Vuakem Tuyển dụng Cẩm nang CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.
CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.

Từng làm giáo viên, trước khi làm kinh doanh trực tuyến và luôn có những cái duyên với công nghệ thông tin. Từng có thời gian học tập và làm việc cho một công ty lớn của Singapore hơn 5 năm, trong lĩnh vực thiết bị nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp, nguyên liệu làm kem và bánh. Và được đào tạo nghề tại ở Thượng Hải, Thái Lan, Italy…

Trước đó, Nguyễn Văn Tuấn đã tham gia nhiều dự án đào tạo về bảo hiểm nhân thọ, bán hàng đa cấp của nhiều công ty lớn từ nước ngoài về Việt Nam, từng giữ các chức vụ marketing, quản lý nhóm, phát triển kinh doanh online, quản lý dự án, điều hành doanh nghiệp, đòa tạo nhân lực theo nhóm.

Trong thời gian từ năm 2003 – 2015, Nguyễn Văn Tuấn, đã từng tham gia nhiều biểu tư vấn chiến lực, đào tạo và training trong nhiều lĩnh vực về giáo dục, bán hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Tuấn, cũng là nhà quản lý, tư vấn phát triển nhiều dự án kinh doanh liên quan đến nhà hàng, quán café, cửa hàng kem phát triển thương hiệu kem, tạo nhóm phát triển kinh doanh trực tuyến đến nay.

Nguyễn Văn Tuấn, để thành công như hôm nay, thì một công ty không chỉ có sản phẩm, có quy trình tốt mà phải có một yếu tố sống còn trong đó là con người.

Thiếu hiểu được điều đó, trên con đường thành công của mình, luôn có những đồng nghiệp giỏi, người bạn giỏi, những cộng sự giỏi sát cánh thực hiện các dự án cùng mình. Sau khi tìm được những người tài giỏi, cùng chung chí hướng, hiểu được mức độ khó khăn của công việc, kết nối họ lại, gắn bó lâu dài với công ty, cùng nhau phát triển nó như hôm nay.

Song, VUAKEM, một thương hiệu cung cấp nguyên liệu kem hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã làm được điều này. Vậy VUAKEM có  bí kíp gì? Hãy cùng chúng tôi trao đổi với anh Nguyễn Văn Tuấn, CEO VUAKEM, về những bí kíp tuyển dụng và giữ chân những người nhân viên tài giỏi cho công ty mình.

Thứ nhất: Tìm ra những nhân viên yêu thích công việc và hợp phong thủy với mình

Những nhân viên muốn làm việc tốt, làm việc lâu dài thì phải là những nhân viên yêu thích công việc và quý mến những người họ cùng chung chí hướng. Vì vậy, VUAKEM luôn tìm ra những nhân viên dù không có kinh nghiệm nhưng có lòng nhiệt tình, đam mê với công việc, tuổi còn trẻ có một chút năng lực và hợp phong thủy với mình.

Để biết được một ứng viên có phù hợp hay không, Công ty luôn đặt ra những câu hỏi như "Vì sao bạn lại chọn công việc này? Vì sao bạn lại thích công việc này?" Câu hỏi như vậy, sẽ tìm ra được sự yêu thích công việc mà họ sẽ làm hay không! Một chi tiết nữa, tính cách, gia đình, cuộc sống, bạn bè, quá trình học tập... của ứng viên sẽ giúp khẳng định được liệu ứng viên đó có phù hợp với công ty và những người làm cùng không.

Thứ hai: Tìm hiểu thêm những điểm xuất sắc, những điểm yếu của họ, giúp họ thành công hơn trong cuộc việc

Thứ 3: Luôn cho nhân viên mới những thử nghiệm, khiến họ va chạm ngay với những vấn đề khó, giúp họ vươn lên ngay từ đầu.

Thứ 4: Ưu tiên những người trẻ tuổi, sẽ đào tạo từ từ, không chê bai họ khi chưa có kinh nghiệm, cho họ nhiều cơ hội thử sức hơn.

Thứ 5: Khích lệ nhân viên sáng tạo nhóm, cùng nhau khám phá ra những cách làm tốt nhất, bổ sung kiến thức cho nhau.

Thứ 6: Tạo những  bậc thang thăng tiến không giới hạn là bí quyết để giữ nhân viên giỏi.

Thứ 7: Tạo văn hóa công ty lành mạnh, sạch sẽ, chỉnh chu, ngăn nắp cũng là cái ý thực cho từng người.

Thứ 8: Quản lý nhân viên theo kiểu Thả -  kéo -đẩy . Quản lý lỏng nhưng không lỏng, chặt nhưng không chặt, tạo nên cho họ cách nhìn nể phục chứ không phải sợ sệt.

Về chuyện chèo kéo, giành giật nhân viên giỏi trong các doanh nghiệp cùng ngành, chảy máu chất xám là chuyện cơm bữa hôm nay, song với VUAKEM, tình trạng này rất ít xảy ra.

 

Bí kíp của VUAKEM  là chỉ ra đưa ra các bậc thang thăng tiến không giới hạn cho nhân viên. Có những nhân viên gắn bó với VUAKEM từ khi mới ra trường, còn rất trẻ nay đã giữ những chức vụ chủ chốt trong công ty và nhìn thấy được tương lai tốt  thì họ sẽ gắn bó lâu dài.

- TADAVINA 

Tags bột làm kem, cà phê, kinh doanh nhà hàng, Nguyen Van Tuan, nổi tiếng, thương hiệu, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Bảo trì thiết bị nhà hàng, khách sạn, bar
Bảo trì thiết bị nhà hàng, khách sạn, bar
Tại sao bạn chọn Vua kem ?
Tại sao bạn chọn Vua kem ?
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Dạy làm kem - kênh dạy làm kem Ý
Tuyển dụng nhân viên Sale
Tuyển dụng nhân viên Sale
Hướng dẫn làm kem tươi bằng bột kem nền Rubicone
Hướng dẫn làm kem tươi bằng bột kem nền Rubicone
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
5 cái đơn giản làm nên thương hiệu Vuakem
CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.
CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?
Chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất ?

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Hạt cafe Camardo Espresso Crema 1kg Strawberry Slush M 20 Pineapple E6 On Demand Silver Flu 70 Pasteurizer Innova Slim 3P Blue Bubble Gum
Sản phẩm nổi bật
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
TecMach Past 30 TecMach Past 60 Flu 70 Pasteurizer
Bột làm kem Slush (ice slush)
Lemon Grenita Slush Mint Granita Slush Neutral Granita Powder
Bột làm kem nền (Base)
Base Cesar 100 Ready Lemon Base Frutta Industry
Máy làm kem cứng (Gelato)
Innova Movi Mix 60 Innova Movi 30 Innova Movimix 30
Máy rửa chén bát (dishwasher)
Eco35A Eco1000A Eco50A

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Austria Switzerland Greece Korea China Turkey Australia Italia USA England

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888