1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ice cream
  4.  › 
  5. Máy làm kem que

Máy làm kem que

Đến với VUA KEM là đến với những sản phẩm chuyên về máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem que, dây truyền sản xuất kem que, kem hộp với nhiều thương hiệu đến từ USA, Italy, Germany … cho thương hiệu lớn ở Việt Nam như Tràng Tiền, Kido, Thủy Tạ, Hapro.

Là nhà đại diện và phân phối bán hàng cho nhiều thương hiệu lớn như Teknoice (Italy), LAIeF(Italy), cho các hệ thống làm kem que bao gồm máy thanh trùng, máy cắm que tự động, máy rót hương vị kem, máy triết rót dung dịch, máy chuyển sản phẩm vào kho lạnh, băng truyền khớp túi, máy in bao bì, máy đóng gói, hệ thống lạnh khác.

VUA KEM là nơi cung cấp các giải pháp toàn diện về đầu tư kem cứng, kem tươi, kem que, kem hộp cho các nhà sản xuất trên toàn quốc, tư vấn hỗ trợ sản xuất, phát triển sản phẩm đầu ra.

VUA KEM là kênh bán hàng, đại diện và phân phối chuyên về nguyên liệu làm kem, bột làm kem, phụ gia làm kem, topping, sirup cho các thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy...

Một sự đảm bảo cho tất cả các sự kinh doanh và sản xuất của các bạn với hệ thống sản xuất, dây truyền sản xuất kem que đến từ Italy số 1 hiện nay.

Mua máy làm kem tại VUA KEM, người sử dụng sẽ được tặng thêm 12 tháng bảo hành cho toàn bộ hệ thống máy móc hoạt động sau này, hỗ trợ về service 24/7 trên toàn quốc.

Share    

Tìm nhanh
RIPPLE
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
DISPENSAFRUTTA
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
CF3
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFILL 4000
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFILL VMFX
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFILL 12 - 18
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFILL 36
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 1600
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 800
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 600
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOFREEZE 400
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOMIX HTST
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOMIX BATCH
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOLINE 6 - 9
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy
TEKNOLINE 4
0
Thương hiệu : Teknoice, Italy

Sản phẩm khác

icon
FFR1410TN
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Innova Slim 1P
0 đ
Thương hiệu : Innova, Italy
Soft Pan M
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Past 30
0 đ
Thương hiệu : TecMach, Italy
FFR650TN
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Ready Coconut
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Mixer 650 VF - FM 400
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Pure Fruit Base 70
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Mixer 650 VF - FM 500
0 đ
Thương hiệu : FAMA, Italy
Cherry
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Wild Berries
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Bologna FC
0 đ
Thương hiệu : ESSSE, Italy
Hazelnut Prelibata
0 đ
Thương hiệu : Rubicone, Italy
Jet Cof 240S
0 đ
Thương hiệu : Cofrimell, Italy

TIÊU ĐIỂM

Chiến lược phát triển của Vua Kem
Chiến lược phát triển của Vua Kem
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Gelato - nguyên liệu, máy kem cứng
Cho thuê máy làm kem Hà Nội
Cho thuê máy làm kem Hà Nội
Chính sách vận chuyển, giao vận
Chính sách vận chuyển, giao vận
Dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp
Dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp
Tự làm kem Vani tại nhà kiểu Ý
Tự làm kem Vani tại nhà kiểu Ý
Dịch vụ cho thuê máy làm kem ngày hè
Dịch vụ cho thuê máy làm kem ngày hè
Học làm kem Ý trong 1 giờ ?
Học làm kem Ý trong 1 giờ ?

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Bán bánh ốc quế kem, ốc quế trang trí kem ngon.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy), máy làm kem gelato Innova (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Innova S Miss 3 Socket Vitamix Milk flavored Drink Wild Berries Mega 140S Filter Coffee tin Mixer 350 VV - FM 300 - Whip Snooker SK- 91 A
Sản phẩm nổi bật
Máy ép trái cây (Juicer)
Máy ép Santos Juicer 68 Máy ép SantosJuicer50
Máy thanh trùng (Pasteurizers)
Past 60 Past 30 PASTORIZZATORE Flu 70
Cà phê (Coffee)
Ideale La Spaziale S9 DSP Ek La Spaziale S15 Basic
Máy xay (blend)
Drink Machine Vitamix Drink Machine Two Speed Vitamix Vita-Prep 3
Máy làm kem que (popsicles machine)
TEKNOFILL 36 TEKNOMIX HTST CF3

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? USA Switzerland Canada France Italy Korea Australia Japan Austria Germany
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888