Vua kem là nhà phân phối bột làm kem Ý, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, máy làm kem Mỹ, dụng cụ làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem

SuperDeals    BestSelling
Search
Find
Vuakem Vua kem Chúng tôi Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Vua kem là một thương hiệu của Công ty TNHH thực phẩm Phú An (Phu An Food), được thành lập từ năm 2010, qua nhiều sự thay đổi và phát triển. Đến nay, Vua kem được phát triển tiếp bởi Công ty Quốc tế Thuỷ Châu (Watercon Co., ltd)
Vua kem là đơn vị đại diện phân phối cho các thương hiệu đến từ Italy, Australia, USA về nguyên liệu làm kem, bột làm kem, gia vị làm kem, phụ gia làm kem, máy làm kem, dụng cụ làm kem như Taylor, Pregel, Fabbri, Comprital, Wholefarm, Toschi, Leagel, Mec3...
Vua kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.
Vua kem chỉ cung cấp các sản phẩm cao cấp, không bán các sản phẩm kém chất lượng! 
Chúng tôi tư vấn thương hiệu kem cao cấp, xây dựng thương hiệu kem với các sản phẩm cao cấp, phân phối các máy làm kem tươi kem cứng hiêu Taylor được sản xuất tại USA, Italy.
www.maylamkemcu.com

 Chuyên thanh lý máy làm kem cũ hiệu Taylor, mua bán trao đổi linh phụ kiện máy làm kem Taylor


Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem

Vua Kem, là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm số 1 ở Việt Nam, liên quan đến nguyên liệu làm kem cao cấp, chất phụ gia làm kem, đồ trang trí kem, bánh, café, đồ giải khát như soda, thuộc công ty TNHH thực phẩm Phú An. 

 Hiện tại, Vua Kem đang là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguyên liệu làm kem, bánh ngọt và café , thiết bị nhà hàng khách sạn 5 sao.

Với phương châm “Đơn giản là chất lượng”, Vua Kem đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua.

Bạn biết đến Vua Kem vì ?

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem của tập trung vào những dự án kinh doanh  từ bán lẻ, bán chuỗ khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng trong ngành dịch vụ thực phẩm kem, bánh, café  nhằm giúp khách hàng tăng lợi nhuận đầu tư về sau này.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để hổ trợ khách hàng 24/7

 

 

Chúng tôi quan tâm tới những điều khách hàng cần, hiểu rõ các bạn và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, chất lượng thiết bị sản phẩm cao với dịch vụ chất lượng.
Ngoài độc quyền một số thương hiệu chúng tôi còn là đối tác cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị khác.
Chúng tôi có dịch vụ đào tạo nhân lực cho nhà hàng, đào tạo kỹ năng pha chế đồ ice blend, kem tươi, kem cứng phục vụ cho các bạn khởi nghiệp tốt nhất.

 

Chúng tôi sở hữu nhiều kênh bán hàng online, giới thiệu tốt chi tiết sản phẩm cho người tiêu dùng, tư vấn chiến lược kinh doanh kem ngon, đồ giải khát cho các bạn tốt nhất, nhằm đầu tư có lãi, lâu dài.

Chúng tôi luôn giữ vững vị trí số 1 trong ngành kem ngon, kem Ý từ lúc bắt đầu tới giờ.

Tham gia vào các hoạt động xã hỗi, tình nguyện miền núi, hải đảo, giúp đỡ bà co khó khăn.

Một thương hiệu, một địa chỉ vàng mua sắm nguyên liệu liệu kem nhập khẩu, máy làm kem, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem số 1 hiện nay.

 

Trụ sở chính: Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 18/11 Thái Hà, Hà Nội

ĐT: 04. 6689 1111 – 04. 3906 8888

Share    

Tags vua kem, Vua Kem, Vua Kem, Vua Kem, bot lam kem, Vuakem, bán hàng, Vuakem, mua hàng hiệu, hàng giảm giá, cup, hội chợ, độc quyền sản phẩm, Vuakem


Các bài mới
Các bài cũ hơn
Coffe music
4.204 Lượt xem
Làm Smoothie
4.214 Lượt xem
Tags
Kem Hải Phòng
http://kemhaiphong.com

Cung cấp kem Ý cho cửa hàng Hải Phòng

Goofoo
goofoo.com.vn

 Cung cấp kem cứng cho nhà hàng - 0963 072 840


TOP TÌM KIẾM

Hương liệu, mùi vị  /  Phụ kiện Vitamix, ISI  /  Máy làm kem tươi  /  Máy xay hạt cà phê  /  Desert topping  /  Bột làm kem tươi  /  Pure  /  Bình xịt nước Soda  /  Ốc quế  /  Topping, Sauce  /  Bình xịt kem tươi  /  Bột làm kem cứng  /  Máy làm kem cứng  /  Phụ gia, sirup  /  Scoop, khay, cân kem  /  Máy pha cà phê  /  Máy đánh bột kem  /  Tủ trưng bày kem  /  Máy ép trái cây  /  Nguyên liệu pha chế  /  Gas CO2, NO2  /  Máy xay công nghiệp  / 

TOP THƯƠNG HIỆU

Kuvings  /  Pregel  /  Toschi  /  Agrimontana  /  Dynamic  /  Fabbri  /  Zeroll  /  ISI  /  Babbi  /  Vitamix  /  Taylor  /  Vuakem  /  Leagel  /  Oxo  /  Stoeckel soehne  /  Whip-it  / 
FACEBOOK
THANH TOÁN
Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !
Nguyên liệu làm kem, bột làm kem, máy làm kem, dụng cụ làm kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, bán hàng cho các nhà hàng kem, cơ sở sản xuất kem nhập khẩu từ Italy, USA.. Đến với Vuakem.com là đến với Mua sắm là thú vị, dễ tìm dễ hiểu! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiến trên Google cũng có thể mua được các sản phẩm tốt nhất. Điều này nói cách đơn giản hơn là những gì chúng ta gọi Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, xem sản phẩm cần rồi gửi email, hoặc gọi điện để được tư vấn miễn phí chỉ trong nháy mắt và các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán và nhận hàng vui vẻ!
Phương châm của dự án được phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!
Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo nên kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ giữa năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  sau này được phát triển bởi Công ty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co,. Ltd).
Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!
'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Pregel, Fabbri, Mec3, Leagel, Toschi, Babbi, Stella, Taylor, Caprigiani, Icetro, Nissie, Ice Team và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, kem tươi, kem cứng, đồ uống,  mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, Australia …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiêu chất lượng hàng hóa vào dịch vụ sau bán hàng.
Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!
Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Bạn phải trả tiền cho các sản phẩm, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.
Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.
Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, xuất xứ rõng ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888.