Vuakem Tuyển dụng Cẩm nang CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.
CEO VUAKEM - Nguyễn Văn Tuấn và bí kíp giữ nhân viên giỏi.

Từng làm giáo viên, trước khi làm kinh doanh trực tuyến và luôn có những cái duyên với công nghệ thông tin. Từng có thời gian học tập và làm việc cho một công ty lớn của Singapore hơn 5 năm, trong lĩnh vực thiết bị nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp, nguyên liệu làm kem và bánh. Và được đào tạo nghề tại ở Thượng Hải, Thái Lan, Italy…

Trước đó, Nguyễn Văn Tuấn đã tham gia nhiều dự án đào tạo về bảo hiểm nhân thọ, bán hàng đa cấp của nhiều công ty lớn từ nước ngoài về Việt Nam, từng giữ các chức vụ marketing, quản lý nhóm, phát triển kinh doanh online, quản lý dự án, điều hành doanh nghiệp, đòa tạo nhân lực theo nhóm.

Trong thời gian từ năm 2003 – 2015, Nguyễn Văn Tuấn, đã từng tham gia nhiều biểu tư vấn chiến lực, đào tạo và training trong nhiều lĩnh vực về giáo dục, bán hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Tuấn, cũng là nhà quản lý, tư vấn phát triển nhiều dự án kinh doanh liên quan đến nhà hàng, quán café, cửa hàng kem phát triển thương hiệu kem, tạo nhóm phát triển kinh doanh trực tuyến đến nay.

Nguyễn Văn Tuấn, để thành công như hôm nay, thì một công ty không chỉ có sản phẩm, có quy trình tốt mà phải có một yếu tố sống còn trong đó là con người.

Thiếu hiểu được điều đó, trên con đường thành công của mình, luôn có những đồng nghiệp giỏi, người bạn giỏi, những cộng sự giỏi sát cánh thực hiện các dự án cùng mình. Sau khi tìm được những người tài giỏi, cùng chung chí hướng, hiểu được mức độ khó khăn của công việc, kết nối họ lại, gắn bó lâu dài với công ty, cùng nhau phát triển nó như hôm nay.

Song, VUAKEM, một thương hiệu cung cấp nguyên liệu kem hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã làm được điều này. Vậy VUAKEM có  bí kíp gì? Hãy cùng chúng tôi trao đổi với anh Nguyễn Văn Tuấn, CEO VUAKEM, về những bí kíp tuyển dụng và giữ chân những người nhân viên tài giỏi cho công ty mình.

Thứ nhất: Tìm ra những nhân viên yêu thích công việc và hợp phong thủy với mình

Những nhân viên muốn làm việc tốt, làm việc lâu dài thì phải là những nhân viên yêu thích công việc và quý mến những người họ cùng chung chí hướng. Vì vậy, VUAKEM luôn tìm ra những nhân viên dù không có kinh nghiệm nhưng có lòng nhiệt tình, đam mê với công việc, tuổi còn trẻ có một chút năng lực và hợp phong thủy với mình.

Để biết được một ứng viên có phù hợp hay không, Công ty luôn đặt ra những câu hỏi như "Vì sao bạn lại chọn công việc này? Vì sao bạn lại thích công việc này?" Câu hỏi như vậy, sẽ tìm ra được sự yêu thích công việc mà họ sẽ làm hay không! Một chi tiết nữa, tính cách, gia đình, cuộc sống, bạn bè, quá trình học tập... của ứng viên sẽ giúp khẳng định được liệu ứng viên đó có phù hợp với công ty và những người làm cùng không.

Thứ hai: Tìm hiểu thêm những điểm xuất sắc, những điểm yếu của họ, giúp họ thành công hơn trong cuộc việc

Thứ 3: Luôn cho nhân viên mới những thử nghiệm, khiến họ va chạm ngay với những vấn đề khó, giúp họ vươn lên ngay từ đầu.

Thứ 4: Ưu tiên những người trẻ tuổi, sẽ đào tạo từ từ, không chê bai họ khi chưa có kinh nghiệm, cho họ nhiều cơ hội thử sức hơn.

Thứ 5: Khích lệ nhân viên sáng tạo nhóm, cùng nhau khám phá ra những cách làm tốt nhất, bổ sung kiến thức cho nhau.

Thứ 6: Tạo những  bậc thang thăng tiến không giới hạn là bí quyết để giữ nhân viên giỏi.

Thứ 7: Tạo văn hóa công ty lành mạnh, sạch sẽ, chỉnh chu, ngăn nắp cũng là cái ý thực cho từng người.

Thứ 8: Quản lý nhân viên theo kiểu Thả -  kéo -đẩy . Quản lý lỏng nhưng không lỏng, chặt nhưng không chặt, tạo nên cho họ cách nhìn nể phục chứ không phải sợ sệt.

Về chuyện chèo kéo, giành giật nhân viên giỏi trong các doanh nghiệp cùng ngành, chảy máu chất xám là chuyện cơm bữa hôm nay, song với VUAKEM, tình trạng này rất ít xảy ra.

 

Bí kíp của VUAKEM  là chỉ ra đưa ra các bậc thang thăng tiến không giới hạn cho nhân viên. Có những nhân viên gắn bó với VUAKEM từ khi mới ra trường, còn rất trẻ nay đã giữ những chức vụ chủ chốt trong công ty và nhìn thấy được tương lai tốt  thì họ sẽ gắn bó lâu dài.

- WATERCON 

Tags bột làm kem, cà phê, kinh doanh nhà hàng, Nguyen Van Tuan, nổi tiếng, thương hiệu, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Ăn kem ngon có tác dụng gì ?
Ăn kem ngon có tác dụng gì ?
Phương pháp pha cà phê ngon
Phương pháp pha cà phê ngon
Bán độc quyền nguyên liệu kem Rubicone
Bán độc quyền nguyên liệu kem Rubicone
Tuyển dụng nhân viên Sale tại Hà Nội
Tuyển dụng nhân viên Sale tại Hà Nội
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Cho thuê máy làm kem tươi Taylor
Cho thuê máy làm kem tươi Taylor
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Sai lầm dẫn trong kinh doanh nhà hàng
Sai lầm dẫn trong kinh doanh nhà hàng

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

Máy pha cafe VBM được thiết kế và sản xuất tại Italy từ năm 1976, các sản phẩm máy pha cafe VBM luôn khẳng định chất lượng của Italy từ chất lượng đến hình thức sản phẩm, chất lượng cao với kiểu dáng thanh lịch đẳng cấp, chế độ vận hành êm ái, bền bỉ, rất ổn định gần 50 năm nay.

Bán bánh ốc quế kem, ốc quế trang trí kem ngon.

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy), máy làm kem gelato Innova (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
MiniCapri 1S Bình xịt kem tươi ISI 1L Strawberry MiniCapri 4S Ele Base Premium 50 Brio 6 Caffitaly S05 Body Motor Mixer 250 VF
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Choc Hazelnut Steve Yogurt Cookies Steve Yogurt LF
Gas CO2, N2O
Soda charge ISI Gas CO2 ISI Gas Kem N2O ISI hộp 10 viên
Máy đánh bột kem (mixer)
Mixer 350 VF - FM 400 Mixer 650 VV - FM 500 - Whip Body Motor Mixer 300
Máy làm kem cứng (Gelato)
TecMach IC8 Innova Movi 30 smart Innova Movi 30
Máy xay (blend)
Vitamix Vita-Prep 3 Vitamix Drink Machine Advance Socket Vitamix

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Japan Korea Switzerland Canada Australia Germany Italy Austria USA France
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888