (Showcase)
Power 12 Shelly 16 Celine 16
Máy rửa chén bát (dishwasher)
Bột làm kem chua (Yogurt)
Strawberry Slush Yoga Frozen Soft Yogurt Vegan

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Australia Korea Switzerland Italy Canada France Austria Germany Japan USA
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888