1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ice cream
  4.  › 
  5. Máy làm kem que

Máy làm kem que

Đến với VUA KEM là đến với những sản phẩm chuyên về máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem que, dây truyền sản xuất kem que, kem hộp với nhiều thương hiệu đến từ USA, Italy, Germany … cho thương hiệu lớn ở Việt Nam như Tràng Tiền, Kido, Thủy Tạ, Hapro.

Là nhà đại diện và phân phối bán hàng cho nhiều thương hiệu lớn như Teknoice (Italy), LAIeF(Italy), cho các hệ thống làm kem que bao gồm máy thanh trùng, máy cắm que tự động, máy rót hương vị kem, máy triết rót dung dịch, máy chuyển sản phẩm vào kho lạnh, băng truyền khớp túi, máy in bao bì, máy đóng gói, hệ thống lạnh khác.

VUA KEM là nơi cung cấp các giải pháp toàn diện về đầu tư kem cứng, kem tươi, kem que, kem hộp cho các nhà sản xuất trên toàn quốc, tư vấn hỗ trợ sản xuất, phát triển sản phẩm đầu ra.

VUA KEM là kênh bán hàng, đại diện và phân phối chuyên về nguyên liệu làm kem, bột làm kem, phụ gia làm kem, topping, sirup cho các thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy...

Một sự đảm bảo cho tất cả các sự kinh doanh và sản xuất của các bạn với hệ thống sản xuất, dây truyền sản xuất kem que đến từ Italy số 1 hiện nay.

Mua máy làm kem tại VUA KEM, người sử dụng sẽ được tặng thêm 12 tháng bảo hành cho toàn bộ hệ thống máy móc hoạt động sau này, hỗ trợ về service 24/7 trên toàn quốc.

Share    

Tìm nhanh
RIPPLE
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
DISPENSAFRUTTA
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
CF3
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
Teknofill 4000
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
Teknofill VMFX
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFILL 12 - 18
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFILL 36
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 1600
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 800
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 600
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 400
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOMIX HTST
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOMIX BATCH
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOLINE 6 - 9
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOLINE 4
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy

Sản phẩm khác

icon
Pure Fruit Base 70
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
FBR2600TN+FV15033
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Coldream 1S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Body Motor Mixer 650 VV
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Lactocream
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Innova Slim 3P
0 đ
Thương hiệu : Innova, Italy
TecMach SICM 3040
0 đ
Thương hiệu : TecMach, Italy
Coldream 2M
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Soft Chocolate
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Coffee Aroma Intenso
0 đ
Thương hiệu : Camardo, Italy
Ready Lemon
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Bar 3S
0 đ
Thương hiệu : La Pavoni, Italy
Beta Emul 1
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
ALBA 16
0 đ
Thương hiệu : EasyBest, update
Bar T 3L
0 đ
Thương hiệu : La Spaziale, Italy
Shelly 12
0 đ
Thương hiệu : ISA, Italy

TIÊU ĐIỂM

10 cửa hàng kem ngon nhất nước Mỹ
10 cửa hàng kem ngon nhất nước Mỹ
Vua kem là gì ?
Vua kem là gì ?
Nên kinh doanh kem Ý hay kem nhái ?
Nên kinh doanh kem Ý hay kem nhái ?
Ăn kem Ý Rubicone miễn phí .... tại Vua kem ?
Ăn kem Ý Rubicone miễn phí .... tại Vua kem ?
6 Bột làm kem tươi phổ biến nhất
6 Bột làm kem tươi phổ biến nhất
Phân biệt Whipping Cream và Topping Cream
Phân biệt Whipping Cream và Topping Cream
Con đường thương hiệu Bột làm kem - Vua kem
Con đường thương hiệu Bột làm kem - Vua kem
Hướng dẫn cách làm kem ngon
Hướng dẫn cách làm kem ngon

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy), máy làm kem gelato Innova (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Snooker Sk - 31A Mango Coconut S/A Soft Pan Strawberry Milk Bar T 2V July 24 Topping Amaretto Crema 2S
Sản phẩm nổi bật
Máy làm đá ( Ice machine)
Snooker SK - 41A Snooker SK - 25C Snooker Sk - 023
Bột làm kem chua (Yogurt)
Yogasoft M No Fat Yoga Frozen Strawberry Slush
Phụ gia làm kem (Additives)
Lactocream Integra Fibre Protein Plus
Phụ kiện (Accessories)
Máy đánh bột kem (mixer)
Body Motor Mixer 350 VV Mixer 650 VF - FM 500 Body Motor Mixer 450 VV

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? Australia Japan Austria USA Canada Korea France Italy Switzerland Germany

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com được phát triển bởi  TADAVINA.

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi tadavina@tadavina.com hoặc gọi điện +84 931 811 888