Vuakem Vua kem Chúng tôi Cung cấp Ý tưởng kinh doanh kem Ý
Cung cấp Ý tưởng kinh doanh kem Ý

Vua kem là nhà cung cấp nguyên liệu làm kem Ý, đại diện độc quyền thương hiệu Rubicone tại Việt Nam, là một trong những thương hiệu kem ngon nhất thế giới, các cửa hàng kem ngon, cơ sở sản xuất kem đang sử dụng bột làm kem ngon, bột làm kem cứng, bột làm kem tươi, nguyên liệu kem Ý.

Vua kem cung cấp các ý tưởng kinh doanh liên quan đến kem ngon, mô hình xây dựng thương hiệu kem cho mọi người yêu thích kiếm tiền từ kem.   

Có nhiều người muốn kinh doanh kem, trong đó có người muốn kinh doanh kem Việt Nam nhưng hàng 'Made in China', người kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng hàng 'made in China', người kinh doanh kem Ý nhưng 'made in Italy nhái', người kinh doanh kem Ý orgin 'made in Italy' được bảo hộ nguồn nguyên liệu bởi www.vuakem.com.

Vậy tại sao có người vừa nảy ra ý tưởng kinh doanh, lao vào mua máy làm kem, nguyên liệu làm kem của những nơi bán hàng nhái, hàng trá hình, và chỉnh môt thời gian ngắn họ đã nhận ra rằng, mình phải đóng cửa hàng lại, thương hiệu tạo ra, không thể sống được.

Có người kinh doanh, có tìm hiểu, nhưng lại thích lợi nhuận nhiều, chế chủng, đá đẩm đủ thứ, cuối cùng cũng chết yếu. Rồi họ đổi tội do mình bán nguyên liệu kem không ngon, máy Trung Quốc không có lạnh trên thùng chứa bột... và vân vân lý do khác.

Có người kinh doanh, lại tuân thủ cái tâm trong chuyên buôn bán. Họ đã xác định được việc kinh doanh của họ không thể nhanh được, áp dụng chiến lược lâu dài, tìm hiểu nhà tư vấn thực sự và kinh doanh lãi từ từ, làm thương hiệu và rồi thành công chỉ sau một thời gian ngắn.

Tại sao có những người không thành công mặc dù họ rất muốn thành công ? Đó là lý do và là điều mà những ai muốn kinh doanh kem, nên tìm hiểu. Tại sao khi gõ vào Google Search trên mạng: mua máy làm kem cũ, Google móc ra toàn là máy Trung Quốc, có máy vừa mới chạy được 7 ngày cũng bán với giá khoảng 10 triệu, lúc họ mua mới là 30 - 50 triệu, vậy là tạo sao.

Chưa kế về nguyên liệu, sau khi pha kem ra, bơm vào cốc, ăn bỏ, tự nhiên không có mùi vị trong miệng và chán bỏ, một lúc sau, cốc kem đó đã tách nước ra đằng nước và vẵng nổi lên trên như vãng của bột đá, còn phần bột lặng nằm dước cốc như bột đá ở giữa là lớp nước trong veo nước đổ xi măng, đá vào quấy lên rồi chờ cho nó lắng các thành phần lại với nhau.

Thật kinh hoàng các nguyên liệu đó, ông chủ bán kem, mời bạn ăn trong khi đó chính bản thân mình lại không dám nếm. Vậy là tại sao ?

Trong khi đó, nhiều người mua bột kem nhập khẩu thực sự là ung dung kiếm lợi cho dù có bị ảnh hưởng của các lại kem chế chẩm, trá hình Việt Nam.

Thế họ thành công là nhờ vào cái gì ?

Thứ nhất: Máy kem tốt, cho kem thành phẩm ổn định

Thứ  hai: Mua nguyên liệu kem tốt, kinh doanh có lương tâm

Thứ ba: Hướng kinh doanh lâu dài, làm thương hiệu bền vững

Đó là ba yếu tôi quyết định đến sự thanh công của họ chưa kể họ đã có một thời gian dài tìm hiều các cửa hàng kem chết, cửa hàng sống, sau đó họ mới đưa ra quyết định kinh doanh kem ngon hay kem không ngon.

www.vuakem.com sẽ cung cấp các ý tưởng và hoạch định, lên kế hoach xây dựng thương hiệu kem cho các quý khách hàng có dự định đầu tư lâu dài, bên vững.

