1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Cà phê (Coffee)

Cà phê (Coffee)

VUA KEM - PAFO Co., Ltd  là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Rubicone, máy làm kem tươi Taycool, máy làm kem gelato Tecmach, máy làm kem Innova, máy đánh bột kem Fama, máy làm kem slush Cofrimell, máy pha café La Spaziale.

Ngoài ra VUA KEM còn là dealer cung cấp máy xay Vitamix, Blendtec, bình và gas ISI, bình và gas  IT IS, ốc quế kem, đồ trang trí kem, cốc giấy, ly nhựa, môi múc kem, dụng cụ pha chế.

Thanh lý, mua bán chuyển nhượng cửa hàng, máy móc thiết bị đã qua sử dụng mua tại VUA KEM trong những năm trước, mua bán chuyển đổi máy cũ sang máy mới, cung cấp sửa chữa máy móc cho nhà hàng, khách sạn dịch vụ 24/7.

VUA KEM luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, dạy làm kem ngon, dạy pha chế đồ nước, cho thuê máy làm kem trong sản xuất, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước, support 24/7 toàn quốc.

Bạn có nhu cầu làm nhà hàng mới, chuyển nhượng mô hình kinh doanh, mở rộng cửa hàng, mua thêm thiết bị, thay đổi Menu, nâng cấp thiết bị làm kem, bánh ngọt, bar, hay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn.

VUA KEM luôn là cầu nối giữa các nhà hàng tốt nhất với bạn trong việc đàm phán, ký kết xây dựng mới và chuyển nhượng nhà hàng. 

S40 Classic
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S40 Suprema TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S40 Suprema
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S40 SELETRON TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S40 SELETRON
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S9 EP Compact
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S9 DSP EP TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S9 DSP EP
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S9 EK Compact
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S9 DSP Ek
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S8 EP Compact
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S8 DSP EP TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S8 DSP EP
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S8 EK Compact
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S8 DSP EK TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S8 DSP Ek
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S5 EK Compact
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S5 EK TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S5 EK
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S2 EK TA
0

Thương hiệu : La Spaziale, Italy
«1 - 2 - 3»

THƯƠNG HIỆU TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT: FAMA TecMach Taycool Vuakem ISA Caffitaly Rubicone Finamac Santos Mazzer La Spaziale Casadio Innova Cofrimell ISI Vitamix Eureka Wega PRO-TAYLOR

TIÊU ĐIỂM

Gelato và Sorbet là gì ?
Gelato và Sorbet là gì ?
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Nguyên liệu kem Ý chính hiệu - Rubicone
Tuyển gấp nhân viên kinh doanh
Tuyển gấp nhân viên kinh doanh
Rubicone - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
Rubicone - Nguyên liệu làm kem số 1 Italy
Mua máy làm kem ở Việt Nam
Mua máy làm kem ở Việt Nam
Các loại cà phê đặc trưng của Italy
Các loại cà phê đặc trưng của Italy
Bán độc quyền máy làm kem Taycool
Bán độc quyền máy làm kem Taycool
Tại sao lại là VUA KEM ?
Tại sao lại là VUA KEM ?

Đại lý bán máy xay Vitamix giá tốt nhất cho nhà hàng.

Bình xịt kem tươi, bình soda và nguyên liệu pha chế.

Bán bánh ốc quế kem, ốc quế trang trí kem ngon.

Bán nguyên liệu làm kem Ý hiệu Rubicone số 1 thế giới.

Đào tạo kem Ý và cà phê đá xay cho nhà hàng.  

VUAKEM – NHẬP KHẨU BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy làm kem slush hiệu Cofrimell (Italy), nhà phân phối độc quyền máy làm kem tươi Taycool (China), nhà phân phối độc quyền máy làm kem cứng Tecmach (Italy).

Khi cần mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem, sử dụng dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn tìm đến VUAKEM qua văn phòng và công ty, hoặc mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn. 

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mua những nguyên liệu kem với thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone (1959), được hỗ trợ công thức nhà máy. Mua thiết bị làm kem như Taycool, Tecmach, Cofrimell, Innova, Finamac, Vitamix, ISI, ISA, IFI,… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!

Tại VUAKEM,  mua sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Dịch vụ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone, máy làm kem Taycool, máy làm kem gelato Tecmach,  máy làm kem slush Cofrimell,  máy đánh bột kem Fama….

Tại đây chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng, độc quyền, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho VUAKEM ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn.  

Sản phẩm mới
Vòi xịt kem nhỏ ISI MiniCapri 4M Cream - Ice Wild Berries Topping Amaretto Mega 125S Mixer 450 VF - FM 400 Soft Hazelnut Soft Chocolate
Sản phẩm nổi bật
Hương vị, mùi kem (Flavors)
Kiwi Almond Mango
Topping, sirup, Pure
Coconut Topping Topping Strawberry Stracciatella Topping
Bột làm kem nền (Base)
Pure Milk Base 100 Pure Fruit Base 70 Chocolate Extra Dark
Drink Dispensers (pha chế nước)
Cream-Ice Coffee Capri 2S Coldream 3M
Máy làm kem cứng (Gelato)
IC8 PAST 30 Innova Movi 30

FLLOW US

                    

Bạn cần mua sản phẩm nước nào? USA Italy Australia France Switzerland Canada Austria Germany Korea Japan
VUAKEM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Mua bột làm kem, máy làm kem trực tuyến: thuận tiện, nhanh chóng !

