Vuakem Vua kem Chúng tôi Tại sao lại là VUA KEM ?
Tại sao lại là VUA KEM ?

Với rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu làm kem ở Việt Nam nhưng VUA KEM là thương hiệu hơn cả, bởi tính chất nằm trong thương hiệu hàng đầu, chất lượng được ưu tiên số một ở đó. Chỉ đại diện cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xuất xứ Italy, USA, China.

Tại sao lại là VUA KEM ? Nhiều người đặt câu hỏi,  VUA KEM là gì ? Vua kem là “king of ice cream system”, trong đó có liên quan tới nhà sản xuất nguyên liệu làm kem, máy móc làm kem, dịch vụ kem ngon.

 

Người đặt nền móng xây dựng nên hệ thống bán bán hàng VUA KEM số 1 hiện nay.

Một trong những ngày hẹp, không rộng những những ngành khác, nó được ghé theo các ngành khác, không đứng độc lập, không phát triển đều, mà phát triển theo mùa, theo thời tiết, vùng miền khác nhau.

 

Kem được mọi người biết tới là kem que, kem cân, kem gelato, kem tươi, kem cờ-rem, kem lạnh, kem tuyết, kem cuộn, kem xào... nhưng nổi bật hơn cả ngày nay là kem tươi và kem cứng (gelato). Nhưng trên thị trường do hàng kém chất lượng chàn vào Việt Nam như hàng China, hàng Việt Nam nhái, khiến nhiều người đau đâu khi kinh doanh kem.

Nhận thấy tình hình đó và một thương hiệu đã xuất hiện và chỉ ra cho mọi người thấy, làm kinh doanh phải đạt cái tâm vào trong đó và đặt trên chữ lợi nhuận, đó là chất lượng, hàng thật là hàng thật, hàng giả là hàng giả, hàng nhái là hàng nhái, trắng đen phải rõ ràng.

Rồi mọi người sẽ tìm ra sự thật, mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất qua một địa chỉ, một kênh bán hàng về kem, đó là VUA KEM.

 

 

Ông Hoa Anh Tuấn (Nguyễn văn Tuấn), người đã đặt nền móng xây dựng nên kênh bán hàng chuyên nghiệp về kem, tức VUA KEM ngày nay, được đông đảo bạn bè trong và ngoài nước biết tới.

Từ mục tiêu xây dựng nên một hệ thống bán hàng chuyên ngành kem, nước ngọt, cà phê giải khát, ông đã đưa ra mục tiêu chỉ cung cấp, bán, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho những thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất, tốt nhất thế giới.

Ngay từ đầy xây dựng một kênh bán hàng online, thương hiệu online đã có rất nhiều người thầm cười, thậm chí diễu cợt ông. Được đào tạo trở thành một giáo viên tiếng Anh, lại không tham gia giảng dạy tại các trường mà ông lại yêu thích kinh doanh, chính từ đây, ông đã xây dựng nên các trung tâm đào tạo tiếng anh, tin học, chuyển qua kinh doanh thiết bị công nghệ, giải pháp phần mềm công nghệ, giờ thì bán “kem mút” !

Một cơ duyên đã dẫn ông tới nghề chuyên gia tư vấn làm kem rất vô tình là tham gia vào một công ty nước ngoài có kinh doanh bột làm kem, máy làm kem, dụng cụ làm kem. Và ngay từ những ngày làm quen, ông đã tìm ra cho mình một con đường phát triển và phát triển hơn rất nhiều người đi trước. Đó chính là nhờ vào công nghệ thông tin, online marketing, system marketing, và trở thành ông VUA KEM ngày nay

Lịch sử hình thành nên hệ thống bán hàng, cung cấp nguyên liệu làm kem số 1 như hiện nay là bắt đầu từ cuối năm 2010 với một số kênh bán hàng nho nhỏ như và tới nay đã sở hữu rất nhiều tên miền đẹp về kem như và  được mọi người trong và ngoài nước biết tới nhiều nhất, và người người hay gọi ông là VUA KEM TUẤN, hay TUẤN VUA KEM.

Vẫn với mục tiêu là xây dựng nên một kênh bán hàng, hệ thống suplier, đại diện cho những thương hiệu lớn nhất đến từ Italy, USA, Australia, kiên quyết không cung cấp cá sản phẩm kém chất lượng, hỗ trợ tối đã các khách hàng phát triển kem ngon ở Việt Nam.

Với phương châm “Đơn giản là chất lượng”, VUA KEM sẽ mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngành ăn uống, giải khát, kem, cafe, đồ đá xay, soda, cocktail...

Sở hữu một văn phòng chính ở 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, tạo nên nhiều hơn sự tiện lợi giao dịch cho khách hàng và đối tác.

VUA  KEM luôn luôn tìm kiếm các đối tác là những nhà sản xuất nguyên liệu làm kem, sirup, pure, topping hàng đầu thế giới làm để làm đại diện phân phối cho Việt Nam và các nước lân cận.

Tags ăn thử kem, bán hàng, bot lam kem, độc quyền sản phẩm, máy làm kem, PAFO, sản phẩm bán chạy, tại sao, thương hiệu, thương hiệu Vuakem, vua kem, Vuakem, ý tưởng, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Học làm kem Ý trong 1 giờ ?
Học làm kem Ý trong 1 giờ ?
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Bán kem ngon theo phong cách nào ?
Làm kem ngon như thế nào ?
Làm kem ngon như thế nào ?
Máy xay sinh tố - mua loại nào phù hợp?
Máy xay sinh tố - mua loại nào phù hợp?
Máy xay Vitamix  đắt khách cho quán cà phê đá xay
Máy xay Vitamix đắt khách cho quán cà phê đá xay
10 cửa hàng kem tuyệt vời nhất trên thế giới
10 cửa hàng kem tuyệt vời nhất trên thế giới
Cách làm kem hoa quả ?
Cách làm kem hoa quả ?
Điều quan trọng cho người mới quản lý nhà hàng
Điều quan trọng cho người mới quản lý nhà hàng

Bán bánh ốc quế kem, ốc quế trang trí kem ngon.

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Máy pha cafe VBM được thiết kế và sản xuất tại Italy từ năm 1976, các sản phẩm máy pha cafe VBM luôn khẳng định chất lượng của Italy từ chất lượng đến hình thức sản phẩm, chất lượng cao với kiểu dáng thanh lịch đẳng cấp, chế độ vận hành êm ái, bền bỉ, rất ổn định gần 50 năm nay.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy), máy làm kem gelato Innova (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
FFR700BT Neutral Granita Powder TecMach PAST 30 FFD600F FFR650BT TayCool TC282S Mega 125M Coffee 100% Arabica Filtro Hi Tech 250gr
Sản phẩm nổi bật
Máy ép trái cây (Juicer)
Máy ép Santos Juicer 68 Máy ép SantosJuicer50
Máy xay (blend)
Vitamix Drink Machine Advance Vitamix - The Quiet One Socket Vitamix
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
PASTORIZZATORE Flu 70 Plus A+ Past 30 PASTORIZZATORE Flu 70
Gas CO2, N2O
Cream charge ISI Gas CO2 ISI Soda charge ISI
Máy làm kem tươi (Soft serve)
SICM 1020 TecMach SICM 3060 Taycool TC322S

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Korea USA Canada Italy Australia Austria Germany Japan France Switzerland
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888