Hãy đặt mình vào khách hàng : Ai cũng muốn ăn ngon, ăn sạch, ăn nguyên chất, tẩy chay hàng Trung Quốc, kém chất lượng, độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhiều cửa hàng, quán kem mới mở ra, trước đó họ đã không nghiên cứu kỹ tình hình đời sống, tâm lý khách hàng nơi mình định mở hàng đã dẫn đến thất bại thảm hại ngay sau đó. Thậm chí, có cửa hàng đã đóng cửa ngay sau 7 ngày khai trương ! Kem Ý không bao giờ có vị cốm, trà xanh, đậu xanh hay khoai môn. Kem Ý là ? Hãy xem chi tiết tại đây !

Nếu bạn mở một cửa hàng kem ngon nên tránh những tình huống dở khóc dở cười trên. Tốt hơn hết là chọn một nhà tư vấn có chữ TÍN - Nghĩa - Lợi để bắt đầu một sự thành công chứ không phải bắt đầu một sự chán chường về kinh doanh kem. Ai ai cũng muốn ăn ngon, ai ai cũng muốn bỏ tiền ra mua được hài lòng ! Đứng "Treo đầu dê bán thịt chó" !

Vì sao, một số cửa hàng kem ở Hà Nội hay HCM, vắng khách hay chết yểu ? Cái chết do địa điểm xấu, cái chết do treo chữ "Kem Ý, Kem Newzealand", nhưng lại họ bán kem 'made in Tàu'. Sau một thời gian khai trương, thực khách chưa biết được kem ngon vì chưa có sự so sánh, sau đó, gần đó có cửa hàng kem Ý thực sự thì họ thất bại ngay. Người ăn sẽ thấy gì ? Kem ngon, nếu bị chảy, không bao giờ tách nước như nước lá ! Kem ngon mùi vị trong kem không nồng nặc, nhưng cho lên miệng là thấy cảm giác ngon đọng lại dài dài. Nếu kem mang ra mà mùi vị sực lên, màu sắc lòa loẹt thì đó chính là tinh giàu và phẩm màu của "Tàu". Kem ngon, chạm tay vào phải mềm, dẻo, lau tay vào giấy sạch ngay. Kem không ngon thì ngược lại ! Nhiều người vẫn ham cái lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ăn, có khi cả ngoời thâm của mình !

Vì vây, bất kỳ một người nào quan tâm tới kem, gặp tôi, tôi đều muốn họ quay lại gặp tôi nhiều lần với vẻ mặt tươi cười, niềm nở và phấn chấn trong kinh doanh.

Do đo, muốn kinh doanh kem ngon, hãy chú ý tới các hình thức phục vụ, dịch vụ kinh doanh, hãy để ý mình ở tầm nào mà chọn hình thức bán ấy, sẽ có nhiều khách hơn !

Hình thức 1: Kem ngon kết hợp với ốc quế thơm ( kem ít nhưng chất lượng)

Khi kinh doanh, mỗi người đều phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng ! Người mang lại cho khách bằng sự phục vụ, bằng chất lượng sản phẩm, sự thật lòng trong cách buôn bán. Người này sẽ tồn tại và phát triển lâu dài. Người bán hàng lừa rối khách hàng, đánh lừa cảm giác của khách hàng một cách lộ liễu, sẽ không tồn tại được.

Hình thức 2: Kem ngon kết hợp với chiếc cốc lạ mắt ( kem nhiều nhưng chất lượng)

Nếu bạn muốn bán cho nhiều người ăn cùng một lúc, hãy chọn cách bán hàng ăn tập thể, nhưng cách này giá sẽ leo lên rất cao mà đòi hỏi kem phải ngon thật là ngon, chưa kế phải đặc biết hấp dẫn, khiến người ăn bắt buộc phải chọn hình thức này.

Hình thức 3: Kem ngon kết hợp với chiếc đĩa lạ mắt, độc đáo ( kem nhiều nhưng chất lượng)

Và ngày nay, mọi người cũng có thể kết hợp với trái cây để có những cốc kem ngon, ly kem đặt biệt. Nhưng cốt lõi ở chỗ dùng lượng kem và hoa quả đúng cách !

 

Khi kinh doanh kem, mỗi người đều phải mang lại sự hài lòng cho người ăn kem, không bằng chách này thì phải bằng cách khác, mới giữ chân được người ăn kem, mới tạo cho họ có thói quen thường xuyên tới thưởng thức kem ! Đó chính là sự khác biệt giữa cửa hàng kem thành công và cửa hàng kem chết yểu!

