Vuakem Vua kem Chúng tôi Tại sao lại là VUA KEM ?
Tại sao lại là VUA KEM ?

Với rất nhiều nhà cung cấp nguyên liệu làm kem ở Việt Nam nhưng VUA KEM là thương hiệu hơn cả, bởi tính chất nằm trong thương hiệu hàng đầu, chất lượng được ưu tiên số một ở đó. Chỉ đại diện cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, xuất xứ Italy, USA, China.

Tại sao lại là VUA KEM ? Nhiều người đặt câu hỏi,  VUA KEM là gì ? Vua kem là “king of ice cream system”, trong đó có liên quan tới nhà sản xuất nguyên liệu làm kem, máy móc làm kem, dịch vụ kem ngon.

 

Người đặt nền móng xây dựng nên hệ thống bán bán hàng VUA KEM số 1 hiện nay.

Một trong những ngày hẹp, không rộng những những ngành khác, nó được ghé theo các ngành khác, không đứng độc lập, không phát triển đều, mà phát triển theo mùa, theo thời tiết, vùng miền khác nhau.

 

Kem được mọi người biết tới là kem que, kem cân, kem gelato, kem tươi, kem cờ-rem, kem lạnh, kem tuyết, kem cuộn, kem xào... nhưng nổi bật hơn cả ngày nay là kem tươi và kem cứng (gelato). Nhưng trên thị trường do hàng kém chất lượng chàn vào Việt Nam như hàng China, hàng Việt Nam nhái, khiến nhiều người đau đâu khi kinh doanh kem.

Nhận thấy tình hình đó và một thương hiệu đã xuất hiện và chỉ ra cho mọi người thấy, làm kinh doanh phải đạt cái tâm vào trong đó và đặt trên chữ lợi nhuận, đó là chất lượng, hàng thật là hàng thật, hàng giả là hàng giả, hàng nhái là hàng nhái, trắng đen phải rõ ràng.

Rồi mọi người sẽ tìm ra sự thật, mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất qua một địa chỉ, một kênh bán hàng về kem, đó là VUA KEM.

 

 

Ông Nguyễn văn Tuấn, người đã đặt nền móng xây dựng nên kênh bán hàng chuyên nghiệp về kem, tức VUA KEM ngày nay, được đông đảo bạn bè trong và ngoài nước biết tới.

Từ mục tiêu xây dựng nên một hệ thống bán hàng chuyên ngành kem, nước ngọt, cà phê giải khát, ông đã đưa ra mục tiêu chỉ cung cấp, bán, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho những thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất, tốt nhất thế giới.

Ngay từ đầy xây dựng một kênh bán hàng online, thương hiệu online đã có rất nhiều người thầm cười, thậm chí diễu cợt ông. Được đào tạo trở thành một giáo viên tiếng Anh, lại không tham gia giảng dạy tại các trường mà ông lại yêu thích kinh doanh, chính từ đây, ông đã xây dựng nên các trung tâm đào tạo tiếng anh, tin học, chuyển qua kinh doanh thiết bị công nghệ, giải pháp phần mềm công nghệ, giờ thì bán “kem mút” !

Một cơ duyên đã dẫn ông tới nghề chuyên gia tư vấn làm kem rất vô tình là tham gia vào một công ty nước ngoài có kinh doanh bột làm kem, máy làm kem, dụng cụ làm kem. Và ngay từ những ngày làm quen, ông đã tìm ra cho mình một con đường phát triển và phát triển hơn rất nhiều người đi trước. Đó chính là nhờ vào công nghệ thông tin, online marketing, system marketing, và trở thành ông VUA KEM ngày nay.

 

Lịch sử hình thành nên hệ thống bán hàng, cung cấp nguyên liệu làm kem số 1 như hiện nay là bắt đầu từ cuối năm 2010 với một số kênh bán hàng nho nhỏ như và tới nay đã sở hữu rất nhiều tên miền đẹp về kem như và  được mọi người trong và ngoài nước biết tới nhiều nhất, và người người hay gọi ông là VUA KEM TUẤN, hay TUẤN VUA KEM.

 

Vẫn với mục tiêu là xây dựng nên một kênh bán hàng, hệ thống suplier, đại diện cho những thương hiệu lớn nhất đến từ Italy, USA, Australia, kiên quyết không cung cấp cá sản phẩm kém chất lượng, hỗ trợ tối đã các khách hàng phát triển kem ngon ở Việt Nam.

Với phương châm “Đơn giản là chất lượng”, VUA KEM sẽ mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong ngành ăn uống, giải khát, kem, cafe, đồ đá xay, soda, cocktail...

Sở hữu một văn phòng chính ở 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, tạo nên nhiều hơn sự tiện lợi giao dịch cho khách hàng và đối tác.

 

VUA  KEM luôn luôn tìm kiếm các đối tác là những nhà sản xuất nguyên liệu làm kem, sirup, pure, topping hàng đầu thế giới làm để làm đại diện phân phối cho Việt Nam và các nước lân cận.

