1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Finamac

Finamac

icon

Máy làm kem Finamac đã phát triển không ngừng và cho ra mắt nhiều mẫu mã đẹp, được đưa đến sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Theo thời gian, các bộ phận sản xuất được thuê ngoài và Công ty tập trung vào các dự án nghiên cứu sáng tạo và tích hợp thiết bị, tích lũy hơn 40 bằng sáng chế trong máy kem.

Năm 2001, ông cũng thành lập trường dạy nghề máy tính đầu tiên của Brazil, khai thác lợi thế của công nghệ kỹ thuật số do Finamac phát triển để tạo ra và hình dung các máy kem. Được hỗ trợ bởi Quỹ Casisoro Montenegro Filho (Brazil) và các tài liệu học thuật do các giáo sư của Viện Công nghệ hàng không Brazil (ITA) chuẩn bị, trường trở thành tài nguyên quan trọng của những người tài năng tập trung vào các công nghệ mới.

Năm 2006, Finamac bắt đầu xuất khẩu thương hiệu và sản phẩm của mình, hiện đang có mặt tại hơn 70 quốc gia.

Rất nhiều sự đổi mới trong máy sản xuất kem đã mang lại một số sự xuất hiện trên trang bìa các tạp chí và các chương trình truyền hình ở Brazil là "Các công ty nhỏ, doanh nghiệp lớn".

Kiểm tra một trong những nghiên cứu của Finamac trong bài đánh giá về liên kết này, một dự án được phát triển để kết hợp các công nghệ kỹ thuật số để phổ biến các sản phẩm. Điều này đã thu được thành công đáng kể đến mức được coi là "trường hợp" trên Google AdWords.

Sự lạc quan liên tục của Finamac với đào tạo nhân viên của nó cũng có thể được nhìn thấy trong một bài đánh giá về Chương trình Giáo dục và Làm việc của TV Cultura ở Braxin, được hiển thị vào tháng 10 năm 2009 bằng liên kết này.

Năm 2012, Finamac nhận được sự hỗ trợ của FAPESP, một Cơ quan Tài trợ Nghiên cứu và Cải tiến ở Bang São Paulo, Brazil để phát triển loại máy làm kem cách mạng nhất từng được tạo ra trên thế giới, sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018.

Sự đổi mới này đang được phát triển với sự hỗ trợ của các bác sĩ đến từ các Viện giáo dục tốt nhất của Brazil và Hoa Kỳ như ITA (Viện Công nghệ Hàng không, Brazil), Poli (Polytechnic School of USP, Brazil) và CALTECH (California Institute of Technology, USA ). Nó cũng có hỗ trợ công nghệ của các nhà cung cấp Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và các nước khác.

Năm 2014, Công ty cũng đã nhận được khoản trợ cấp từ Giải thưởng Xuất khẩu Thiết kế, được hỗ trợ bởi APEX Brazil, Cơ quan Xuất khẩu của Braxil, tạo ra thiết kế mang tính cách mạng của máy ROBOPOP Popsicle mới, được chứng nhận bởi Cơ quan An toàn và Y tế Hoa Kỳ Các quốc gia và Canada, theo các tiêu chuẩn của UL (Underwriters laboratories) và tiêu chuẩn NSF (National Sanitation Foundation).

Cũng trong năm 2014, Finamac đã nhận được sự công nhận bởi sự có mặt của 15 trong số 17 nhà sản xuất bánh ngọt hiệu quả nhất tại Mỹ, ngoài việc xuất khẩu hơn 60% sản lượng. Xem các cửa hàng trong liên kết này bằng cách nhấp vào hình ảnh trong mũi tên trái. Mười lăm trong số họ đang sử dụng thiết bị của Finamac.

Năm 2015, Finamac chính thức khai trương văn phòng bán hàng quốc tế và nhà máy sản xuất tại Miami, Hoa Kỳ.

Kể từ năm 2016, một số mẫu máy đã được sản xuất tại Hoa Kỳ một cách tự hào để khởi động dây chuyền hoàn chỉnh, tuân thủ theo UL và NSF, từ năm 2017 trở đi.

Cũng trong năm 2016, trường đã nhận được sự chấp thuận của MEC (Bộ Giáo dục Braxin) về Khóa học Tốt nghiệp đầu tiên về Đồ họa Máy tính được đưa ra ở trong nước, một sáng kiến ​​chưa từng có được, cam kết về cơ cấu của chúng tôi để đánh giá tầm quan trọng của giáo dục có chất lượng ở Braxin và trên toàn thế giới. Sự thành công của doanh nghiệp đã thu hút các cơ sở giáo dục lớn hơn và một trong số họ đã mua lại nó trong cùng một năm.

Đội ngũ nhân viên của Finamac bao gồm những người tận tụy và có năng lực tìm kiếm một công việc lâu dài và đầy thách thức và nhiều người trong số họ đã làm việc với Công ty trong nhiều năm hoặc kể từ khi thành lập. Các nhà cung cấp và cộng tác viên của chúng tôi tuân theo cùng một nguyên tắc và tạo ra sự vững chắc và tin cậy đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

TIÊU ĐIỂM

Học làm kem trước khi mở cửa hàng
Học làm kem trước khi mở cửa hàng
Nguồn gốc của kem Italy
Nguồn gốc của kem Italy
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?
Nguyên liệu làm kem Ý cao cấp
Nguyên liệu làm kem Ý cao cấp
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Máy làm kem tươi Taycool 582A
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
Rubicone & Vua Kem - Sự hợp tác của những Ông trùm
Sản phẩm bán chạy nhất 2017
Sản phẩm bán chạy nhất 2017
Những lưu ý khi sử dụng bình xịt kem tươi
Những lưu ý khi sử dụng bình xịt kem tươi

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
TecMach Master 20 La Spaziale S5 EK TA Bình Soda 1 lít Caffitaly S9001 Cafitaly System S22 Soft red Velvet Coldream 2S Innova Movi Mix 60
Sản phẩm nổi bật
Drink Dispensers (pha chế nước)
Coldream 2M Capri 3M Mega 125S
Máy làm kem que (popsicles machine)
Topping, sirup, Pure
Topping Mango Topping Kiwi Blue Bubble Gum Topping
Máy làm đá ( Ice machine)
Snooker SK- 91 A Snooker Sk - 201M Snooker Sk - 31A
Phụ gia làm kem (Additives)
Neutral Granita Powder Beta Emul 1 Digel Mix 60

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? France Austria Italy Germany Korea Australia USA Japan Switzerland Canada
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888