Nhưng chung quy lớn nhất vẫn là chất lượng kem ! Mà chất lượng ở đây phụ thuộc tới 90% là nguyên liệu và 10% còn lại là thiết bị, sự phục vụ... ! Hãy tôn trọng thực khách như tôn trọng chính bản thân mình thì đặt mình vào tâm trạng của người ăn kem, bạn sẽ biết mình nên bắt đầu, phát triển từ đâu để có được thực khách lui tới ăn thường xuyên hơn ! Hãy thay đổi những lúc cần thiết, đừng bao giờ giữ nguyên một hình thức phục vụ.

Dưới đây là một số ví dụ mà bạn nên tìm hiểu !

Ví dụ 1: Một cửa hàng A - kinh doanh kem tươi - bằng 1 máy làm kem tươi có 3 vòi bơm, nhưng chỉ có 2 hộc chứa nguyên liệu. Nhưng họ đưa vống lên, giới thiệu tới người ăn là họ có tới hàng trăm lọai kem tươi ! Vậy họ làm từ đâu ra ! Chẳng làm từ đâu cả ! Nói dối khách bằng cách bơm Siro, nước xốt lên khiến người ta hôm nay 1 vi đó, ngày mai họ cũng ăn 1 vị đó. Khiến người ăn kem phát chán, nhưng người bán hàng không hề phát hiện do điều đó, và một ngày không xa, họ phải đóng cửa hàng mà chẳng rõ nguyên do gì !

Ví dụ 2: Một cửa hàng B - kinh doanh kem tươi - bằng 1 máy kem tươi có 3 vòi bơm, nhưng chỉ có 2 hộc chứa nguyên liệu. Nhưng họ tuyên truyền là quán của mình chỉ có bán kem vị Vani và Yogurt. Điều gì sẽ xảy ra khi họ chỉ bán hai thứ này một cách đơn điệu ? Điều gì sẽ xảy ra khi họ bán kết hợp 2 vị với nhau ? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ kết hợp các với 5 hình thức bên trên ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình ngay thôi !

Ví dụ 3: Một cửa hàng C ( sẽ viết tiếp khi có thời gian)

Nói chung, mọi sự thành công sẽ bắt đầu từ chỗ Nguyên liệu ngon, thiết bị tốt, sự phục vụ thành thật và hình thức bán kem phù hợp với địa điểm của mình !

Nếu cần tư vấn hay ý tưởng kinh doanh, Bạn hãy liên hệ với chúng tôi !

Mr Tuấn - 0916 819 888

Tags ăn thử kem, bán hàng, bot lam kem, độc quyền sản phẩm, máy làm kem, PAFO, sản phẩm bán chạy, tại sao, thương hiệu, thương hiệu Vuakem, vua kem, Vuakem, ý tưởng, Vuakem


TIÊU ĐIỂM

Bán độc quyền nguyên liệu kem Rubicone
Bán độc quyền nguyên liệu kem Rubicone
Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Vua Kem địa chỉ vàng mua bột làm kem
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy xay sinh tố - mua loại nào phù hợp?
Máy xay sinh tố - mua loại nào phù hợp?
Phương pháp pha cà phê ngon
Phương pháp pha cà phê ngon
Sử dụng máy xay sinh tố sao cho đúng
Sử dụng máy xay sinh tố sao cho đúng
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Nguồn gốc của kem Italy
Nguồn gốc của kem Italy

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

Máy pha cafe VBM được thiết kế và sản xuất tại Italy từ năm 1976, các sản phẩm máy pha cafe VBM luôn khẳng định chất lượng của Italy từ chất lượng đến hình thức sản phẩm, chất lượng cao với kiểu dáng thanh lịch đẳng cấp, chế độ vận hành êm ái, bền bỉ, rất ổn định gần 50 năm nay.

Bán bánh ốc quế kem, ốc quế trang trí kem ngon.

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy), máy làm kem gelato Innova (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Walnut Innova Movi Mix 30 Taycool TC482S Topping Blue Vanilla Soft Strawberry Milk Free TEKNOFILL 12 - 18 Pure Milk Base 100 Isa Bella LX
Sản phẩm nổi bật
Máy xay (blend)
Drink Machine Vitamix Vita - Prep Vitamix - The Quiet One
Cà phê (Coffee)
ZENITH S 12 White Barocco
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Walnut French Vanilla Coconut S/A
Slush machines (máy làm kem đá)
Kream Line 1 Kream Line 3 OASIS 2-10
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Soft Choc Hazelnut Soft red Velvet Black Vanilla Soft

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Italy Australia France Canada Switzerland Japan USA Korea Germany Austria
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888