 

Nguyên liệu làm kem tươi, nguyên liệu làm kem gelato, bột làm kem các loại, máy làm kem tươi, máy làm kem gelato, máy đánh bột kem là những sản phẩm chính mà chúng tôi đại diện, phân phối, bán hàng cho shop kem, cơ sở sản xuất kem, được nhập khẩu từ Italy, USA, Germany, France, Brazil, China, ... Vuakem là địa chỉ mua sắm thú vị, dễ tìm dễ mua! Bạn có thể mua ngay tại nhà, tại công sở, cửa hàng bằng những tìm kiếm trên Google để mua được các sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm tốt nhất sẽ được tìm mua tại Vuakem.com! Bạn sẽ thấy sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng. Lướt web, đọc thông tin, xem sản phẩm cần mua rồi gửi Email, Gọi điện thoại, hoặc kích chuột vào mục đăt hàng trong chi tiết sản phẩm để đặt hàng, để được tư vấn Free. Các đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất, thanh toán trước và nhận hàng sau vui vẻ! Thành công Vua Kem hôm nay là nhờ vào chữ tín, chữ tâm trong kinh doanh, sẵn sàng phục vụ cả tuần!

 

Phương châm phát triển là “Đơn giản là chất lượng”!

 

Với mục đích nhằm cung cấp những thứ ngon nhất, tốt nhất cho ngành kem, bánh ngọt, đồ uống giải khát, chúng tôi tạo ra kênh bán nguyên liệu kem ngon, bột làm kem tốt nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem số 1 thế giới, được hình thành và xây dựng từ năm 2010 ở Việt Nam. Với nhiều website vệ tinh chạy trên mọi thiết bị PC, di dộng, tab… khiến người  truy cập thấy thích thú từng ngày, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết, bản đồ chỉ dẫn mua hàng chính xác. Dự án Vuakem.com  được phát triển bởi Cty Quốc tế Thủy Châu ( Watercon Co., Ltd).

 

Vuakem.com: điểm đến của kem ngon!

 

'Làm kem ngon' bạn sẽ phải tìm tới Vuakem.com, chúng tôi giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, xuất xứ, Video hướng dẫn cách làm kem như thế nào, mua bột làm kem tươi, bột làm kem cúng, bột làm kem chua, hương liệu kem, phụ gia tạo béo, chất ổn định kem một cách dễ ràng. Khám phá các sản phẩm mới, thông tin các thương hiệu sản xuất bột làm kem, máy làm kem nổi tiếng thế giới như Rubicone, Taycool, Tecmach, Innova, Cofrimell, Fama, Vitamix, ISI và nhiều thương hiệu khác. Vuakem.com là địa chỉ giới thiệu và phân phối sản phẩm bột làm kem, nguyên liệu làm kem, đồ uống mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm về gelato, ice cream, ice blend, đồ giải khát ăn uống nhà hàng, quán ăn, cafe, bar. Vuakem.com  chỉ tập trung vào sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ Italy, USA, China …sản phẩm nhằm vào thị trường cao cấp, đầu tư dài hạn …phân khúc khách hàng sang trọng cao cấp. Vuakem.com  đứng ở điểm cao nhấp trong ngành kem, ưu tiên chất lượng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng.

 

Vuakem.com gợi ý thêm lợi ích mua sắm trực tuyến!

 

Bạn chọn sản phẩm cần thiết tại các hướng dẫn gợi ý, xem thêm trên trang chủ,  trang chi tiết đều thuận lợi dù bạn ở đâu, nhìn bên trên vào mục hỗ trợ dịch thuật của Google bạn để có thể xem bằng thứ tiếng mà bạn yêu thích nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả rập mà Vuakem.com cung cấp. Thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao hàng miễn phí, có chính sách giá tốt hơn cho các bạn mua số lượng nhiều, là khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiện của Vuakem.com, đã tham gia học các khóa học tại Vuakem.com, nhận đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

 

Vuakem.com: chia sẻ kinh nghiệm qua nhiều kênh bán hàng thuộc hệ thống của chúng tôi.

 

Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng, hãy nghĩ tới sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt cho sức khỏe bạn và người thân khi làm kem, ăn bánh ngọt nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt với giá mua tốt nhất hấp dẫn vào cuối tuần. Nhận nhiều, trả ít! Nếu có thắc mắc, hãy gửi lại cho chúng tôi care@vuakem.com hoặc gọi điện +84 931 811 888