Tags ăn thử kem, bán hàng, bot lam kem, máy làm kem, TADAVINA, tại sao, thương hiệu, thương hiệu Vuakem, vua kem, Vuakem, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Cách sửa các lỗi máy làm kem Taycool
Cách sửa các lỗi máy làm kem Taycool
Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Ăn kem Ý Rubicone miễn phí .... tại Vua kem ?
Ăn kem Ý Rubicone miễn phí .... tại Vua kem ?
Bảo hành máy làm kem
Bảo hành máy làm kem
Cho thuê máy làm kem tươi Taycool
Cho thuê máy làm kem tươi Taycool
Máy móc và nguyên liệu làm kem gelato
Máy móc và nguyên liệu làm kem gelato
Phương châm kinh doanh tại Vuakem
Phương châm kinh doanh tại Vuakem
Tìm hiểu về máy làm kem tươi
Tìm hiểu về máy làm kem tươi

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

KEM :  Rubicone (1959) - nhà sản xuất nguyên liệu kem tươi, kem gelato, kem slush, hương liệu kem bánh số 1 Italy; Innova Italia (1963) - nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy thanh trùng số 1 Italy, sản phẩm hande made 100% Italy; Techfrost (1995) - Tủ cấp đông nhanh, tủ cấp đông, tủ mát cho bánh và nhà hàng bền và tốt nhất Italy; Fama (1953) - Máy đánh bột kem, và thiết bị fastfood, thiết bị bếp Italy; Cofrimell (1981) - Máy làm lạnh nước hoa quả và máy làm kem tuyết slush tốt nhất Italy; GeloStandard - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Italy; Gelatec - tủ trưng bày kem gelato cao cấp nhất Hy Lạp, Framec - tủ trưng bày kem gelato Italy.

CAFE : Camardo (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt Italy, viên nén capsule lâu đời nhất, với nhiều dòng sản phẩm cao cấp; Promac (1982) - nhà sản xuất máy pha cafe, máy xay hạt cafe espresso lớn nhất Italy;... Đơn vị tư vấn và setup cửa hàng  kem và cafe số 1 ở Việt Nam.

Kênh cung cấp thêm thiết bị làm kem được nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc thuộc dòng cao cấp, hàng xuất Châu Âu như máy làm kem tươi Taycool (2000), máy làm kem gelato Tecmach (2005), ...

Bạn cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, setup nhà hàng kem, quán cafe, làm thương hiệu kem, cafe, hãy tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại VUA KEM. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí bạn ngồi ở nhà.

VUA KEM - MUA HÀNG ONLINE - PHỤC VỤ MỌI NƠI !

Mua nguyên liệu kem ngon, hãy nhớ đến VUAKEM để mua bột làm kem Rubicone ! Mua máy làm kem tốt, hãy đến VUA KEM để mua máy làm kem Innova Italia ! Bạn cần mua máy làm lạnh nước hay máy làm kem slush, sự lựa chọn tốt nhất là mua Cofrimell ! Hay bạn muốn mua tủ cấp đông nhanh, hãy nghĩ tới TechfrostVUA KEM ! Bạn cần mua máy pha cafe, bạn nên nhớ đến Promac ở VUA KEM ! Hoặc bạn muốn mua hạt cafe Ý, bạn hãy nghĩ tới CamardoVUA KEM !

Ngoài ra, tại VUA KEM, bạn cũng có thể mua máy làm kem Taycool, Tecmach cho việc kinh doanh kem cafe của mình như mong đợi.

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Ready Green Tea Strawberry Topping Hương vị mâm xôi đen Integra Fibre Taycool TC582A Hương vị đào Phụ gia kem Fibrex Bột kem cứng Base Master 50 CF
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem nền (Base)
Bột kem cứng Base Master 50 F Fiordilatte 100 C/F Mascarpone Plus
Máy ép trái cây (Juicer)
Máy xay, tạo bọt (blend, frappe)
Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2007 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2006 Máy tạo bọt cafe Milkshake FL2005
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat
Máy làm đá ( Ice machine)

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Canada England Germany USA Austria Korea Australia Italia Turkey Greece

Mua bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe online: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, nguyên liệu làm kem, hạt cafe, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem, tủ đông nhanh, tủ cấp đông kem, tủ trưng bày kem, máy pha cafe, máy xay hạt cafe là những sản phẩm chính mà VUA KEM đại diện, phân phối, bán hàng độc quyền, ... VUA KEM là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại VUA KEM! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công VUA KEM hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần cho tất cả các thượng đế !

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, đồ uống giải khát, cafe, pizza, VUAKEM tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án VUA KEM được phát triển bởi  TADAVINA.

 

VUA KEM : điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới VUA KEM. Tại đây, từng sản phẩm chi tiết, xuất xứ rõ ràng, Video hướng dẫn cách làm kem đơn giản. Mua bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem, máy pha cafe, hạt cafe nổi tiếng thế giới như Rubicone, Innova, Fama, Techfrost, Cofrimell, Gelatec, Camardo, Adler, Framec, Taycool, Tecmach, Promac, Fracino, Smach... VUA KEM là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm chuyên về kem tươi, kem gelato, cafe máy, đồ uống giải khát mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. VUA KEM chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, Greece, England, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. VUA KEM tự hào là nhà tư vấn chiến lược các dự án kem ngon nhất ở Việt Nam.

 

VUA KEM gợi ý thêm lợi ích mua sắm online!

 

Chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà VUA KEM cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của VUA KEM, đã tham gia học các khóa học tại VUA KEM, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

VUA KEM: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi info@tadavina.com hoặc gọi điện +84 24 3906 8888